Review phim Ấn Quỷ – Unholy | Ranh giới giữa đức tin và mê tín

Phim

Ấn quỷ là bộ phim kinh dị Mỹ lấy diễn biến dựa trên tiểu thuyết năm 1983 – Shrine của James Herbert. Đây là bộ phim thể hiện rõ sự khủng khiếp của những người mang đức tin một cách đui quáng, tuy nhiên kế bên đó đức tin cũng sẽ mang lại cho ta niềm tin vào cuộc sống. Hãy cùng mình điểm qua một vài điểm vượt trội của bộ phim Ấn Quỷ nha!

Poster phim Ấn Quỷ
ẤN QUỶ TRAILER - Phim kinh dị| Phim chiếu rạp 2021| KC: 02.04.2021

Trailer phim Ấn Quỷ

I. Cập nhật phim

Kịch bản phim Ấn quỷ được dựa trên cuốn tiểu thuyết Shrine phát năm 1983. Phim cho ta thấy được ranh giới mỏng giữ đức tin và đức tin đui quáng, Ấn quỷ đã gửi được thông điệp đức tin có thể mang lại niềm tin, lý tưởng sống tuy nhiên vẫn phải tỉnh táo để không lạc lối.

Poster phim Ấn Quỷ

Tại một miền quê tại New England, là nơi cô gái khiếm thính Alice sinh ra và bự lên chính là nơi bộ phim diễn ra.

Đột một ngày, một thế lực thần bí đã chữa lành cho Alice, giúp cô có thể nghe, nói như phổ biến và có thể chữa lành mọi căn bệnh cho người khác. Dưới sự chứng kiến của hàng trăm ngàn người. Cũng từ đây hàng loạt sự kiện kinh hoàng và quỷ dị xảy ra.

II. Review phim Ấn quỷ

1. Tạo hình character mờ nhạt

Tạo hình của diễn viên trong bộ phim không khắc họa rõ tính cách từng người, không tạo ấn tượng cho người xem. Do không đủ đất diễn nên các diễn viên không thể khiến người theo dõi nhớ tới vai diễn của mình.

Alice trong phim ấn quỷ

Alice “cuồng tín” tuy nhiên chưa thể hiện đủ sự “cuồng”.

2. Tình tiết cũ kỹ nhàm chán

Điểm trừ tiếp theo, chính là diễn biến cũ kỹ, không có sáng tạo, người theo dõi có thể thuận tiện đoán được mạch của bộ phim.

Kết phim nhàm không mang lại sự bất thần hay cảm giác tiếc nuối cho người theo dõi.

Phân cảnh búp bê nguyền rủa trong Ấn quỷ

Giải phóng con quỷ trong búp bê đã quá thân thuộc

3. Diễn suất nhập tâm

Điểm cộng duy nhất, dàn diễn viên chính đã nỗ lực lột tả vai diễn của mình hết sức có thể.

Anh chị em sẽ cảm nhận được cảm xúc buồn, vui, sợ hãi, đau khổ của họ thông qua vai diễn của họ, dù không mạnh để khiến quý anh chị khắc sâu những hình ảnh đó vào tâm trí.

Các diễn viên khắc họa được các cảm xúc của vai diễn

Các diễn viên khắc họa được các cảm xúc của vai diễn

4. Âm thanh, hiệu ứng tượng tự những bộ phim kinh dị cổ

Anh chị em mong chờ điều gì ở một bộ phim kinh dị, có phải cũng như mình, những hiệu ứng rùng rợn, chân thực hay âm thanh dồn dập hồi hộp.

Vậy thì ấn quỷ sẽ không phải là lựa chọn thích hợp cho quý anh chị. Với những hiệu ứng từ mười năm trước, tạo hình ác quỷ không hề “giả trân”. Kèm theo âm thanh bịch bịch của những bộ phim kinh dị cổ nhằm hù dọa những người theo dõi “tân thủ” của chuyên mục phim kinh dị.

Hiệu ứng nhàm chán, không ám ảnh khán giả

Hiệu ứng nhàm chán, không ám ảnh người theo dõi

Ấn quỷ là một bộ phim khá mờ nhạt và không mang lại nhiều cảm xúc cho người theo dõi. Vậy quý anh chị có những nhận xét như thế nào về bộ phim này? Nếu có hãy để lại bình luận bên dưới nha!