Top 11 bộ phim hay nhất của Yoona | Nữ thần đa tài màn ảnh Hàn

Phim

Ngoài vai trò là Idol trong nhóm nhạc Hàn Quốc, Yoona cũng được biết tới với vai trò diễn viên với những bộ phim gây được tiếng vang to. Trong bài biết này mình sẽ tổng hợp 11 phim có sự nhập cuộc của Yoona đã nhận được nhiều sự yêu quý từ người theo dõi. Cùng theo dõi bài viết nào!

Yoona

Yoona

I. Tiểu sử Im Yoona

Cập nhật cơ bản

Yoona

Yoona

II. Phim truyền hình

1. Chuyện Tình 9 và 2 – 9 Ends, 2 Out  (2007)

Sau khi làm các bro trong suốt 30 năm của cuộc đời, Hong Nan Hee và Byun Hyung Tae thấy mình không muốn sống cùng nhau, điều này bất thần khởi đầu đổi mới động lực của mối quan hệ của họ.

Yoona trong phim Chuyện tình 9 và 2

Yoona trong phim Chuyện tình 9 và 2

Phim Chuyện Tình 9 Và 2 là chuyện về tình yêu của những người độc thân ở độ tuổi 30, Soo Ae diễn vai Hong Nan Hee, một nhân viên chung làm việc ở một công ty xuất bản, một cô gái luôn thất bại trong tình yêu cho tới khi gặp người các bro học cũ Ban Hyung Tae – Lee Jung Jin đóng, trưởng phòng một công ty quảng cáo.

2. Em Là Định Mệnh Đời Anh – You Are My Destiny (2008)

Câu chuyện về tư gia đình và sự khác biệt của họ với nhau. Tuy nhiên mọi thứ khởi đầu đổi mới khi một cô gái trẻ mồ côi bước vào cuộc đời họ.

Poster phim

Poster phim

Jang Sae-byuk là một đứa trẻ mồ côi, cô ước mơ một ngày nào đó trở thành một nhà thiết kế nội thất, dù rằng cô không có học thức và tiền bạc. Vì một tai nạn xảy ra trước khi câu chuyện khởi đầu (khoảng ba năm trước), cô ấy bị mất thị lực và phải phẫu thuật ghép giác mạc . Các sự kiện khác biệt làm sáng tỏ khi cô gặp gia đình Kim, người đã mất một đứa con gái trong một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng, nhưng tất cả mọi người ngoài thân phụ và anh trai đều không biết. Những câu chuyện sau đó đan xen vào nhau khi Sae-byuk gặp đại gia đình họ Kim.

3. Chàng Lọ Lem – Cinderella Man (2009)

Bộ phim kể về cặp đôi ngoại hình giống nhau Oh Dae-san và Lee Jun-hee (cả nhì đều do Kwon Sang-woo thủ vai ) sống những cuộc đời rất khác biệt.

Poster phim

Poster phim

Dae-san là một nhà thiết kế quần áo điều hành một cửa hàng nhỏ ở chợ Dongdaemun và mơ ước phong phú. Một ngày nọ, anh gặp Joon-hee, người thừa kế của một đế chế thời trang, người đã mời anh trở thành anh. Sau cuối, Dae-sun đã qua mặt được ông chủ Lee Jae-min và sau cùng tìm thấy tình yêu đích thực.

4. Cơn Mưa Tình Yêu – Love Rain (2012)

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn của character chính trong những năm 70 và thời kì hiện tại là năm 2012.

Hai diễn chính trong phim

Nhì diễn chính trong phim

Nhì character chính là Hana năm 2012, Kim Yoon Hee năm 1970 (Yoona thủ vai) và Seo Jun năm 2012, Seo In Ha năm 1970 (Jang Geum Suk thủ vai). Nhì character chính cũng đồng thời đóng làm thân phụ của Seo Jun và mẹ của Hana hồi trẻ. Tới năm 2012, Hana và Seo Jun đã gặp nhau và nảy sinh tình cảm với nhau, tuy nhiên tình yêu của họ bị cản trở khi biết được bố mẹ của họ từng là mối tình đầu của nhau hồi trẻ. 

5. Chuyện Tình Thủ Tướng – Prime Minister And I (2013)

Prime Minister & I | 총리와 나 | 总理与我 [Preview - Ver. 2]

Thủ tướng Kwon Yul, 43 tuổi, là người tài năng xuất chúng, làm việc hiệu quả, tuy nhiên ông lại là người thân phụ đơn thân phải vật lộn với việc làm đẹp cả ba đứa con. Nam Da Jung, 23 tuổi, một nữ phóng viên nhiệt huyết với công việc tuy nhiên cô chưa từng có bất cứ thành công nào. Tình cờ, Da Jung tới với gia đình Kwon Yul như một món quà Giáng sinh định mệnh.

Hai diễn viên chính trong phim

Nhì diễn viên chính trong phim

Bộ phim kể về thủ tướng Kwon Yool và nhà báo  Nam Da Jung, một ông bố gà trống nuôi con và một cô nhà báo chuyên viết những tờ báo lá cải rác rưởi để giúp người thân phụ ốm yếu của mình, tuy nhiên khi cô đuổi theo Thủ tướng Kwon vì một lý do béo bở, sau cùng cô đã kiếm được nhiều tiền hơn những gì cô mặc cả.

6. Võ Thần Triệu Tử Long – God Of War Zhao Yun (2016)

【Vietsub】Trailer Võ Thần Triệu Tử Long ( Lâm Canh Tân, Im Yoon A, Kim Jeong-h

Trailer phim

Võ Thần Triệu Tử Long lấy cảm hứng về character Triệu Vân hay còn gọi là Triệu Tử Long trong lịch sử và hình mẫu trong tác phẩm “Tam quốc diễn nghĩa” của La Quán Trung. Nội dung bộ phim được hư cấu quay quanh character Triệu Tử Long và mối tình với Hạ Hầu Khinh Y, một character được sáng tạo, không có thực trong lịch sử.

Lâm Canh Tân và Lâm Doãn Nhi (Yoona)

Lâm Canh Tân và Lâm Doãn Nhi (Yoona)

Bộ phim mở đầu bằng cuộc hỗn chiến giữa Công Tôn Toản và Trương Giác. Triệu Vân đã gia nhập trận chiến và sát hại thân phụ của Hạ Hầu Khinh Y – người yêu của Triệu Vân sau này. Và mối tình oan trái khởi đầu.

7. Mật Danh K2 – The K2 (2016)