Cách đăng ký HBO Go không tính phí 2 tháng xem Zack Snyder

Phim

Người theo dõi Việt có thể thưởng thức phim bom tấn Zack Snyder’s Justice League qua Sunshine TV, đối tác công chiếu độc quyền Liên Minh Công Lý của Zack Snyder tại Việt Nam của HBO GO. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn đăng ký HBO Go không tính phí 2 tháng xem Zack Snyder trên dế yêu, máy tính.

Cách đăng ký HBO Go miễn phí 2 tháng xem Zack Snyder

Cách đăng ký HBO Go không tính phí 2 tháng xem Zack Snyder

I. Lợi ích

  • Đăng ký gói HBO Go không tính phí để xem phim, các chương trình truyền hình, hơn vậy là phim Justice League Zack Snyder
  • Thưởng thức điện ảnh không giới hạn của HBO GO với kho phim kếch xù, hệ thống kênh truyền hình hàng đầu Việt Nam

II. Chỉ dẫn đăng ký HBO Go không tính phí 2 tháng xem Zack Snyder

1. Chỉ dẫn nhanh

Các bro truy cập vào trang web: https://sunshinetv.vn/dang-nhap/ > Nhập SĐT quý anh chị và nhấn Tiếp tục > Nhập mã OTP được gửi về SĐT > Nhấn Xong > Nhập mã: GOSSTV > Nhấn Gửi > Hiển thị gói đã được kích hoạt thành công > Các bro có thể xem phim trên phần mềm Sunshine TV hoặc trên trang web bằng cách đăng nhập với SĐT vừa đăng ký.

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Trên dế yêu hoặc máy tính, quý anh chị truy cập vào trang web: https://sunshinetv.vn/dang-nhap/ > Nhập SĐT quý anh chị và nhấn Tiếp tục

 Nhập SĐT bạn

Nhập SĐT quý anh chị

Bước 2: Nhập mã OTP được gửi về SĐT > Nhấn Xong

Nhập mã OTP được gửi về SĐT

Nhập mã OTP được gửi về SĐT

Bước 3: Nhập mã: GOSSTV > Nhấn Gửi

Nhập mã: GOSSTV

Bước 4: Hiển thị gói đã được kích hoạt thành công. Các bro có thể xem phim trên phần mềm Sunshine TV hoặc trên trang web: https://sunshinetv.vn/dang-nhap/ bằng cách đăng nhập bằng SĐT vừa đăng ký.

Hiển thị gói đã được kích hoạt thành công

Hiển thị gói đã được kích hoạt thành công

Hy vọng qua bài viết này, quý anh chị sẽ tìm thấy được 1 nền tảng xem truyền hình, phim bom tấn hay và rực rỡ để giải trí. Chúc quý anh chị có những giờ phút xem phim vui vẻ!