Cách Attack On Titan 2 trên máy tính (PC) chóng vánh nhất

Đắm mình vào trận chiến với vô số loài Titan khác biệt sẽ mang anh chị em tới với cảm giác “yomost” trên từng phút giây. Attack On Titan 2 có cách chơi thú vị với phần đồ họa miêu tả Titan “điên loạn” chân thực tới từng khung hình. Hãy tham khảo bài viết để tìm hiểu cách Attack On Titan về máy tính chóng vánh nhất anh chị em nhé!

Attack on Titan

Attack on Titan 2

I. Sơ lược về game Attack On Titan 2

Nếu như anh chị em là giáo đồ của các bộ manga/anime thì chắc hẳn đã từng xem qua bộ Attack On Titan huyền thoại đã làm say đắm biết bao giáo đồ mọt truyện. Giấc mơ được bay lượn bằng động cơ giả lập là ước ao của nhiều người, game Attack On Titan sẽ cho phép anh chị em thực hiện giấc mơ ngay trong trái đất ảo. Một người mới thì phải tốn khá nhiều thời kì để làm quen với thiết bị này, thế tuy nhiên một khi đã quen thì tin mình đi, cảm giác bay nhảy chém giết Titan chỉ thể ồ lên vì “sướng”.

Một điểm cộng sáng giá cho Attack On Titan là game cho phép anh chị em dùng động cơ 3D để di chuyển bao quanh toàn bản đồ, tái hiện rõ nét nguyên bản. Gamer phải có đủ khí gas để thực hiện những cú bay nhảy trên không chung, và anh chị em nên để ý rằng phải tính toán dùng gas cho thật có lí, nếu như không muốn vào bụng Titan đấy nhé! Đồ họa thì không phải bàn quá nhiều, do Attack On Titan thật sự miêu tả hình ảnh những loài Titan gớm ghiếc điên loạn chân thực. Hãy và tìm hiểu trái đất Titan khốc liệt ngay hôm nay nhé!

II. Chỉ dẫn cách Attack On Titan 2 trên PC

Setup phần mềm Steam > Mở phần mềm > Tìm kiếm từ khóa “Attack On Titan 2” > Xác nhận độ tuổi > Nhấp chọn gói anh chị em muốn thiết đặt > Chọn phương thức thanh toán > Hoàn thành!

Bước 1: Sau khi thiết đặt xong Steam > Nhấp vào biểu tượng Steam trên màn hình để mở phần mềm.  

Nhấn vào biểu tượng Steam

Nhấn vào biểu tượng Steam

Bước 2: Sau đó anh chị em nhập từ khóa “Attack on Titan 2” > Nhấp vào để .

Tìm kiếm từ khóa Attack on Titan 2

Tìm kiếm từ khóa Attack on Titan 2

Bước 3: Trang game Attack on Titan 2 hiển thị > Sinh ra thông báo xác nhận độ tuổi > Nhập độ tuổi anh chị em vào > Bấm View Page để tiếp tục.

Xác nhận độ tuổi

Xác nhận độ tuổi

Bước 4: Tại đây, chọn các gói nhưng mà anh chị em muốn tải về di động > Thêm vào giỏ hàng.

Chọn gói bạn muốn tải về

Chọn gói anh chị em muốn về

Bước 5: Nhấn chọn mua cho bản thân

Chọn mua cho bản thân

Chọn mua cho bản thân

Bước 6: Điền kiến thức và chọn phương thức thanh toán thích hợp.

Thanh toán

Thanh toán

Bước 7: Bấm Continue để hoàn tất thanh toán, khi đó anh chị em đã có thể tải về di động game Attack on Titan 2 > Hoàn thành!

Chọn Continue

Chọn Continue

Qua bài viết mình đã chỉ dẫn chúng mình cách Attack On Titan 2 trên máy tính dễ dàng. Hy vọng bài viết hữu ích đối với anh chị em. Chúc chúng mình thành công và có giây phút chơi game vui vẻ nhé!