Top 15 game đua xe hay nhất năm 2021 trên PC, máy tính

Thưởng thức những tựa game đua xe trên PC, máy tính đều mang lại những cảm giác chân thật và thu hút hơn khi chơi trên di động. Sau đây mình sẽ giới thiệu Top 10 game đua xe trên PC, máy tính hay nhất năm 2020 nhưng mà quý anh chị nên về chơi ngay.

Top 10 game đua xe trên PC, máy tính hay nhất 2020

Top 10 game đua xe trên PC, máy tính hay nhất 2020

I. Forza Horizon 4

Forza Horizon 4 - Official Cyberpunk Trailer

Forza Horizon 4 là một trò chơi điện tử đua xe lấy bối cảnh quả đât mở ở Vương quốc Anh. Forza Horizon 4 hiện có hơn 700 chiếc xe được cấp phép, quý anh chị có thể dễ chịu lựa chọn để chơi cùng đồng minh hoặc chơi solo. 

Trò chơi có chức năng tạo tuyến đường cho phép người chơi tạo các cuộc đua của riêng quý anh chị. Quý anh chị có cơ hội mua các ngôi nhà trong trò chơi để mở khóa các item, ô tô mới và các vũ trang khác khi chơi trò chơi. Trò chơi hơn nữa ở chỗ hệ thống thời tiết đổi mới theo các mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông thì đường đua cũng tự động đổi mới theo. Quý anh chị phải làm quen với với từng điều kiện thời tiết để cảm nhận sự đổi mới rõ rệt đường đua ẩm ướt và phủ đầy tuyết gây cản trở con đường thắng lợi của quý anh chị như thế nào.

II. F1 2020

F1® 2020 | Features Trailer

F1 2020 cho phép quý anh chị tạo đội đua F1 của mình và cạnh tranh với các đội và tay lái cừ khôi. Game có chức năng quản lý đội được gọi là “Đội của tôi” cho phép người chơi tạo và điều hành đội. Thuở đầu người chơi sẽ cần chọn nhà sản xuất động cơ, tuyển người lái thứ nhị, thiết kế xe và ký hợp đồng tài trợ. Càng lên cấp cao hơn, quý anh chị sẽ có thể tăng cấp cơ sở vật chất tại trụ sở của đội mình và thuê nhân viên để tiếp tục phát triển.

III. The Crew 2

The Crew 2: E3 2017 Cinematic Announcement Trailer | Ubisoft [NA]

The Crew 2 là một trò chơi đua xe trực tuyến, quý anh chị sẽ lựa chọn điều khiển nhiều loại phương tiện không giống nhau bao gồm ô tô, xe máy và điều khiển một tay lái. Mỗi phương tiện sẽ có cách điều khiển và lối chơi không giống nhau.

Trò chơi có tư quả đât trung tâm, mỗi quả đât có chủ đề và đẳng cấp chơi riêng. Các chủ đề này bao gồm địa hình, đua đường phố, đua chuyên nghiệp và đẳng cấp tự do. Tương tự như phần trước nhất sẽ tập trung rất nhiều vào phần chơi mạng. The Crew 2 cũng có quy trình đua nhóm, cho phép người chơi nhập cuộc bất cứ sự kiện nào ngoài các sự kiện “trùm” cùng nhau.

IV. Need for Speed Heat

Need for Speed™ Heat Official Reveal Trailer

Need for Speed ​​Heat là game đua xe lấy bối cảnh quả đât mở mang tên Palm City, bản hư cấu của đô thị Miami , Floridakhu vực lân cận. Bản đồ trong trò chơi có địa hình nhiều chủng loại, bao gồm các khu vực miền núi và các cánh đồng rộng mở.

Trong Need for Speed quý anh chị có thể lựa chọn những chiếc xe nhưng mà quý anh chị thích vì có tới 127 chiếc xe từ 33 nhà tạo ra. Dường như còn cho phép quý anh chị có thể biến đổi giữa ngày và đêm. Trong ngày, quý anh chị có thể nhập cuộc các sự kiện đua có thưởng, phần thưởng cho người chơi bằng tiền mặt để mua xe và tăng cấp xe. Đua xe trong đêm sẽ sẽ mang tới cảm giác mạo hiểm cho quý anh chị vì đêm hôm lôi cuốn sự chu đáo của một đội đặc nhiệm cảnh sát bất hảo tuần tra trên các đường phố của Palm City.

V. Project CARS 2

Project CARS 2 - Official Launch Trailer | PS4, XB1, PC

Project CARS 2 là một trò chơi đua xe mô phỏng lại đua xe thể thao sản xuất 140 cách bố trí đường đua tại 60 địa điểm không giống nhau và 189 ô tô để quý anh chị lựa chọn. Ở mỗi địa điểm đường đua sẽ có có lối chơi và tính điểm riêng, hơn nữa với hệ thống LiveTrack 3.0 làm quý anh chị cảm giác chân thật bao gồm cả nhiệt độ và thời tiết động.

Tài năng xử lý trực quan, điều kiện thời tiết năng động và các quy trình tuyết lở sẽ khiến bất cứ người chơi nào cũng hồi hộp. Trò chơi còn có chức năng đua xe ô tô địa hình sẽ khiến quý anh chị đắm chìm vào game như mình đang thực sự trở thành một tay lái chuyên nghiệp.

VI. DiRT Rally 2 0

Launch Trailer | DiRT Rally 2.0 [UK]

Trong DiRT Rally 2.0 quý anh chị sẽ cạnh tranh với các tay lái khác trong các sự kiện đua xe được tính giờ trên địa hình đường băng và đường địa hình trong các điều kiện thời tiết không giống nhau. Với hệ thống mô hình thời tiết mới, nơi những đổi mới của thời tiết tác động tới mức độ bám đường tương đối và đòi hỏi người chơi phải có cách tiếp cận sắc thái hơn để lái xe. Trò chơi có các màn chơi ở nhiều đất nước không giống nhau.

Dirt Rally 2.0 cho phép người chơi lựa chọn giữa tổng số 50 chiếc xe. Và đương nhiên quý anh chị sẽ được tự điều chỉnh thiết lập xe đua trước mỗi cuộc đua. Cùng một số cải tiến từ nhà phát hành game đã khiến cho hiệu ứng và tài năng điều khiển xe của quý anh chị được thực tế hơn. DiRT Rally 2.0 không chỉ là một game đua xe chung, nhưng mà nó là game tuyệt vời nhất cho những tay lái cừ khôi.

VII. Forza Motorsport 7

Forza Motorsport 7 4K Launch Trailer

Forza Motorsport 7 là nơi để quý anh chị và những tay lái khác tới với nhau trong một cộng đồng dành cho ô tô. Lái những chiếc xe trong mơ của quý anh chị, với hơn 700 loại xe tuyệt hảo để quý anh chị lựa chọn. Thách thức bản thân qua 30 điểm tới nhiều người biết đến và 200 đường đua. Thưởng thức tất cả với độ phân giải 4K nguyên bản ở HDR. Nhị chức năng mới Forza Motorsport 7 bao gồm thời tiết năng động tác động tới đường đua và trình điều khiển có thể tùy chỉnh.

VIII. DiRT 4

DiRT 4 - Launch Trailer

Dirt 4 là một trò chơi đua xe tập trung vào việc tập hợp. Player cạnh tranh trong các sự kiện đua xe được tính giờ trên địa hình đường băng và đường địa hình trong các điều kiện thời tiết không giống nhau. Các chặng đua kéo dài năm địa điểm: PC ở Úc, PC ở Tây Ban Nha, PC ở Hoa Kỳ, PC ở Thụy Điển và PC ở Wales.

Dirt 4 cho phép quý anh chị thuê nhân viên sửa xe, giám sát các hoạt động hàng ngày và nâng cao hồ sơ của đội để đảm bảo lôi cuốn các nhà tài trợ mới. Quý anh chị cũng có thể mua và bán xe ô tô mới và cũ, và đương nhiên người mua sẽ dựa vào kết quả trước đó và lịch sử tai nạn sẽ định giá trị bán lại của chiếc xe.

IX. Trackmania Turbo

Trackmania Turbo – Launch Trailer [EUROPE]

Trong Trackmania® Turbo quý anh chị có thể đua trên hơn 200 đường đua, qua tư địa điểm không giống nhau bao gồm Rollercoaster Lagoon, International Stadium, Canyon Grand Drift và Valley Down