Cụ thể bộ kĩ năng Leona Tốc Chiến | Tổng quan tướng

Nạp App

Một trong những Thượng Nhân của đỉnh Núi Targo vừa hiện ra trong bản Tốc Chiến vừa qua, Leona. Sức mạnh của Thượng Nhân Mặt Trời không thể bị chặn đứng bởi vì bất cứ kẻ địch nào. Vậy cụ thể bộ kĩ năng của Leona Tốc Chiến sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Leona Tốc Chiến

Leona Tốc Chiến

I. Tổng quan về Leona Tốc Chiến

Tổng quan về Leona Tốc Chiến

Tổng quan về Leona Tốc Chiến

Sức mạnh mặt trời luôn song hành cùng Leona giúp cô không ngại lao mình ra chiến tuyến để chống đỡ mọi sát thương và chặn đứng đối thủ. Chẳng kẻ nào có đủ sức chặn đứng sức mạnh của Thượng Nhân Mặt Trời Leona mỗi khi cô xuất trận.

II. Cụ thể kĩ năng Leona Tốc Chiến

1. Bộ kĩ năng

Tổng Quan Tướng Leona | Lối Chơi - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Khiên Mặt Trời

 Nội tạiKhiên Mặt Trời

Tài năng dùng ánh sáng mặt trời trong 1,5 giây. Các tướng bạn bè khác tiêu thụ ánh sáng mặt trời khi gây sát thương lên kẻ địch, gây thêm 25 sát thương phép.

Khiên Mặt Trời

 Chiêu 1Khiên Mặt Trời

Tăng sức mạnh cho đòn tiến công tiếp theo gây choáng trong 50 giây và gây thêm 15 sát thương phép (15 15% sát thương phép).

Nhật Thực

 Chiêu 2Nhật Thực

Trong 3 giây nhận 25 Giáp (25 20% Phòng thủ) và 25 Kháng phép (25 20% Kháng phép).

Thiên Đỉnh Kiếm

 Chiêu 3Thiên Đỉnh Kiếm

Gây 60 sát thương phép (60 40% sát thương phép) cho những kẻ địch trên một đường thẳng. Leona bám trụ kẻ địch sau cùng trúng phải trong 0,5 giây và lao tới chúng.

Thái Dương Hạ San

 Chiêu 4Thái Dương Hạ San

Gọi một chùm ánh sáng xuống. Gây 100 sát thương phép (100 80% sát thương phép) và làm chậm rãi 80% trong 1.5 giây. Kẻ địch ở trung tâm bị choáng thay vì bị làm chậm rãi.

2. Cách chơi

Lối chơi Leona

Cách chơi Leona

Như những tia ánh mặt trời soi rọi bóng đêm, Leona trở thành tiền tuyến phát động cho mọi trận chiến, chống chịu sát thương và gây nên một lượng hiệu ứng khống chế lớn lao. Là mẫu hỗ trợ thiên hướng tiến công, Leona là nỗi sợ hãi béo đối với những tướng kém cơ động, hơn vậy là xạ thủ. 

Với bộ kĩ năng khống chế cứng, Leona hoàn toàn có thể phát động những pha giao tranh then chốt, tạo khoảng trống tốt cho tập thể dễ chịu xả hàng tấn sát thương lên những kẻ địch bất động.

3. Mẹo, lời khuyên

Mẹo và lời khuyên cho Leona

Mẹo và lời khuyên cho Leona

Player có thể tận dụng bộ chiêu thức khống chế khó chịu của Leona để mở giao tranh 2vs2 sớm ở khu vực đường dưới. Hãy cùng xạ thủ tập trung ăn lính để lên màn chơi 3 trước và bộ đôi của anh chị em là bên có lợi thế.

Leona rất mạnh trong những pha 2vs2. Hãy chủ động di chuyển sang các khu vực đường khác để hỗ trợ và tạo lợi thế cho tập thể trên toàn bản đồ. Leona là một công cụ mở giao tranh hiệu quả nếu anh chị em biết tận dụng lượng khống chế hiện có và bảo kê tốt cho xạ thủ của mình.

Khi dùng Leona trong vai trò hỗ trợ, anh chị em có thể tạo lợi thế sớm với những pha 2vs2 ở đầu trận cùng xạ thủ của mình. Xem xét rằng đây là con dao nhì lưỡi dẫn tới thất bại nếu bộ đôi của anh chị em thất thế trong pha giao tranh trước nhất. Đừng quên chia sẻ và tiếp tục theo dõi trang web để cập nhật những tài liệu mới nhất về Leona Tốc Chiến nhé!

Nguồn tham khảo:

https://riot.com/3cxbWor