TTT là gì? TTT trên Facebook có nghĩa là gì?

Khi dùng mạng xã hội Facebook chúng ta thường được nghe nhiều về TTT, tuy nhiên vẫn còn mốt số người chưa biết được ý nghĩa của TTT. Bài viết hôm nay sẽ mang tới những kiến thức về thuật ngữ TTT, đừng bỏ lỡ nhé!

TTT trên Facebook

TTT trên Facebook

I. TTT là gì

TTT là viết tắt của từ “tương tác tốt” là một trong những từ được dùng phổ biến trong Facebook. Điều này cũng ứng với việc nói tới những người dùng facebook đã có kết quý anh chị hoặc theo dõi có tài năng tương tác các bài viết bằng cách hình thức như: like, share, comment hoặc trò chuyện.

Ttt Viết tắt của Tương tác tốt

Ttt Viết tắt của Tương tác tốt

Khi quý anh chị nhận được comment TTT có nghĩa là người đó muốn cả nhị cùng tương tác qua lại bài viết nhiều hơn. Nếu lượt tương tác nhiều thì tài năng hình thành trên bảng tin (news feed) sẽ dễ thấy hơn quý anh chị có thể thuận lợi theo dõi các hoạt động của nhau.

II. TTT Tương tác để làm gì?

TTT để thuận lợi thấy được các kiến thức nhưng người đó mới cập nhật, nếu quý anh chị không tương tác hay ít tương tác với tài khoản nào đó thì cơ hội thấy được các bài viết là rất thấp, bỏ lỡ những kiến thức nhưng họ cập nhật.

Facebook là mạng xã hội để mọi người có thể kết nối với nhau vì vậy việc tương tác qua lại giữa các tài khoản là điều tất yếu, nó được thể hiện qua nút like, share, comment hay thông qua các cuộc trò chuyện. Đối với các trang cá nhân việc tương tác với nhau sẽ tăng lượt like những người đó còn được gọi là hot face.

Tương tác tốt để làm gì

Tương tác tốt để làm gì

Đối với những cá nhân hay các trang bán hàng việc nhận được các lượt tương tác sẽ giúp tăng uy tín đối với dùng. Hơn vậy là các phản hồi tích cực nhưng người dùng comment.

Nếu bài viết của quý anh chị có nội dung lôi cuốn nhiều lượt quan tâm thì có thể đạt top newsfeed facebook, giúp cho trang sau này sẽ có nhiều lượt theo dõi hơn.

III. TTT và tính năng đặt sao vàng

Tính năng đặt sao vàng trên Facebook cũng được xem là một hình thức TTT. Khi ta đặt sao vàng cho tài khoản cá nhân hay Fanpage thì những cập nhật, bài viết của những tài khoản đó sẽ được ưu tiên hiện ở đầu bảng tin.

Lợi ích của tương tác

Lợi ích của tương tác

Đặt sao vàng là một thủ thuật bù đắp để giúp hiển thị bảng tin ưu tiên, để bật tính năng sao vàng đối với tài khoản cá nhân hay fanpage ta thực hiện như sau:

Vào thiết đặt và quyền riêng tư > chọn thiết đặt > chọn bảng tin > chọn ưu tiên xem trước > nhấn vào đối tượng muốn đặt sao vàng (xem trước).

Sau khi đã thiết đặt thì những cập nhật về kiến thức hay bài viết về cá nhân hay fanpage điều được hiển thị trước trong news feed (Bảng tin) của quý anh chị.

Trên đây là bài viết giới thiệu về TTT trên Facebook có nghĩa là gì? Tính năng đặt sao vàng. Hy vọng bài viết sẽ mang tới những kiến thức hữu ích về TTT, và đừng quên chia sẻ bài viết tới bằng hữu và người thân cùng tìm hiểu nhé!