Top 10 phim của Triệu Lộ Tư “Mỹ Nữ Xuyên Không” hay nhất

Phim

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên người Trung Quốc, được người theo dõi biết tới và yêu mến qua các vai diễn với chủ đề xuyên không. Tuy nhiên kế bên đó, cô còn nhập cuộc nhiều phân mục phim không giống nhau. Hãy cùng mình mày mò top 10 phim hay nhất của “Mỹ nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư qua bài viết này nhé.

top 10 phim hay nhất của “Mỹ nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư

I. Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers

[Vietsub] Trailer 3 Phượng Tù Hoàng 凤囚凰 (05.01.2018)

Triệu Lộ Tư được cẩn thận lần trước hết qua bộ phim Phượng Tù Hoàng, theo chân Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) một cô gái của thế kỷ 21 xuyên không về thời cổ kính làm Sơn Âm công chúa. Tại đây, cô gặp được Dung Chỉ (Tống Uy Long) và cùng nhau vượt qua mọi gian truân để được tình yêu trọn vẹn.

Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers)

Trong phim, Triệu Lộ Tư nhập vai Mã Tuyết Vân yêu Dung Chỉ tha thiết, nàng làm đủ mọi cách và mọi thủ đoạn để được được người mình yêu, thế tuy nhiên trái tim Dung Chỉ chỉ một mực hướng về Sở Ngọc. Triệu Lộ Tư thể hiện vai phản diện mưu mô, sắc sảo khiến cho người xem vừa trách lại vừa thương.

II. Manh Thê Thực Thần (Cinderella Chef

【萌妻食神】Cinderella Chef 定档片花 种丹妮/徐志贤穿越时空秀恩爱 百纳热播剧场

Triệu Lộ Tư tiếp tục có vai thứ chính trong bộ phim Manh Thê Thực Thần lấy đề tài xuyên không. Bộ phim kể về Diệp Gia Dao (Chủng Đan Ni) một cô gái thời văn minh bất thần xuyên không qua thiên thạch thần kỳ, trở thành con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài. Khi tỉnh dậy, cô bất thần bị bắt cóc lên Hắc Phong trại. Với tài nấu ăn và tư duy văn minh, Diệp Gia Dao đã biến nguy thành an và thu phục trái tim Hạ Thuần Dư (Triệu Kiện).

Manh Thê Thực Thần (Cinderella Chef)

Trong phim, Triệu Lộ Tư nhập vai Liễu Y Y mong manh, xinh đẹp, khác một trời một vực với ác nữ Mã Tuyết Vân của Phượng Tù Hoàng, tuy nhiên cô cũng bị cuốn vào mối tình tay ba với nữ chính Diệp Gia Dao.

III. Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (Oh! My Emperor

Oh My Emperor - Trailer Legendado

Character chính của bộ phim Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta là cô gái thế kỷ 21 Lạc Phi Phi. Phi Phi vô tình xuyên không tới Hoàng Đạo quốc, một đất nước xa xôi và bí hiểm cứ một nghìn năm sẽ tiến hành liệu trình quân chủ luân phiên, ngay khi chủ cung Ma Kết – Bắc Đường Dịch sẵn sàng trở thành người tiếp quản địa điểm này.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (Oh! My Emperor)

Gia tộc Bắc Đường còn có nhì character kiệt xuất là Tinh chủ cung Song Ngư – Bắc Đường Đường và Tinh chủ cung Bảo Bình – Bắc Đường Mặc Nhiễm. Sự sinh ra của Lạc Phi Phi đã phá vỡ hoàn toàn thế cân đối vốn có.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (Oh! My Emperor)

Lỗi của định mệnh khiến Lạc Phi Phi trở thành nữ chính xuyên không bi thảm chưa từng có trong lịch sử, trở thành người đứng đầu của phe phản diện yếu thế, thường xuyên đấu đá với 12 tinh chủ, gây ra bao tình huống dở khóc dở cười.

IV. Thanh Nang Truyện (Prodigy Healer

PRODIGY HEALER - OFFICIAL TRAILER | Li Hong Yi, Zhao Lu Si, Zhang Si Fan, Feng Jun Xi

Thanh Nang Truyện là bộ phim có sự kết hợp của Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị. Trong phim, nữ diễn viên khi nhập vai Diệp Vân Thường một cô gái tây y trẻ thời dân quốc, vô tình lạc tới một vùng đất kỳ lạ. Nơi đây có chàng trai Mộc Tinh Trần (Lý Hoành Nghị), người thừa kế của Thần Mộc gia tộc. Anh đã đưa cô tham quan và học hỏi ở mọi nơi trên vùng đất này.

Thanh Nang Truyện (Prodigy Healer)

Thế rồi cả nhì xuyên không quay về thực tại, nơi chiến tranh đẫm máu xảy ra. Diệp Vân Thường và Mộc Tinh Trần cùng nhau sát cánh, chữa trị cho những người bị thương và nảy sinh tình cảm với nhau.

V. Xuân Hoa Thu Nguyệt (Spring Flower, Autumn Moon

[Trailer mới 2] bộ phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt ( Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị)

Xuân Hoa Thu Nguyệt được chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, phim kể về chuyện tình tay ba giữa Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) – Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) – Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư).

Xuân Hoa Thu Nguyệt (Spring Flower, Autumn Moon)

Cả nhì người cùng đem lòng mến yêu Xuân Hoa, tuy nhiên tình yêu này luôn có sự mưu toan, suy tính, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Kẹt giữa cuộc chiến chính – tà, Xuân Hoa dần mày mò ra nhiều kín đáo và nhìn ra bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý.

Xuân Hoa Thu Nguyệt (Spring Flower, Autumn Moon)

Với diễn biến xuyên không hài hước, cùng với dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp”, lấp lánh cả khung hình, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là bộ phim chiếu mạng được người theo dõi yêu mến trong thời dài.

VI. Câu Chuyện Cảm Động Nhất (I Hear You

I Hear You 2019 - Câu Chuyện Cảm Động Nhất - (trailes )

Tạm rời phân mục xuyên không, Triệu Lộ Tư nhập cuộc bộ phim Câu Chuyện Cảm Động Nhất, là câu chuyện về nhì nhân loại hoàn toàn đối lập được ghép đôi trong một chương trình hẹn hò. Bối Nhĩ Đóa (Triệu Lộ Tư) một nữ diễn viên lồng tiếng sôi nổi có ước mơ du học Nhật Bản tuy nhiên bị dập tắt vì mẹ cô muốn cô chóng vánh lấy chồng giàu. Diệp Trừ Vi (Vương Dĩ Luân) vì thua cá cược nên cũng đã nhập cuộc thách thức hẹn hò, anh là một nghệ sĩ vĩ cầm lạnh nhạt và lạnh lùng.

Câu Chuyện Cảm Động Nhất (I Hear You)

Nhị nhân loại ngay từ đầu đã là oan gia, họ cùng trải qua bao chuyện dở khóc dở cười rồi bất đắc dĩ phải sống chung tuy nhiên cũng vì thế nhưng dần thấu hiểu và nảy sinh tình cảm.

VII. Tam Thiên Nha Sát (The Killing of Three Thousand Crows

Phim Cổ Trang Huyền Huyễn Tam Thiên Nha Sát | Triệu Lộ Tư x Trịnh Nghiệp Thành

Tam Thiên Nha Sát là bộ phim ngôn tình cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Lang. Tên truyện Tam Thiên Nha Sát có nghĩa là “Ba ngàn con quạ ta giết hết/Cùng chàng yên giấc tới bình minh” (Tam thiên nhân loại nha sát tẫn/Dữ quân cộng tẩm đáo thiên minh).

Tam Thiên Nha Sát (The - Killing of Three Thousand Crows)

Bộ phim là câu chuyện tiên hiệp ngược luyến lấy bối cảnh thời thượng cổ, kể về cuộc đời của công chúa nước Yên là Yến Yến (Tưởng Y Y) sau khi nước mất nhà tan, vì muốn khôi phục lại đất nước nên mai danh ẩn tích, đổi mới dung nhan và đổi tên thành Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) nhằm tìm kiếm linh đăng thượng cổ để giải cứu bách tính.

Tam Thiên Nha Sát (The - Killing of Three Thousand Crows)

Tam Thiên Nha Sát đã lên sóng những tập trước hết vào ngày 19/3. Tuy thuở đầu không được tấn công giá quá cao, tuy nhiên với hình ảnh trai xinh gái đẹp nhưng đoàn phim báo cáo, Tam Thiên Nha Sát vẫn được không ít người theo dõi mong đợi.

VIII. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (The Romance of Tiger and Rose

THE ROMANCE OF TIGER AND ROSE - OFFICIAL TRAILER | Ding Yu Xi, Zhao Lu Si, Zhou Zi Xin

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là một bộ phim truyền cảm hứng cổ trang giả tưởng của Trung Quốc đại lục, ngay lập tức gây sốt mạng xã hội khi vừa lên sóng những tập đầu.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (The Romance of Tiger and Rose)

Bộ phim quay quanh Trần Thiên Thiên của Hoa Viên thành và Hàn Thước của Huyền Hổ thành. Thuở đầu nhì người đối đầu gay gắt, dần dần về sau mới hóa giải được xung đột trong quan niệm giới tính giữa nhì thành. Sau cuối họ đã hiểu được chân lý của tình yêu, làm nên một chuyện xưa lãng mạn ngọt ngào lại hài hước.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (The Romance of Tiger and Rose)

Phim nhận được những phản hồi khá tích cực về nội dung mới lạ và diễn xuất tròn vai của các character.

IX. Yêu Em Từ Dạ Dày (Dating In The Kitchen

Dating in the Kitchen | Trailer | What will happen between a chef and a businessman? |我,喜欢你| ENG SUB

Tựa phim chuyển thể từ bộ truyện Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông của Lam Bạch Sắc thể hiện triệt để câu châm ngôn nhiều người biết đến “Con đường ngắn nhất tới trái tim đàn ông là đi qua dạ dày”. Nội dung phim khắc họa quá trình “chuyển thù thành yêu” của tổng tài Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) khi anh từng bước bị thu phục vì tài nghệ nấu ăn uyên bác của cô nàng đôi mươi Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư).

Yêu Em Từ Dạ Dày (Dating In The Kitchen)

Yêu Em Từ Dạ Dày là một “món ngon” theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân chính là điểm sáng giúp phần diễn biến trở nên thu hút và đáng xem hơn. Bộ phim đang được phát sóng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người theo dõi qua mối tình “chú – cháu” ngọt ngào này.

X. Trường Ca Hành

Trailer | Trường Ca Hành (Vietsub) | Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi | WeTV Vietnam

Trường Ca Hành là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, cải biên dựa trên tác phẩm truyện tranh cùng tên Trường Ca Hành của tác giả Hạ Đạt. Bộ truyện cổ trang lấy bối cảnh đời Đường, nội dung quay quanh câu chuyện về công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca, phụ thân của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại.

Trường Ca Hành

Kế bên Địch Lệ Nhiệt Ba là những cái tên Ngô Lỗi nhập vai A Sử Na Chuẩn, Triệu Lộ Tư nhập vai Lý Lạc Yên, Lưu Vũ Ninh trong vai Hạo Đô. Mặc dầu Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi là cái tên đầy lưu lượng tuy nhiên với phần quay về này nữ phụ Triệu Lộ Tư lại được cẩn thận hơn khi liên tiếp hot search khi đăng teaser.

Trường Ca Hành

Đoạn clip dài hơn 2 phút đã hé lộ tạo hình của nữ chính Lý Trường Ca, kế bên “nữ thần Kim Ưng”, nam chính Ngô Lỗi cũng ghi điểm tuyệt đối với hình tượng A Sử Na Chuẩn khí chất lỗi lạc như bước ra từ nguyên tác.

Trên đây là top những bộ phim hay nhất của Triệu Lộ Tư, được cộng đồng người theo dõi mến mộ nhưng anh chị em có thể cho vào bộ sưu tập phim của mình. Sẽ còn những bài top phim nhiều phân mục nên hãy để lại bình luận về bộ phim anh chị em mến mộ và đừng quên chia sẻ bài viết nếu hữu ích nhé!