50 câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu và cuộc sống

Không chỉ mang lại cho người xem những trận cười hả hê, những giây phút thư giãn qua những tiểu phẩm hài hài hước nhưng Trấn Thành còn ghi dấu ấn với người theo dõi bằng những câu nói hay, đầy triết lý trong cuộc sống. Bài viết sau đây tổng hợp tới quý anh chị những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu và cuộc sống. Hãy cùng đọc, cảm nhận và suy ngẫm nhé!

50  câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu và cuộc sống

50 câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu và cuộc sống

Trấn Thành

Trấn Thành

I. Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

1. Trường học nó bắt buộc ta học trước rồi mới kiểm tra. Còn trường đời nó bắt ta kiểm tra trước rồi mới rút ra bài học.

2. Người ta biết mình thích cái gì, người ta sẽ tự động trở thành cái đó.

3. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn viện lý do cho cái sai của mình.

4. Sự hơn thua về tuổi tác không khủng khiếp bằng sự khô cằn trong tâm hồn, vì tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi loài người.

5. Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ giống như trò lắp ghép Lego. Chúng ta đừng nhìn quý anh chị kế bên đang lắp cái gì.

6. Khóc ít thôi tuy nhiên lần nào khóc đắt lần đó.

7. Phụ nữ thật sự dễ hiểu nếu anh thực sự muốn hiểu.

8. Nâng cao giá trị bản thân mình lên bằng cách bắt họ chấp nhận loài người mình ngay từ đầu.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

9. Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông nhiều thời kì hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, tuy nhiên có một cái mất rồi lấy lại không được, đó là “thanh xuân”. 

10. Phụ nữ thường cần sự bình an, ai cho họ sự bình an nhiều hơn thì trái tim họ sẽ bị đoạt được.

11. Trên đời này, ai sinh ra cũng ít nhất được sai một lần.

12. Đừng bắt người ta mến yêu mình khi bản thân chưa mến yêu mình.    

13. Cái đổi mới duy nhất là tôi phải biết sống trách nhiệm hơn cho một người, tôi không thể ngông cuồng như trước đó tôi đã từng.

14. Sai là được phép, tuy nhiên ngược đãi bản thân mới là dại khờ.

15. Sự hơn thua về tuổi tác không khủng khiếp bằng sự khô cằn trong tâm hồn, vì tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi loài người.

16. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình nhưng thôi.

17. Cuộc đời mình nên ngu nhiều lần, để khôn đúng một lần sau cùng.

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

II. Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

1. Tôi thích những người từng trải, họ chỉ cho tôi những điều họ đã trải qua. Tôi cũng tin vào khả năng của mình.

2. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để lúc nào cũng nhắn tin hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn.

3. Không có cái gì chịu đựng được cái gì hết. Nếu em là lửa em không thể đổi mới nhiệt độ của mình thì hãy giảm sút nhiệt độ. Chứ không thể nói rằng em tìm một cái gì khác để chịu được ngọn lửa đó.

4. Em không có sức đề kháng trong tình yêu nhưng cái gu em thích là thích virus, nó buồn cười vậy đó em. Con nào yếu yếu thì em bị cảm cúm nhẹ, siêu vi thì em sốt 7 ngày.

5. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.

6. Tôi với vợ tôi không phải là gu của nhau. Tuy nhiên mình tiếp xúc, mình yêu loài người, tự động người ta sẽ biết mình yêu cái gì, họ tự động biết cách trở thành cái đó.

7. Trong tình yêu, không ai hứa với nhau sẽ yêu nhau dài lâu tuy nhiên cần thiết hơn hết mình phải có nghĩa khí, tử tế với nhau tí, hết yêu nói một câu đàng hoàng tử tế.

8. Để tới được hôn nhân thì cần tình yêu, tuy nhiên để duy trì mối quan hệ hôn nhân tới đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau

9. Nếu như tôi yêu người này nhưng tôi xui hơn, tuy nhiên bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

10. Dở nhất là khi chia tay không có lý do.

11. Quý anh chị yêu một người đừng yên cầu họ 10 điểm, quý anh chị yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.

12. Tôi không bao giờ chúc nhì quý anh chị 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy quý anh chị nhớ những lúc khó tính nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn.  

13. Điều em cần làm là biến mình trở thành một người phụ nữ có giá.

14. Nhân tố mở đầu một cuộc hôn nhân là niềm tin, để duy trì hôn nhân là sự bao dung.

15. Mình không nói là mình tỉnh táo hay không được, xin lỗi ai yêu nhưng còn tỉnh táo là chưa phải là yêu.

16. Con gái khi đau lòng là lúc tiện lợi chấp nhận người khác nhất. Cho nên quý anh chị cứ liên tiếp gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.

17. Khi còn trẻ quý anh chị đừng nên dốc 100% sức lực cho tình yêu.

18. Chơi một trò chơi điện tử nó còn khó, em còn muốn qua thì em còn chơi, tới khi em chơi em phá hết tất cả các vòng về tới đích cứu được công chúa là hết chơi. Hình thức của loài người cũng vậy, cái gì còn thấy thú vị, còn thấy tò mò thì người ta còn ở lại bên nó để trân trọng, mân mê. Còn khi cảm thấy nhiêu đó à, có nghĩa là hết rồi, không còn gì để thu hút nhau.

Điều em cần là biến mình thành một người phụ nữ có giá

Điều em cần là biến mình thành một người phụ nữ có giá

19. Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự đổi mới vì nhau, vợ chồng tôi cũng vậy.

20. Nhân loại này mấy tỷ người, còn sống được bao lâu chỉ cần sống trọn vẹn và hạnh phúc với người mình yêu là được.

21. Khi họ vì quý anh chị là khi quý anh chị phải cho họ thấy quý anh chị đã làm gì cho họ.

22. Tại sao quý anh chị không vì người ta nhưng bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?

23. Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn rủi ro mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người sau cùng tốt nhất ở lại với mình.

24. Tuổi không khủng khiếp bằng sự khô cằn của loài người bên trong. Tuổi là mặt cấu tạo sinh học cơ bản của loài người, còn tâm hồn mới là tuổi thật sự. Nếu em là người đàn ông mạnh mẽ, em sẽ mập hơn người phụ nữ của em dù cô ấy có hơn tuổi em

25. Chúng tôi là những mảnh ghép riêng biệt khi ráp lại tạo được bản vẽ mới, và bản vẽ đó có nội dung.

26. Em yêu ai, em yêu hết mình, em cho tất cả và người đàn ông đó bỏ rơi em là vì em yêu anh ta hơn anh ta yêu em. Vì em cho anh ta tất cả và anh ta phải yên cầu một người phụ nữ biết cách khiến cho anh ta phải cho đi chứ không phải là chỉ nhận được. Anh ta không cần em cho, anh ta cần em khiến cho anh ta phải cho em.

27. Ai cũng thích đàn ông thú vị, tuy nhiên đàn ông thú vị thường rất khó giữ. Cũng giống như việc ai cũng thích ăn ngon vậy, nhưng mấy quán ngon thường không gần nhà.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

28. Trong cuộc đời, gặp người thích mình không phải là hiếm. Gặp được người lúc nào cũng sợ mình buồn mới là hiếm.

29. Chuyện vợ chồng là chuyện trăm năm, nó dài lắm. Có những lúc mình nghĩ mình không bỏ lỡ cho nhau được đâu. Khi nhưng mình điên nhất, hãy nhớ những gì nhưng người ta đã trải qua với mình, đừng có nhớ những gì nhưng người ta vừa làm với mình. Và hãy trả lời 2 thắc mắc thôi: Nếu mình bỏ lỡ thì mình được cái gì? Có đáng hay không?

30. Người mến yêu quý anh chị nhiều nhất định sẽ cưng chiều quý anh chị như con gái của anh ấy, chứ không phải coi quý anh chị là một người mẹ để đáp ứng chính mình.

31. Chỉ nên thương một người có thể nhìn thấy được 3 điều này trong em: Nỗi buồn đằng sau nụ cười của em, tình yêu đằng sau sự tức giận của em và lý do đằng sau sự im re của em.

32.  Khi quý anh chị quen một người thú vị hãy khiến anh ấy trở nên bình an. Và ngược lại, khi quen một người bình an, hãy nói với anh ấy rằng mình cũng thèm được thú vị.

33. Có 3 loại người em tuyệt đối không giữ: người đã muốn ra đi, người không trân trọng mình, người mình không thể trân trọng được nữa.

34. Đừng yêu một người nhưng ngay cả những điều quý anh chị ghét người ta cũng không biết. Đừng phí thời kì với người luôn có lý do với sự vô tâm của họ.

35. Đàn ông sẽ yêu nhanh hơn phụ nữ. Phụ nữ cần nhiều thời kì để yêu hơn đàn ông. Tuy nhiên khi phụ nữ yêu rồi thì phụ nữ yêu dai hơn đàn ông.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu và cuộc sống. Hy vọng những câu nói đầy sự thưởng thức này sẽ phần nào giúp quý anh chị nhận ra những giá trị ý nghĩa của bản thân. Quý anh chị cảm thấy thấm thía và ấn tượng với câu nào nhất, hãy để lại bình luận nhé! Chúc quý anh chị có những phút giây vui vẻ.