Tặng code Bách Chiến 3Q mừng ra mắt bản Alpha Test

Bách Chiến 3Q

Nhân dịp game đấu tướng Bách Chiến 3Q ra mắt Alpha Test ngày 30/3/2021 nhưng NPH REGZ GAMES đã gửi tặng tới đọc giả 2game 545 code giá trị. Chỉ dẫn kích hoạt code: Trong game Bách Chiến 3Q các bro tìm tới mục giao diện chính Phúc Lợi nằm ở sát mép trái màn hình sau đó vào mục Đổi Quà và tiến hành nhập giftcode nhận thưởng qua Thư. Được biết bản thử nghiệm sẽ diễn ra từ 10h sáng ngày 30/3 và kết thúc vào chiều tối ngày 3/4/2021. Cũng trong bản Alpha Test này, game sẽ mở sự kiện nạp knb nhận hoàn trả 150% trong bản Open Beta đi kèm rất nhiều mốc quà tặng giá trị khác cho người chơi nhận thưởng trong xuyên suốt hành trình tò mò game.

Tặng 545 giftcode Bách Chiến 3Q mừng ra mắt phiên bản Alpha Test 1

Nhân dịp game đấu tướng Bách Chiến 3Q ra mắt Alpha Test ngày 30/3/2021 nhưng NPH REGZ GAMES đã gửi tặng tới đọc giả 2game 545 code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code: Trong game Bách Chiến 3Q các bro tìm tới mục giao diện chính Phúc Lợi nằm ở sát mép trái màn hình sau đó vào mục Đổi Quà và tiến hành nhập giftcode nhận thưởng qua Thư.

Được biết bản thử nghiệm sẽ diễn ra từ 10h sáng ngày 30/3 và kết thúc vào chiều tối ngày 3/4/2021. Cũng trong bản Alpha Test này, game sẽ mở sự kiện nạp knb nhận hoàn trả 150% trong bản Open Beta đi kèm rất nhiều mốc quà tặng giá trị khác cho người chơi nhận thưởng trong xuyên suốt hành trình tò mò game.

I. TRIỆU HỒI MÃNH TƯỚNG PK TỰ DO 6Vs6 CỰC SƯỚNG

Game cho phép người chơi thỏa thích triệu hồi mãnh tướng Tam Quốc, mỗi người đều có cho mình riêng một bộ kĩ năng riêng biệt và người chơi có thể tự do bố trí đội hình theo từng đẳng cấp chơi của bản thân.

Kế bên đó là những bản đồ tác chiến từ 6vs6 tới 18vs18 chưa từng có ở bất kì tựa game nào khác cũng là một nhân tố khiến chuỗi hoạt động PvE – PvP của game nóng hơn bao giờ hết.

Tặng 545 giftcode Bách Chiến 3Q mừng ra mắt phiên bản Alpha Test 2

II. CÀY P THẢ GA CHƠI CHẲNG CẦN NẠP

Đăng nhập nhận V.I.P, trực tuyến nhận quà, quà tặng sự kiện, quà tặng lên cấp cực khủng với giá trị cực to, Bách Chiến 3Q Mobile tự tin rằng bất kì người chơi nào cũng sẽ là đại gia trong trò chơi nhưng không cần phải nạp. Chức năng này cũng là giá trị to nhất nhưng nhà phát hành REGZ GAMES  muốn mang lại cho công trình, công bình cho tất cả người chơi.

III. CÔNG THÀNH CHIẾN BANG CHIẾN LIÊN SERVER CHIẾN 24/7

Chiến trường trong game luôn là nơi tập trung đông đảo người chơi vào tranh tài nhận thưởng nhất. Ngoài chức năng 6vs6 mới lạ, game Bách Chiến 3Q mang chiến trường huyền thoại Công Thành Chiến và Bang Chiến quay về. Với chiến trường Tây –Thục, công thành Trường An và liệu trình Qua Cửa ải Trảm Tướng, trò chơi sẽ làm hài lòng tất cả fan của dòng game Tam Quốc nói chung và các giáo đồ của phân mục nhập vai đấu tướng nói riêng.

Tặng 545 giftcode Bách Chiến 3Q mừng ra mắt phiên bản Alpha Test 3

IV. TÍNH NĂNG QUEN THUỘC TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

Trùng sinh thần tướng, triệu hồi thần sủng trong chiến đấu, kích duyên tạo combo kĩ năng lật kèo,…tất cả tạo nên một chất chơi khác biệt cho Bách Chiến 3Q Mobile với tất cả tựa game chiến thuật đấu tướng hiện tại.

Kế bên đó, người chơi còn được thưởng thức các chức năng thân thuộc tuy nhiên mới mẻ với Danh Hiệu, Mệnh Hồn, Ma Tháp và Cờ Tỉ Phú…

Tặng 545 giftcode Bách Chiến 3Q mừng ra mắt phiên bản Alpha Test 4

Đây đều là những công năng trợ chiến giúp các danh tướng trở nên mạnh mẽ hơn nơi xa trường đồng thời còn mang tới nhiều bộ kĩ năng chủ động, tiêu cực thiên biến vạn hóa đóng vai trò đổi mới cục diện trận tấn công khá to.

Trang chủ Chỉ dẫn kích hoạt code:

Fanpage https://www.facebook.com/bachchien3q