Cách download, setup Youtube Vanced: Chặn quảng cáo Youtube hiệu quả nhất

Nạp App

Youtube Vanced là phần mềm giúp chặn quảng cáo, nghe nhạc youtube tắt màn hình và được người dùng tấn công giá rất cao. Ngay hiện giờ, mình sẽ chỉ dẫn các bro cụ thể cách download, setup và dùng Youtube Vanced ngay trên thiết bị cầm tay Android dễ ợt, không cần root máy.

youtube vanced

I. Youtube Vanced là gì? Ưu điểm của phần mềm Youtube Vanced?

Youtube Vanced là bản mod của phần mềm Youtube hoàn toàn không tính phí, phân phối cho người dùng Android các tác dụng như: thưởng thức video không có quảng cáo, nghe nhạc nền Youtube ngay cả khi tắt màn hình hoặc xem video dưới dạng cửa sổ nhỏ trong khi mở phần mềm khác. 

Người dùng tấn công giá cao Youtube Vanced vì các ưu điểm sau:

  • Chặn tối đa các quảng cáo ở mọi địa điểm
  • Có thể nghe nhạc nền video ngay khi tắt màn hình
  • Xem video với độ phân giải 4K
  • Tuỳ chỉnh được giao diện Dark Theme, Black Theme

II. Chỉ dẫn cách download, setup Youtube Vanced trên Android (không cần root

1. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1:  Trước tiên, các bro hãy download Vanced Manager tại đây. Quý anh chị kéo xuống dưới và chọn mục Tải Vanced Manager.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Bước 2: Quý anh chị mở file APK phần mềm Vanced Manager vừa download xuống. Tại đây, thiết bị cầm tay các bro sẽ thông báo chặn các bro download xuống phần mềm APK và các bro cần kích hoạt tác dụng cho phép cài phần mềm không rõ nguồn gốc để download phần mềm. Lúc này các bro nhấn Setup > Gạt nút cho phép download phần mềm không rõ nguồn gốc sang bên phải. Sau đó các bro quay quay về trang để download lại phần mềm là được. Nếu thiết bị cầm tay các bro đã kích hoạt tác dụng cho phép cài phần mềm không rõ nguồn gốc từ trước thì bỏ dở bước này.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Bước 3: Phần mềm đòi hỏi quyền truy cập, tiếp theo các bro nhấn setup và đợi vài giây để hoàn tất việc setup.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Bước 3: Sau khi download xong, các bro mở phần mềm Vanced Manager. Chọn Setup tại mục phần mềm Vanced. Sau đó chọn màu nền mong muốn và nhấn Tiếp theo.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Bước 4: Quý anh chị chọn tiếng nói là Tiếng Anh (English) rồi nhấn Hoàn tất. Tiếp theo, các bro nhấn Setup sau đó chờ vài giây để download phần mềm Youtube Vanced.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Bước 5: Quý anh chị cần đăng nhập tài khoản Youtube, để làm điều này, hãy nhấn vào mục setup Micro G. Sau đó các bro chọn mục Setup là xong.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Bước 6: Sau đó, các bro quay lại ra màn hình chính và mở phần mềm YouTube Vanced lên và đăng nhập bằng tài khoản Youtube. Vậy là các bước setup đã hoàn tất. Quý anh chị có thể xem chỉ dẫn các tác dụng chính của Youtube Vanced ngay bên dưới.

tải, cài đặt Youtube Vanced

III. Chỉ dẫn dùng Youtube Vanced trên Android

1. Chỉ dẫn cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình

Bước 1: Quý anh chị bấm vào biểu tượng cá nhân ở góc trên bên phải màn hình chính. Sau đó chọn Setup.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Bước 2: Tại phần Setup, các bro hãy chọn mục Nền. Tiếp theo, các bro chọn mục Phát lại rồi sau đó nhấn Luôn bật.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Bước 3: Sau đó, các bro trở ra màn hình chính Youtube Vanced, chọn 1 video bất cứ để xem. Lúc này các bro đã có thể nghe nhạc Youtube nhưng không cần mở màn hình.

tải, cài đặt Youtube Vanced

2. Cách download video trên Youtube dễ dàng

Bước 1: Quý anh chị chọn video cần download rồi chọn Download xuống. Sau đó chọn chất lượng video. Tiếp theo các bro chọn OK để download.

iphone 12

Bước 2: Để kiểm tra video đã download xuống hay chưa. Quý anh chị chọn vào mục Thư viện ở góc dưới bên phải. Tiếp theo, chọn Video download xuống. Tại đây các bro sẽ thấy các video đã download xuống. Như vậy là xong!

tải, cài đặt Youtube Vanced

3. Cách tự động phát lại video khi dùng Youtube Vanced

Bước 1: Quý anh chị truy cập vào mục Setup và lựa chọn mục Vanced Settings. Tiếp theo, các bro sẽ lựa chọn mục Misc.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ thấy tác dụng Auto Repeat, hãy kích hoạt tác dụng này, đây chính là mục giúp các bro có thể tự động phát lại video Youtube.

tải, cài đặt Youtube Vanced

Kế bên đó, các các bro cũng có thể kích hoạt luôn tác dụng Auto Repeat – Background Play để được thể tự động phát lại video Youtube đang chạy nền trên phần mềm (video thu nhỏ).

Dường như, trong Vanced Settings còn có các setup thú vị khác như:

  • Codec Override: Ép chạy video ở bộ giải mã VP9 (chuẩn nén của YouTube giúp xem mượt hơn, ổn định hơn)
  • Video Settings: Tùy chỉnh độ phân giải mặc định, vận tốc mặc định, tự động bật Phụ đề khi xem video

Hy vọng qua bài viết này, các bro sẽ tìm thấy được 1 ” trợ thủ đắc lực” giúp các bro thưởng thức những video trên Youtube một cách dễ chịu, dễ ợt nhất. Chúc các bro thành công!