Bách Chiến 3Q: Ngọn gió mới cho đề tài game Tam Quốc

Bách Chiến 3Q
Với những ưu thế vượt bậc về cách chơi, Bách Chiến 3Q đang là cái tên đáng để thưởng thức, hơn thế nữa với những game thủ đam mê dòng game chiến thuật thẻ tướng pha trộn thêm nhân tố nhập vai hành động chiếm hữu đề tài Tam Quốc.
Nhắc tới phân mục game nhập vai đấu tướng, người chơi thường hình dung tới những trận đấu với các vị tướng “đứng im” chờ tung chiêu theo lượt (turn-based). Song theo thời kì phát triển của ngành công nghiệp game di động, các tựa game này đã có xu hướng biến hóa, phá vỡ giới hạn cũ để tạo nên sự khác biệt hòng lôi cuốn thêm lượng khách hàng. Và Bách Chiến 3Q là một ví dụ tiêu biểu.
Bách Chiến 3Q góp phần thổi làn gió mới vào dòng game thẻ tướng với định hướng cách tân như vậy. Bằng cách kết hợp nhân tố nhập vai và tạo những nét rất dị trong gameplay, trò chơi đã mang màu sắc khá khác lạ so với những tựa game cùng phân mục đang có mặt tại thị trường Việt Nam.
Về cách chơi, Bách Chiến 3Q Mobile vẫn khuyến khích người chơi đi thu thập và phát triển đội hình gồm 6 người để vượt qua các cửa ải, tầng tháp trong mỗi chương theo tình tiết Tam Quốc làm trọng tâm.

Kết hợp theo nhân tố chiến thuật, người chơi Bách Chiến 3Q cần lựa chọn, bố trí và phát triển tướng sao cho phát huy được toàn thể sức mạnh ở mức cao nhất. Đây là những điều không còn lạ lẫm đối với những người chơi ưa thích phân mục này. Vì thế chẳng mất nhiều thời kì tìm hiểu là người chơi đã có thể dễ dãi quen với những thao tác, công năng trong game.
Trong đó chất chiến thuật của game cũng diễn ra cực kỳ biến ảo và có chiều sâu ở giai đoạn về sau. Ngoài việc chiêu mộ và upgrade, tiến hóa, tăng kĩ năng, lên vũ trang cho character thì người chơi cần nắm thêm một khái niệm mới Tinh linh, Cánh, Thần binh.

Điểm khác biệt nữa của Bách Chiến 3Q Mobile làm người chơi cực kỳ hào hứng chính là việc character được tự do di chuyển, xuất chiêu không cần tới lượt trong trận đấu.
Lối chiến đấu này giống với các game nhập vai, khi nhưng mà đội hình có thể di chuyển trong phụ bản, tìm đường tới địa điểm có kẻ thù án ngữ và dễ chịu áp sát, xả chiêu ngay khi có thể. Cuồng chiến hơn cả phải kể tới đòn Hợp kích từ 2 cho tới toàn tướng trong đội hình. Sát thương do chiêu thức này gây ra là cực to, đồng thời cũng miễn rất nhiều sát thương nhận vào từ bên địch.

Ngoài cửa ải chính, Bách Chiến 3Q còn có rất nhiều các công dụng Đấu trường, Chiến trường liên server nóng bỏng như để người chơi học hỏi chiến thuật, thử sức với nhau. Những công dụng này cũng giúp người chơi thu thập được những item phát triển tướng và cả những mảnh tướng phẩm chất cao nhất của game.

Kế bên đó, Bách Chiến 3Q cũng mang lại rất nhiều đãi ngộ, tặng phẩm giá trị nhưng mà người chơi có thể thu nhận không tính phí từ việc cày nhiệm vụ, vượt cửa ải, leo tháp hay ở các sự kiện, hoạt động diễn ra theo giờ khác. Tất cả hứa hẹn mang tới một môi trường game vô tư, thi đấu đỉnh cao cho những người mến mộ phân mục này thể nghiệm. Độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm tài liệu về Bách Chiến 3Q tại trang chủ của tựa game này.