Đồ vật, biểu tượng đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo. Những ý nghĩa thú vị đằng sau.

Mỗi một chòm sao sẽ mang tới một tính cách riêng, tìm một item biểu tượng mang lại may mắn cho các cung hoàng đạo cũng là điều được nhiều anh chị em trẻ quan tâm, hơn thế nữa là mới Gen Z. Cùng tò mò những sự thật thú vị về những đồ vật mang tới may mắn cho 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé!

Biểu tượng, vật may mắn 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng, vật may mắn 12 cung hoàng đạo

I. Cung Nhân Mã (22/11 21/12

Cung Nhân Mã – (22/11 – 21/12)

Đặc điểm của Nhân Mã là rất ham vui, rất sáng sủa, vui vẻ và yêu đời. Màu sắc đại diện cho Nhân Mã là tím đậm, cùng với biểu tượng cung tên tiến tới những điều mới mẻ, giàu năng lượng. Vì thế nhưng màu xanh sẽ mang tới sự may mắn cho Nhân Mã.

Bên cạnh đó, trang sức ngọc trai cũng mang lại thuận tiện cho Nhân Mã.

Ngọc trai sẽ mang lại may mắn cho Nhân Mã

Ngọc trai sẽ mang lại may mắn cho Nhân Mã

Ngọc trai hội tủ 5 đức tính cần có của một loài người: lòng nhân ái, sự khiên tốn, trí tuệ, sự dũng cảm và sự công tâm. Trang sức ngọc trai hơn thế nữa mang lại may mắn cho Nhân Mã khi chúng có thể hấp thụ tinh hoa của trời đất, núi non.

II. Cung Ma Kết (22/12 19/1

Cung Ma Kết – (22/12 -19/1)

Với tính cách độc lập, mạnh mẽ Ma Kết phù hợp với những màu sắc có chút bí mật như xám, đen như một sự khẳng định cho tài năng tự chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên vì cố để mạnh mẽ nhưng Ma Kết không ít lần phải chịu cảm giác cô đơn, stress, bế tắc.

Để cân đối, một chút đá thạch anh hồng sẽ mang lại may mắn cho những ai thuộc cung Ma Kết.

Đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng

Được coi là biểu tượng của tình yêu, của trái tim thạch anh hồng sẽ giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, ngăn chặn stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người dùng nó.

III. Cung Bảo Bình (20/1 18/2

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Là một cung thuộc nguyên tố khí, biểu tượng con vật có cánh sẽ mang lại sự may mắn cho Bảo Bình. Những người thuộc cung Bảo Bình có lòng yêu tự do, họ hoạt bát, cá tính và độc lập. Công việc của Bảo Bình đều được lên kế hoạch một cách cụ thể, đôi lúc chòm sao này cũng có chút lười biếng. Thế nên màu xanh da trời sẽ mang lại may mắn cho Bảo Bình. 

Những phụ kiện mang hình ảnh động vật có cánh mang lại may mắn cho Bảo Bình

Những phụ kiện mang hình ảnh động vật có cánh mang lại may mắn cho Bảo Bình

Hoạ tiết cánh trong cách trang sức giúp Bảo bình vượt qua những gian khổ, tránh được những tai nạn bất thần, giúp Bảo Bình tỉnh táo khắc phục các vấn đề, không ngừng phát triển bản thân. 

IV. Cung Song Ngư (19/2 20/3

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn cầu tiến và không ngừng học hỏi, dù là trong cuộc sống hay những kĩ năng mềm cũng được trau chuốt kỹ lưỡng. Cung hoàng đạo Song Ngư thuộc nguyên tố Nước cho nên những đồ vật, biểu tượng liên quan tới thuỷ như biển, sóng biển, thác nước, sẽ mang lại may mắn cho những ai chiếm hữu nó. 

Trang sức bạc và ngọc lục bảo

Trang sức bạc và ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo được xem là biểu tượng cho điều may mắn và tình yêu. Nó giúp cân đối thể chất, tình cảm, tinh thần của loài người. Đồng thời ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực, những điều có thể làm giảm chất lượng cuộc sống và tình yêu. Kết hợp cùng với màu bạc giúp Song Ngư cân đối được cuộc sống.

V. Cung Bạch Dương (21/3 20/4

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cung Bạch Dương tạo nên tính cách mạnh mẽ, chủ động, sáng tạo. Thuộc nguyên tố lửa, màu sắc may mắn của Bạch Dương là các gam màu nóng như đỏ, cam.

Do vậy nhưng những đồ vật có thiết kế hình trăng, sao và Mặt Trời sẽ mang lại may mắn của cung Bạch Dương.

Trang sức mặt trăng, mặt trời

Trang sức mặt trăng, mặt trời

Những loại trang sức có hình mặt trăng, mặt trời mang lại may mắn cho Bạch Dương nhờ nguồn năng lượng mát dịu từ mặt trăng, giúp bảo vệ trí não và phần tính cách tốt bên trong. Màu sắc ấm nóng từ mặt trời giúp nâng đỡ tâm hồn, xẻ trợ sức khỏe, đem lại cho anh chị em tình yêu, sự tự tin, và sáng sủa. 

VI. Cung Kim Ngưu (21/4 20/5

Được sao Kim chiếu mạng, Kim Ngưu chiếm hữu sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự chiếm hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật mạnh mẽ. Kim Ngưu thực tế và chiếm hữu trong tình cảm. 

Những người thuộc chòm sao này thích cuộc sống an thư thả, dễ chịu, hưởng thụ vinh hoa phú quý. Kim Ngưu thuộc nhóm “Thổ” vậy nên phù hợp với những thứ vĩnh viễn, bền vững, cố định. Do đó nhưng màu đồng sẽ hơn thế nữa mang lại may mắn cho Kim Ngưu. 

Vật phẩm trang trí bằng đồng sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu

Sản phẩm trang trí bằng đồng sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu

VII. Cung Song Tử (21/5 21/6

Quy tụ sức mạnh từ cả nhì vị thần, Song Tử được sao Thủy – biểu tượng của sự lanh lợi, linh hoạt, tài năng mô tả và giao tiếp bảo hộ. Bên ngoài Song Tử cởi mở, hoạt bát, thích giao tiếp và kết anh chị em, tuy nhiên trái đất nội tâm lại cô độc, lạnh giá.

Cùng sao Thuỷ do đó nhưng màu xanh cũng là màu may mắn cho những ai thuộc cung Song Tử. Để khép lại nỗi cô đơn, mở rộng cơ hội, ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não sẽ là item may mắn cho Song Sinh. 

Đá mắt mèo mang lại may mắn cho Song Tử

Đá mắt mèo mang lại may mắn cho Song Tử

Đá mắt mèo mang năng lượng thú vị vận may bao quanh, trừ tà, xua tan uế khí, mang tới may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Khi chiếm hữu những viên đá này giúp Song Tử mở rộng nhiều mối quan hệ, tạo ra nhiều cơ hội, mang lại may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

VIII. Cung Cự Giải (22/6 22/7

Được Mặt Trời chiếu mệnh, Cự Giải hội tụ tính cách của một chủ nhân, tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành. Cự Giải rất trọng chữ tín, họ kín đáo. Những người thuộc cung Cự Giải được bao bọc do một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng và một tâm hồn mỏng tanh, nhạy cảm. Họ có đời sống tinh thần phong phú, bí mật có thể ví như những cơn sóng ngầm trên biển cả.

Do đó ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng sẽ mang lại may mắn cho Cự Giải. 

Đá mặt trăng mang lại may mắn cho Cự Giải

Đá mặt trăng mang lại may mắn cho Cự Giải

Đá mặt trăng chiếm hữu mặt đá trong đều, soi lên ánh sáng sẽ có ánh xà cừ thành một dải sáng màu xanh ngọc đẹp lung linh, giúp Cự Giải giải phóng những suy nghĩ tiêu cực, điều hoà tâm trạng, bảo vệ cho sự an ninh của anh chị em.

IX. Cung Sư Tử (23/7 22/8

Là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa cùng với biểu tượng là con sư tử. Những ai thuộc cung Sư Tử chiếm hữu sự hào phóng, hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ hơn thế nữa. Vì mang tham vọng bự, Sư Tử thường bị đắm chìm trong công việc và luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành nó. Do vậy nhưng thường sẽ gặp những lo âu, phiền muộn. Dám nói dàm làm cũng là một điểm mạnh trong tình yêu của Sư Tử.

Các loại đá quý mang lại may mắn cho Sư Tử

Các loại đá quý mang lại may mắn cho Sư Tử

Những viên đá quý lấp lánh luôn là vật có sức hút nhất định đối với cung Sư Tử. Những viên đá màu xanh là biểu tượng của sức khỏe và trí lanh lợi. Chiếm hữu viên đá quý này bên người sẽ giúp xua tan nỗi buồn và sự cô đơn trong bóng tối, kiềm chế cảm xúc và sự nóng giận tốt hơn cho Sư Tử. 

X. Cung Xử Nữ (23/8 22/9

Chiếm hữu vẻ ngoài xinh đẹp và trí lanh lợi hơn người, Xử Nữ khôn khéo trong mọi việc khiến cho những người được Sao Thủy tượng trưng cho sự nhận thức, tận tâm và chu đáo trong các mối quan hệ chiếu mệnh này gặp không ít ganh tỵ.

Trang sức bạc đơn giản giúp Xử Nữ gặp nhiều may mắn

Trang sức bạc dễ dàng giúp Xử Nữ gặp nhiều may mắn

Là người có tính cách khá nguyên lý và sống theo chuẩn mực đạo đức Xử Nữ hợp với những tông màu nhạt như trắng, bạc, nude. Những trang phục trầm nâu cũng sẽ mang lại may mắn hơn cho Xử Nữ. 

XI. Cung Thiên Bình (23/9 23/10

Là đại diện cho chuẩn mực, Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh. Với biểu tượng cái cân Thiên Bình mang sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực. Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự chiều chuộng, tuy nhiên cũng dễ buồn phiền và bế tắc. 

Các loại đá mang hình tam giác mang lại may mắn cho Thiên Bình

Các loại đá mang hình tam giác mang lại may mắn cho Thiên Bình

Màu xanh lá là đại diện cho Thiên Bình. Những item mang hình tam giác rất thích hợp với tính cách của chòm sao này. Màu trắng dễ dàng, thanh thoát của đá Sapphire là biểu tượng của sự hài hòa và toàn vẹn, Thiên Bình chiếm hữu đá Sapphire trắng sẽ luôn gặp may mắn, có cuộc sông sung túc và trọn vẹn.

XII. Cung Bọ Cạp (24/10 22/11

Được sao Diêm Vương tượng trưng cho sự nhận thức, sinh sôi nảy nở, tái sinh chiếu mệnh, cùng với biểu tượng là bò cạp ma lực, tham vọng, những người thuộc cung Bọ Cạp luôn nỗ lực che giấu bản thân để giành lấy thành tích và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm.

Do đó Bọ Cạp cần một đồ vật mang năng lượng tinh khiết, tích cực cân đối lại cuộc sống. Và biểu tượng Mặt Trăng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Dream catcher mặt trăng giúp Bò Cạp có một giấc ngủ ngon hơn

Dream catcher mặt trăng giúp Bò Cạp có một giấc ngủ ngon hơn

Trên đây là gợi ý những món đồ, biểu tượng hợp phong thuỷ cho 12 cung hoàng đạo, giúp anh chị em gặp may mắn. Chúc anh chị em sẽ có được sự lựa chọn thích hợp nhất với mình.