Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt không lấy phí trong năm 2021

Vừa qua, hãng game Blizzard đã lên tiếng chính thức thời kì cho ra mắt tựa game Diablo: Immortal đang được cộng đồng game quốc tế cực kỳ kì vọng. Theo đó, bản di động này sẽ được phát hành hoàn toàn không lấy phí. Và để biết thêm cập nhật cụ thể, anh chị em đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Diablo Immortal chốt ngày phát hành miễn phí trong năm 2021

Diablo Immortal chốt ngày phát hành không lấy phí trong năm 2021

I. Cập nhật ngày ra mắt

Theo những cập nhật chia sẻ mới nhất, Nhà phát hành Blizzard đã lên kế hoặc cho ra mắt tựa game Diablo Immortal với người hâm mộ vào cuối năm nay. Tuy chưa ấn định ngày phát hành cụ thể, song đây cũng là một tin vui với cộng đồng người chơi quốc tế sau bao ngày kì vọng.

Diablo Immortal | Cinematic Announcement Trailer

Bên cạnh đó, hãng game cũng cho biết họ đang gấp rút sẵn sàng cho ra thêm nhiều bản thử nghiệm Diablo Immortal trước ngày ra mắt. Qua đó, Blizzard sẽ tiếp tục thu thập phản hồi từ cộng đồng sau khi hưởng thụ nhằm phát triển cũng như hoàn thiện hơn các tác dụng trong game. Nhiều tài năng, hãng cũng sẽ cập nhật thêm nhiều lớp character mới trong bản chính thức. Vậy nên, mình sẽ cập nhật thường xuyên về game để chúng ta không bỏ lỡ các cập nhật mới nhất nhé!

II. Diablo Immortal không lấy phí 100%

Là sợi dây kết nối giữa Diablo IIDiablo III, Diablo Immortal đưa người chơi tới vùng đất Sanctuary của 5 năm sau sự kiện hủy diệt viên đá WorldStone. Dù giành được thành quả, song nơi đây vẫn chìm trong hỗn loạn khi những con quỷ bị quên béng cố tìm cách khôi phục những mảnh ghép nhằm hồi sinh chủ nhân Diablo – Chúa tể của sự sợ hãi. Biết được thủ đoạn này của chúng, vị tổng lãnh thiên thần Tyrael đã đưa ra quyết định táo bạo rằng sẽ phá hủy những mảnh vỡ còn lại của WorldStone với mong muốn cứu rỗi con người khỏi sự bại vong.

Những con quỷ bị lãng quên đang cố hồi sinh chủ nhân Diablo - Chúa tể của sự sợ hãi

Những con quỷ bị quên béng đang cố hồi sinh chủ nhân Diablo – Chúa tể của sự sợ hãi

Song kể cả khi đã bị phá nát, sức mạnh của WorldStone vẫn làm biến chất những thứ nhưng mà nó chạm vào. Điều này càng khiến cho tình hình trở nên ngày một nghiêm trọng! Và đó là bối cảnh chính được đặt ra ở phần mở đầu và dẫn dắt cho tình tiết của Diablo Immortal phát triển. Trong vai một người hùng, anh chị em sẽ phải tìm kiếm và thu thập những mảnh đá của WorldStone để lập lại trật tự vốn có cho Sanctuary, ngăn cản sự hồi sinh của Diablo và cứu quả đât khỏi sự bại vong.

Vùng đất Sanctuary đang chìm trong hỗn loạn

Vùng đất Sanctuary đang chìm trong hỗn loạn

Qua những cập nhật được chia sẻ do ông Wyatt Cheng – trưởng nhóm thiết kế của Diablo Immortal thì game sẽ được phát hành hoàn toàn không lấy phí từ tình tiết, class character tới thời kì chơi, cùng như các bản cập nhật game (nếu có). Thêm nữa, hãng Blizzard còn cho biết Diablo Immortal sẽ có một số đổi mới so với những người bạn bè tiền nhiệm của mình.

Điển hình như bản lần này, người mua và người bán sẽ được che giấu nhân dạng khi giao dịch trong chợ. Đồng thời, người chơi cũng sẽ bị giới hạn các loại đồ có thể trao đổi tại chợ. Nhà phát hành cũng khẳng định rằng anh chị em sẽ không có cách nào kiếm được tiền mặt từ chợ.

Theo như đúng kế hoạch, Diablo Immortal sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2021 với nhiều sự đổi mới trong tình tiết và cách thức chơi. Vì vậy trước khi được hưởng thụ bản hoàn chỉnh nhất, đừng bỏ lỡ bất cứ cập nhật nào của game được mình cập nhật trong bài viết nhé!

Nguồn tham khảo: https://diabloimmortal.com/