HOT: Màn hình mới nhất của Samsung có thể điều khiển các thiết bị IoT, stream game

Samsung vừa lên tiếng màn hình gaming mới nhất với một bản nhỏ hơn, có độ phân giải 4K và thuộc dòng Odyssey Neo. Vậy chiếc màn hình này có đặc điểm gì mới so với các loại màn hình cùng dòng khác? Cùng theo dõi bài viết sau đây nha!

Màn hình mới nhất của Samsung có thể điều khiển thiết bị IoT, stream game

Màn hình mới nhất của Samsung có thể điều khiển thiết bị IoT, stream game

I. Samsung ra mắt màn hình mưu trí Samsung M8

Samsung đang bù đắp vào dòng tác phẩm màn hình mưu trí của mình với màn hình Samsung M8 32 inch 4K. Giống như các mẫu màn hình đang bán, mẫu mới này có thể sản xuất tác dụng tương tự như TV mưu trí, bao gồm sản xuất quyền truy cập vào các phần mềm livestream ngoài việc có thể cắm vào máy tính như màn hình thông thường.

Màn hình thông minh Samsung M8

Màn hình mưu trí Samsung M8

Công ty hiện tại vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành hoặc giá bán, tuy nhiên theo The Verge, Samsung đang trong quá trình cải thiện và phát triển M8 để khiến cho nó trở nên hữu ích hơn đối với nhiều người. Màn hình mưu trí này dày 11,4mm, mỏng hơn đáng kể so với các mẫu trước đó.

II. Công dụng của Samsung M8

Có lẽ tác dụng ấn tượng nhất của M8 chính là máy ảnh SlimFit từ tính và có thể di chuyển, có thể gắn vào màn hình để thực hiện các cuộc gọi video, hỗ trợ các phần mềm trò chuyện video như Google Duo. So với các màn hình mưu trí khác của Samsung, quý anh chị cần mang theo webcam của riêng mình.

Samsung cũng tích hợp SmartThings IoT Hub vào M8, cho phép quý anh chị xem bản đồ của các thiết bị mưu trí không giống nhau và điều khiển chúng trực tiếp thông qua màn hình mưu trí. M8 cũng có một tác dụng mới gọi là Workspace, tập hợp các dịch vụ web liên quan tới công việc, như Microsoft 365,..

Một tác dụng mới khác của M8 là Game Home, biến M8 thành một màn hình livestream trên nền tảng đám mây. Samsung cho biết, người dùng có thể dùng M8 để livestream thông qua các ứng dụng hỗ trợ livestream và thậm chí kết nối bộ điều khiển không dây với nó.

Một số mẫu màn hình gaming đang kinh doanh tại Admin NẠP:

1

Trên đây là cập nhật cập nhật mới nhất về màn hình Samsung M8 có tài năng điều khiển các thiết bị mưu trí và stream game. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi. Xem thêm các tin tức về game, công nghệ mới nhất tại đây.

Nguồn tham khảo

Samsung’s M8 smart monitor can control IoT tech, stream games, and more