Tặng code trò chơi Blood Chaos M – Hỗn Huyết Mobile

Nhân dịp trò chơi đóng vai Blood Chaos M – Hỗn Huyết Mobile chính thức ra mắt nhưng NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả Mọt Trò chơi 555 code giá trị.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

CODETANTHU

Chỉ dẫn dùng code: Để kích hoạt code anh chị em vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập tài khoản chơi trò chơi, chọn máy chủ, tên hero muốn đổi Gift Code và bấm đổi giftcode nhận quà.

Blood Chaos M – Hỗn Huyết Mobile được đặt trong một trái đất giả tưởng khi nhưng nhì phe cánh đối nghịch nhau là Ánh sáng và Bóng tối nhập cuộc trận chiến tranh không có hồi kết. Lúc này người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong 4 chủng tộc khác biệt để nhập cuộc hưởng thụ trò chơi bao gồm Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp Sư và Triệu Hồi Sư.

Track điều đáng nói là mỗi chủng tộc lại có tới 3 hệ phái chiếm hữu bộ talent tác chiến riêng biệt, qua đó cho phép người chơi tự do hoán để tạo thành chuỗi đòn tấn công cực kỳ nhiều chủng loại. Một điểm nhấn khác cần phải nói tới trong tựa MMORPG 3D bối cảnh Châu Âu này là việc trò chơi chiếm hữu hệ thống chiến đấu non-target thời thượng, giúp người chơi dễ dãi điều khiển mọi cử động di chuyển hay tiến công của hero.

Tuy nhiên, để thăng cấp và mạnh hóa hero anh chị em cần phải tò mò trái đất mở rộng bự nhưng trò chơi vẽ ra với rất nhiều chuỗi nhiệm vụ chính – phụ tới từ các khu vực làng mạc, thành trì khác biệt. Trong đó sự thách thức cao nhất có lẽ chính là các dungeon với rất nhiều binh đoàn quái vật, boss vĩ đại hung hãn nhưng hệ thống đòi hỏi người chơi phải tổ đội với nhau mới hòng đoạt được được!

Một số để ý cơ bản dành cho các tân thủ:

– Trò chơi hiện mở 4 class, tấn công nhau từ sáng tới đêm.
– Ngoài các talent trấn phái, hero có thể mở khóa thêm khả năng Hóa Thần, tùy biến theo 1 trong 2 nhánh hệ khả năng hoàn toàn khác biệt để phát triển.
– Blood Chaos M dùng chế độ chiến đấu bán tự động, non-target. Hãy chu đáo ra đòn và né đòn thật chuẩn khi PK.
– Nên nạp ít nhất là 10k để lấy quà nạp đầu, nhập bộ 10 vũ trang đỏ cực phẩm, thuốc tăng cấp degree 70, và hàng loạt item khác để trâu hơn, khỏe hơn, PK Lãnh Địa ngon hơn.
– Chu đáo mọi bước đi, kẻ rình rập “farm người thay farm quái” rất nhiều.

Trang chủ https://bit.ly/3o2rnsn

Fanpage fb.com/BloodChaosM