TOP 5 ứng dụng theo dõi thiết bị cầm tay Android, iOS không tính phí tốt nhất hiện nay

Theo dõi người khác là một hành vi không tốt, là việc vi phạm điều khoản về xâm phạm về quyền riêng tư của mỗi người. Tuy vậy cũng có nhiều trường hợp cần tới những thiết bị theo dõi nhưng mà không liên quan tới yêu tố điều khoản như: phụ thân mẹ quản lí con cái của mình, hoặc xem lộ trình của shipper,… hãy cùng mình tìm hiểu những ứng dụng theo dõi thiết bị cầm tay Android, iOS tốt nhất hiện nay.

1

I. GPS Phone Tracker:

GPS Phone Tracker là ứng dụng được tích hợp GPS với độ đúng mực cao, ngoài ra ứng dụng này còn có tác dụng theo dõi người thân, bè bạn của quý anh chị và xem lộ trình thời kì thực của đối phương. Phần mềm thường được dùng cho các phụ huynh cần quản lí con cái, bè bạn gửi địa điểm để chỉ đường cho nhau,…

II. mCouple:

mCouple là phần mềm theo dõi dành cho các cặp tình nhân có thể biết địa điểm của nhau một cách tự nguyện. Phần mềm giúp gắn kết các cặp đôi đang yêu xa lại với nhau hơn mỗi ngày, tăng phần tin tưởng với đối phương.

2

III. Family Locator GPS Tracker:

Family Locator – GPS Tracker được tạo ra để kết nối mọi người lại với nhau, từ bè bạn tới người thân trong gia đình. Ứng dụng sẽ cập nhật địa điểm liên tực ở mọi thời khắc. Ứng dụng giúp bè bạn, người thân nhưng mà ta đã kết nối thông qua phần mềm thuận tiện tìm tới nhau hơn, ngoài ra khi lỡ tấn công mất thiết bị hoặc bị trộm quý anh chị còn có thể tìm lại một cách thuận tiện.

2

IV. Family GPS tracker KidsControl

Family GPS tracker KidsControl là ứng dụng đa năng được tạo ra để quý phụ huynh kiểm soát được hoạt động của con cái và còn có thể đảm bảo an ninh của con mình nhờ hệ thống định vị GPS. Ứng dụng cung ứng hệ thống định vị tiên tiến có thể xác định địa điểm có độ đúng mực cao ngay cả khi con quý anh chị đang ở trong tầng hầm nơi nhưng mà mạng và GPS đều bị kém tín hiệu.

4

V. Children Tracker:

Children Tracker là phần mềm cho các phụ huynh theo dõi con cái của mình, ứng dụng này được kết nối thông qua Internet và GPS. Thông qua ứng dụng các bậc phụ thân mẹ có thể yên lòng về vấn đề con cái trước nạn bắt cóc trẻ em hiện nay. Khi dùng, phụ huynh có thể xem địa điểm của con mình ở thời kì thực.

3

Trên đây là 5 ứng dụng theo dõi thiết bị cầm tay không tính phí, tốt nhất hiện nay.Mình hy vọng quý anh chị có thể chọn được cho mình một ứng dụng để dùng. Nếu chúng mình có thắc mắc hay phản hồi gì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.