Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào ZaloPay

Hiện nay có lẽ ví zalopay đang khá là được đông đảo người dùng. Dễ dàng vì nó là đơn vị thanh toán dễ dãi. Hiện giờ sẽ không cần phải dùng đén tiền mặt hay bất cứ đơn vị tiền tệ nào khác. Thay vào đó chỉ cần dùng thẻ này là đủ. Tuy nhiên cần phải nạp vào ví zalopay rồi mới thanh toán được. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay hiện thời.

nạp tiền zalopay

Hiện nay có lẽ ví zalopay đang khá là được đông đảo người dùng. Dễ dàng vì nó là đơn vị thanh toán dễ dãi. Hiện giờ sẽ không cần phải dùng đén tiền mặt hay bất cứ đơn vị tiền tệ nào khác. Thay vào đó chỉ cần dùng thẻ này là đủ. Tuy nhiên cần phải nạp knb vào ví zalopay rồi mới thanh toán được. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay hiện thời.

Ví điện tử zalopay là gì?

Kiến thức cho mọi người thắc mắc. Đây là ví điện tử thông dụng hiện nay. Là phần mềm thanh toán trực tuyến trên mọi thiết bị di động hay máy tính. Được thiết kế do những chuyên gia hàng đầu. Và hiện tại đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Anh chị em có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến hay offline. Bằng hình thức quét mã QR. Rất thuật tiện cũng như tiện lợi cực kỳ.

II. Liên kế ví zalopay với thẻ ngân hàng như thế nào?

Nhiều các bro sẽ thắc mắc phải không. Anh chị em cần phải liên kết ví trước thì mới có thể thực hiện nạp knb zalopay được đó.

Bước 1: mọi người cần phải đăng nhập vào phần mềm zalopay. Tại đây bấm lựa chọn vào biểu tượng của ngân hàng.

Bước tiếp theo nữa click on vào chữ “thêm liên kết” và chọn loại thẻ cũng như kèm với đó là ngân hàng đang muốn liên kết này.

Bước tiếp đó thì tiến hành nhập các cập nhật như số thẻ, ngày ra mắt thẻ, tên chủ thẻ là xong xuôi mọi việc rồi.

Để ý thẻ của các bro phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mới thực hiện liên kết được.

III. Tôi muốn nạp knb zalopay cần phải làm sao?

 1. Tại màn hình thanh toán mọi người hãy bấm lựa chọn vào mục “số dư” .

  nạp tiền vào zalopay

 2. Chọn vào chuyên mục “nạp knb”.

  nạp tiền vào ví zalopay

 3. Tiếp sau đó mời mọi người hãy lựa chọn số tiền hiện đang muốn nạp. Ví dụ các bro đang muốn nạp 300.000 thì điền vào đó 300.000 VNĐ.

  cách nạp tiền vào ví zalopay

 4. Chọn nguồn tiền muốn nạp rồi điền mật khẩu đã thiết lập trước đó là xong.

  cách nạp tiền vào ví điện tử zalopay bằng thẻ cào

Nguồn tiền ở đây tới từ việc liên kết thẻ ở trên kia đó.

Rất nhiều các bro muốn hỏi rằng hình thức nạp tiền vào ZaloPay bằng thẻ dế yêu như thế nào. Mình xin trả lời là hiện tại hình thức này chưa hỗ trợ. Anh chị em chỉ có thể tiến hành thanh toán và nạp trực tiếp bằng thẻ ngân hàng thôi nhé.