Siêu phẩm game Divinity: Original Sin 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh 95%

Vậy là sau nhiều ngày kì vọng, sau cuối thì siêu phẩm game nhập vai Divinity: Original Sin 2 cũng đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh. Đây là một trong những tin vui dành cho cộng đồng người chơi Việt, giúp người chơi dễ nắm bắt tình tiết và tăng thưởng thức cho tựa game này. Để rõ hơn kiến thức, cùng mình theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Divinity: Original Sin 2 được đánh giá là siêu phẩm game nhập vai hay nhất mọi thời đại

I. Diễn biến Divinity: Original Sin 2

Divinity: Original Sin 2 là phần tiếp liền của tựa game nhập vai cùng tên được phát hành vào năm 2014. Vậy nên ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã nhận được nhiều quan tâm cũng như chóng vánh chiếm được sự mến mộ của các người chơi Việt.

Divinity: Original Sin 2 được tấn công giá là siêu phẩm game nhập vai hay nhất mọi thời đại

Divinity: Original Sin 2 lấy bối cảnh vùng đất Rivellon giả tưởng với mốc thời kì tiếp tục phần 1 sau nhiều thế kỷ. Lúc này, Lucian – người được 7 vị thần trao cho một phần sức mạnh đã chết khiến cho tấm chắn giữa Rivellon và Void suy yếu. Những sinh vật dị biệt của Void dưới sự dẫn dắt God King – vị thần bóng tối của họ, mở đầu cuộc tiến công xâm chiếm Rivellon. Vì vậy bước vào Divinity: Original Sin 2, quý anh chị sẽ trở thành một chiến binh Sourcerer với nhiệm vụ thành trừng bọn Voidwoken cũng như tìm cách bảo vệ chủ quyền và khôi phục các quy tắc cũ của Rivellon.

Divinity: Original Sin 2 chiếm hữu phần tình tiết có chiều sâu cùng với nội dung cuốn hút

Có thể nói một trong những nhân tố tạo nên sức hút cho Divinity: Original Sin 2 chính là phần tình tiết có chiều sâu với nội dung cuốn hút. Player phải mất nhiều giờ nghiền ngẫm tìm hiểu các tình tiết nhằm phá giải các nhiệm vụ và “phá đảo” game. Dường như tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý anh chị trong quá trình chơi sẽ dẫn tới nhiều kết cục khác biệt. Kế bên đó, Divinity: Original Sin 2 còn gây ấn tượng vởi nhiều tác dụng bên lề như điều tra phá án, trò chuyện hay gây áp lực với NPC để thu thập kiến thức.

II. Cập nhật bản Việt hóa

Dù được tấn công giá là siêu phẩm game RPG hay nhất mọi thời đại, song Divinity: Original Sin 2 vẫn gặp nhiều trở ngại khi tiếp cận với người chơi Việt Nam. Bởi vì tình tiết và lời thoại character được thiết đặt bằng tiếng nói tiếng Anh, hơn vậy là dùng nhiều các từ tiếng Anh cổ và tiếng Anh thành ngữ. Vì vậy, Phạm Nguyễn Đức (TonyPham) – một người mến mộ tựa game đã dành thời kì dịch và viết ra bản Việt hóa hoàn chỉnh.

Sau cuối sau nhiều ngày kì vọng, cộng đồng người chơi Việt đã chính thức có được bản Việt ngữ hoàn chỉnh. Điều này giúp người chơi tiện lợi tìm hiểu nội dung cũng như thao tác chơi và thưởng thức game thú vị hơn trước.

Một số hình ảnh cho bản Việt hóa Divinity: Original Sin 2:

Vào game Divinity: Original Sin 2

Mở màn Divinity: Original Sin 2

Lời thoại trong Divinity: Original Sin 2

Giao diện game Divinity: Original Sin 2

Sản phẩm trong Divinity: Original Sin 2

Hướng dẫn trong Divinity: Original Sin 2

Hành lý Divinity: Original Sin 2

Thông tin nhân vật game

Cập nhật character game

III. Download Divinity: Original Sin 2 bản Việt hóa

Trước tiên, quý anh chị cần đăng nhập vào Steam và download game Divinity: Original Sin 2 về máy!

  • Sau khi cài game thành công, quý anh chị tiếp tục download bản Việt hóa tại đây!
  • Mở folder game Divinity: Original Sin 2 trên máy tính của quý anh chị, sao chép toàn cục file có trong mục “Việt ngữ Demo.rar” vào đây.
  • Tiếp tục mở mục Localization, xóa file game.pak.
  • Sau cuối, mở tiếp mục English và sao chép file “english.xml” đã download về vào đây nhé!

Thông qua bài viết, mình đã mang tới những kiến thức quay quanh bản Việt hóa của game Divinity: Original Sin 2. Hy vọng quý anh chị đã có được những kiến thức hữu ích nhất. Chúc quý anh chị cài thành công và có được những giây phút chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo: Group Facebook Divinity: Original Sin 2 Việt Nam