Hiện ra game đề tài 3Q có tạo hình phá cách

Bách Chiến 3Q
Bách Chiến 3Q Mobile đã được một nhà phát hành game tại TP.HCM mua về Việt Nam và sẵn sàng trình làng. Đáng cẩn thận, tựa game này tạo điểm nhấn nhờ vào thiết kế character lạ mắt.

Bách Chiến 3Q tạo được thiện cảm với người chơi ngay từ cái nhìn trước tiên thông qua nền đồ họa tươi sáng, màu sắc đã mắt. Các character lừng danh trong sử Tam Quốc như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Điêu Thuyền…được kiến tạo đáng yêu tuy nhiên không hề kém phần “cool ngầu” bởi vì phần trang phục, vũ trang, hiệu ứng kĩ năng được thiết kế rất hoành tráng.

Bước chân vào trái đất 3Q mới lạ này người chơi sẽ phải đi thu thập các mãnh tướng tới từ 3 nước Ngụy – Thục – Ngô để lập lên đội hình 6 người ưng ý. Cộng với sự kết hợp tinh tế giữa 3 phân mục nhập vai – thẻ tướng – chiến thuật, Bách Chiến 3Q Mobile đề cao tính chiến thuật trong từng trận đánh, khi nhưng game chiếm hữu hệ thống danh tướng đồ sộ cùng các hệ phái, vai trò tác chiến phong phú.

Tiếp tới, hệ thống kiến tạo character của game cũng rất có chiều sâu. Ở đây các bro không chỉ thu thập mảnh tướng, kiến tạo các tướng lĩnh cho đội hình chiến đấu nhưng còn phải đầu tư cho Chủ Tướng (main chính) của mình. Với vừa đủ các chức năng mạnh hóa từ Cường hóa, Thiết bị item, mở khóa Kĩ năng chiến đấu, Thần thú, Mỹ nữ, Pháp trận, Cánh, Danh hiệu, Kích duyên, Nâng sao, Tiến cấp, Thời trang…Từ đó người chơi sẽ cần phải kết hợp khôn khéo giữa Chủ Tướng và các vị tướng dưới quyền của mình, nhằm tìm ra một đội hình có lí nhất.

Dường như, Bách Chiến 3Q cũng tích hợp nhiều chức năng thân thuộc với cộng đồng người chơi Việt: Đấu Trường, Đoạt Thành, Bang Chiến, Boss trái đất, Liên đấu 18vs18 để dành ngôi vụi Tôn Chủ….