Tải Ngự Kiếm Mobile

Tải game Ngự Kiếm Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Ngự Kiếm Mobile – Ngu Kiem Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ một vài bộ phim cổ trang nổi tiếng ở Trung Quốc. Qua đó trò chơi khai thác bối cảnh nhà Tùy thời Mạt Vận, khi nhà Đường đang chuẩn bị nhăm nhe soán vị lên thống lĩnh. Những cuộc đấu tranh chiến đấu giữa các bè phái, giang hồ nổi loạn chia băng đảng. Lúc này người chơi trong vai hiệp khách, chu du khắp thiên hạ và hành hiệp trượng nghĩa giúp kẻ cô thế.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Ngự Kiếm Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Ngự Kiếm Mobile cmn ONLINE

Ngự Kiếm Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành cmn ONLINE.

Ngự Kiếm Mobile – Ngu Kiem Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ một vài bộ phim cổ trang nổi tiếng ở Trung Quốc. Qua đó trò chơi khai thác bối cảnh nhà Tùy thời Mạt Vận, khi nhà Đường đang chuẩn bị nhăm nhe soán vị lên thống lĩnh. Những cuộc đấu tranh chiến đấu giữa các bè phái, giang hồ nổi loạn chia băng đảng. Lúc này người chơi trong vai hiệp khách, chu du khắp thiên hạ và hành hiệp trượng nghĩa giúp kẻ cô thế.

Trong tựa game này người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tính năng hay ho tương tự như dòng MMORPG PC từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thần dực, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Tải game Ngự Kiếm Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Ngự Kiếm Mobile

Siêu phẩm đồ họa, camera 3D xoay 720 độ

9 phái chuyên biệt cho bạn tha hồ lựa chọn, đi kèm với đó là combo 9 skill chuyên biệt dành cho mỗi phái, tuyệt đỉnh PK mọi lúc mọi nơi

Săn Boss Hoàng Kim

Công Thành Xưng Bá

Đấu Trường đồng hành

Đấu Trường Sinh Tồn

Loạn Đấu

Phụ bản Tổ Đội Liên server

Hệ thống Gia Tộc

IV. Tải Ngự Kiếm Mobile cho Android, iOS

Tải game Ngự Kiếm Mobile trên chợ ứng dụng

Ngự Kiếm Mobile

Tải Ngự Kiếm Mobile trên Google Play

– Link tải Ngự Kiếm Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Ngự Kiếm )

Tải Ngự Kiếm Mobile trên App Store

– Link tải game Ngự Kiếm Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Ngự Kiếm )

V. Download Ngự Kiếm Mobile APK cho PC

– Link tải ngu-kiem-mobile.apk Full chơi trên PC: Ngự Kiếm .

Xem thêm: Nạp Ngự Kiếm Mobile.