Top 13 game chiến thuật hay nhất mọi thời đại cho PC máy tính

Chiến thuật

Top game chiến thuật hay

là một chuyên mục game nhưng mà người chơi liên tiếp quan sát bản đồ, không ngừng đề ra chiến lược kiến tạo đội quân và căn cứ của mình ngày càng hùng mạnh. Đây cũng là một trong những chuyên mục game trước tiên được cộng đồng biết tới. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới chúng mình Top 13 game chiến thuật hay nhất mọi thời đại cho PC, laptop mang đậm tính lịch sử, giả tưởng và thần thoại.

I. Civilization series

CIVILIZATION VI Launch Trailer

Tựa game chiến thuật này cho phép quý anh chị trở thành một vị lãnh đạo cả một nền văn minh, một đế chế hùng mạnh chiến đấu với rất nhiều đối phương khủng khiếp. Trở về thời Trung Cổ xa xưa, quý anh chị sẽ được nhập cuộc và tất cả 6 phần của game và có những hưởng thụ cho riêng mình. 

Đối đầu với những lãnh đạo tài ba khác, những người rất nhiều người biết đến trong lịch sử, chắc chắn quý anh chị sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mãn mỗi khi thành tựu một trong số họ. Những pha điều quân lính, những trận đánh nảy lửa và căng thẳng chắc chắn sẽ mang tới nhiều điều thích thú và cảm giác thông trị mơ ước.

Các bạn dạng Civilization

II. Starcraft series

StarCraft Remastered Announcement

Starcraft luôn là một trong những cái tên góp mặt ở hầu hết các bảng xếp hạng tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Nhiều người biết đến đã lâu trong cộng đồng người chơi và tạo được ấn tượng tốt, Starcraft vẫn luôn có chỗ đứng vững bền dù trên thị trường đã hình thành nhiều game chiến thuật hay và thú vị mới. Starcraft mang tới hưởng thụ khác biệt và mới lạ với rất nhiều cách chơi lạ mắt, hơn nữa là những chiến thuật nhiều chủng loại.

Trong trò chơi, mỗi chủng tộc đều mang một sức mạnh và khuyết điểm không giống nhau, người chơi cần phải tính toán chiến lược cũng như điều quân chiếm đóng những địa điểm cần thiết trên bản đồ để kiểm soát tốt trận đấu. Điểm mấu chốt quyết định thắng thua chính là tài năng kiểm soát khoáng sản. Một tựa game chiến thuật rất đơn giản tuy nhiên không dễ thắng.

Các bạn dạng Starcraft

III. Warcraft series

World of Warcraft: Shadowlands Cinematic Trailer

Nếu không thích đẳng cấp ngoài hành tinh của Starcraft thì quý anh chị có thể lựa chọn Chiến thuật với đẳng cấp thần thoại cổ xưa Warcraft, một tựa game siêu đỉnh với cách chơi kiến tạo, quản lý quân đội thân thuộc chiếm hữu nhiều cải tiến lạ mắt. Giống như Starcraft, người chơi sẽ đóng vai một vị tướng với nhiệm vụ nắm giữ, quản lý khoáng sản và kiến tạo quân đội để tàn phá đối phương. Warcraft tạo nên sự khác biệt bằng cách đưa nhân tố nhập vai vào cách chơi thông qua các tướng.

Những tướng này đóng vai trò rất cần thiết trong chiến thuật với tài năng thăng tiến màn chơi và thiết bị những vũ trang tối tân nhất để tăng thêm sức mạnh cũng như những kĩ năng có thể xoay chuyển tình thế một cách tuyệt vời. Đây cũng là một trong những lý do khiến tựa game này trở nên thành công tới như vậy.

Các bạn dạng Warcraft