Lộ diện mẫu chuột mới của XPG tích hợp ổ SSD chơi game

Việc lưu trữ hoặc di chuyển các tựa game mến mộ là một thác thức béo đối với người chơi bởi vì vì ổ cứng di động hoặc ổ cứng ngoài có mức giá khá cao. Để khắc phục điều đó, XPG đã phát minh ra loại chuột chơi game tích hợp ổ SSD. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về loại chuột mới mẻ này nhé!

Lộ diện mẫu chuột mới của XPG tích hợp SSD

Lộ diện mẫu chuột mới của XPG tích hợp SSD

I. XPQ thông báo mẫu chuột tích hợp SSD

XPG – một nhà phân phối phụ kiện và hệ thống chơi game với một ý nghĩ đó khá điên rồ: tích hợp chuột chơi game và ổ cứng SSD. Đây chính là một trong nhiều tác phẩm nhưng mà XPG dự kiến ​​sẽ giới thiệu tại sự kiện Triển lãm Điện tử Tiêu dùng – CES 2022.

Theo XPG, loại chuột này được giới thiệu là “thư viện trò chơi của quý anh chị trong lòng bàn tay”. Loại chuột nguyên mẫu hiện tại có thể tích hợp với bộ nhớ ở trạng thái rắn lên tới 1TB chạy ở vận tốc 985 megabyte mỗi giây.

Vậy dữ liệu trong SSD trên chuột sẽ truyền vào máy tính như thế nào? Để làm điều này thì máy tính sẽ có ứng dụng Trình khởi chạy trò chơi để được thể dùng được.

II. Thiết kế chuột XPQ tích hợp SSD

2 loại chuột sắp ra mắt của XPG

2 loại chuột sắp ra mắt của XPG

Chuột XPQ được thiết kế có lớp vỏ ngoài màu đen tiêu chuẩn và con lăn được tạo điểm nhấn bằng các điểm nổi trội màu xanh lá và xanh lam giống với màu logo của XPG. XPG cũng có kế hoạch ra mắt dòng chuột chơi game mới Alpha (hình bên trái), có thiết kế tiện dụng và cảm biến quang học hiệu suất cao.

III. Kế hoạch phát hành của XPG

Ngoài chuột gaming Vault, XPG sẽ tung ra một số tác phẩm tại CES và sẽ ra mắt trên thị trường vào năm 2022 bao gồm

  • Ổ cứng PCIe Gen5x 4
  • DDR5 DRAM. Các tác phẩm khác bao gồm
  • PSU XPG Cybercore
  • Khung PC XPG Battlecruiser Pro
  • Laptop gaming và 2 mẫu laptop Ultrabook mới.

Nguồn tham khảo: XPG’s Crazy Concept Gaming Mouse has a Built-in SSD

Trên đây là cục bộ cập nhật về chuột chơi game tích hợp SSD của XPG. Cảm ơn chúng mình đã theo dõi bài viết này. Cùng cập nhật những cập nhật mới nhất về các tác phẩm công nghệ cũng như các tựa game mới nhất tại đây nhé!