Thời kì kết thúc mùa 1 Tốc Chiến, mở đầu mùa 2 | Phần Thưởng Xếp Hạng

Mùa giải trước hết của Liên Minh: Tốc Chiến sắp khép lại để nhà phát hành chuyển phần thưởng tới những người chơi đạt thứ hạng cao. Cùng tìm hiểu thời kì kết thúc mùa giải và phần thưởng xếp hạng thu hút nhưng mà các các bro xứng đáng được nhận là gì nhé!

Thời gian kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

Thời kì kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

I. Thời kì kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

Tốc Chiến mùa 1 đã kéo dài trong khoảng gần 4 tháng, kể từ 08/01/2021 với những thay đổi về cách chơi cũng như chất lượng thưởng thức, và mùa 1 dự kiến kết thúc vào tháng 04/2021. Phần thưởng cho các bậc xếp hạng sẽ được chốt và phát cho người chơi trong thời kì sớm nhất.

Thời kì kết thúc mùa 1 Tốc Chiến: Tháng 4 năm 2021 và mùa 2 sẽ mở đầu ngay sau đó.

Thời gian kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

Thời kì kết thúc mùa 1 Tốc Chiến

II. Thời kì chuyển phần thưởng

Hiện tại, nhà phát triển Riot Games thông báo thời kì kết thúc mùa giải vào tháng 01/2021 nên việc lên tiếng thời kì phát thưởng là điều không thể. Hãy đón chờ ngày kết thúc mùa giải và phần thưởng xếp hạng sẽ được chuyển tới tài khoản của các các bro trong vòng 1 tháng sau đó.

Thời gian chuyển phần thưởng

Thời kì chuyển phần thưởng

III. Phần thưởng xếp hạng mùa 1 Tốc Chiến

Gamer sẽ nhận được khung viền tài liệu cá nhân dựa trên bậc xếp hạng nhưng mà họ đạt được. Không những vậy, người chơi còn nhận được khung viền hiện ra trong lúc chờ trận đấu mở đầu. Hơn vậy, những người chơi có nhập cuộc vào trận đấu xếp hạng đều nhận được biểu tượng mùa 1, một trong những sản phẩm không thể mua bán.

Trang phục Tryndamere Vinh Quang sẽ là phần thưởng dành cho người chơi Liên Minh: Tốc Chiến đạt mức xếp hạng Vàng trở lên sau khi mùa 1 kết thúc. Đây là trang phục Vinh Quang trước hết của Tốc Chiến và cũng chưa hiện ra trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tryndamere Vinh Quang

Tryndamere Vinh Quang

Trên đây là bài viết thông báo ngày kết thúc mùa 1 Tốc Chiến, phần thưởng xếp hạng cùng với ngày mở đầu mùa 2. Hãy chia sẻ bậc xếp hạng cũng như giải thưởng các bro nhận được ở bên dưới phần bình luận nhé!

Nguồn tham khảo:

https://riot.com/2OYIYpA