Cách download và chơi game Counter: Side trên PC, máy tính

Nạp App

Counter: Side hiện là tựa game nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng người chơi Việt trong những ngày vừa qua. Bài viết sau đây mình sẽ chỉ dẫn quý anh chị cách download, chơi Counter: Side trên PC, máy tính nhằm tiết kiệm dung lượng thiết bị cầm tay, cũng như thuận lợi thao tác, ngày càng tăng thưởng thức game!

Cách tải và chơi game Counter: Side trên PC, máy tính

Cách download và chơi game Counter: Side trên PC, máy tính

I. Sơ lược game Counter: Side

Counter: Side – siêu phẩm game thẻ tướng anime kể về cuộc chiến giữa 2 phe Normal Side và Counter Side diễn ra tại một đô thị giả tưởng trong tương lai. Lúc này loài người đã có những bước tiến mập về khoa học – kỹ thuật, tuy nhiên cũng đồng thời sản sinh nên các sinh vật quái dị khát máu. Vì vậy, quý anh chị sẽ trở thành ông chủ Cục Quản Lý nhằm tìm hiểu kín của Vật Thể Ăn Mòn, chiêu mộ hào kiệt và xây dựng đội hình chiến đấu.

Counter: Side – siêu phẩm game thẻ tướng anime

Với cách chơi dễ dàng, tuy nhiên để đoạt được Counter: Side quý anh chị cần phải có được tư duy chiến thuật rõ ràng. Không chỉ tính toán về mặt kiến tạo đội hình nhưng còn phải thuần thuật cả thao tác chiến đấu. Dường như trò chơi được thiết kế trên màn hình ngang cổ điển, cùng hình thức chiến đấu theo thời kì thực. Điều này giúp người chơi tăng thưởng thức với game hơn!

II. Chỉ dẫn download Counter: Side

1. Chỉ dẫn nhanh

Mở ứng dụng Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng Cửa hàng Google Store > Nhập vào từ khoá Counter: Side > Bấm chọn Enter > Nhấn chọn Setup (Install) và chờ cho trò chơi download xuống!

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Mở ứng dụng Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng Cửa hàng Google Store và đăng nhập vào tài khoản Google.

Mở ứng dụng Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng Cửa hàng Google Store

Bước 2: Tại ô search quý anh chị nhập vào từ khoá Counter: Side và bấm Enter.

Nhập vào từ khoá Counter: Side và bấm Enter

Bước 3: Nhấn chọn Setup (Install) và chờ cho trò chơi download xuống nhé!

Nhấn chọn Cài đặt (Install)

Nhấn chọn Setup (Install)

Trên đây là cách download game Counter: Side trên PC, máy tính với các bước thực hiện dễ dàng nhằm giúp quý anh chị thuận lợi thao tác, quan sát hình ảnh chân thực và mập hơn nhiều so với màn hình thiết bị cầm tay. Chúc quý anh chị thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với mọi người nếu bài viết hay, hữu dụng nhé!