Top 30 game trực tuyến PC, máy tính hay nhất 2021

Có những tựa game được xem là huyền thoại, gắn liền mới tuổi thơ nhiều mới. Sau đây, là danh sách tổng hợp 30 tựa game trực tuyến trên máy tính, PC hay nhất 2021. Thử xem anh chị em biết hay đã từng chơi qua bao nhiêu trong số những tựa game này nhé!

Top 30 game online PC hay nhất 2021

Top 30 game trực tuyến PC hay nhất 2021

I. Path Of Exile

Cấu hình Path Of Exile

Path Of Exile

Path Of Exile

Kiến thức Path Of Exile

Được ấp ủ khá lâu do Grinding Gear Games, Path of Exile là tựa game trực tuyến được mệnh danh là người kế thừa tuyệt vời nhất của huyền thoại Diablo danh tiếng một thời. Path of Exile đã chứng tỏ sức thú vị to phệ của mình khi hấp dẫn được đông đảo người chơi đăng ký hưởng thụ trò chơi với nhiều công dụng văn minh và đồ họa được upgrade thích mắt.

Bối cảnh Path of Exile đưa người chơi tới một quả đât rộng phệ, từ đó người chơi mở đầu tìm hiểu và thu thập cống phẩm, phiêu lưu khắp nơi, phá hủy quái vật để thu lượm cống phẩm giá trị. Player có thể trao đổi các cống phẩm này với nhau.

Path Of Exile

II. League of Legends (LOL

Cấu hình LOL

League of Legends

League of Legends

Kiến thức LOL

League of Legends hay LOL còn được biết tới cái tên ở Việt Nam là Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi ra mắt lần đầu vào năm 2009, tựa game này đã chóng vánh gây nên một cơn sốt trong làng game Việt. Chỉ một thời kì ngắn góp mặt, LOL đã chóng vánh là cái tên HOT và được đón nhận một cách tích cực.

Theo một nghiên cứu của The Forbes vào năm 2012, League of Legends là game máy tính có số giờ chơi cao nhất Quả đât (chỉ tính riêng ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu).

League of Legends

III. FIFA Trực tuyến 4 (FO4

Cấu hình FO4

FIFA Online 4

FIFA Trực tuyến 4

Kiến thức FO4

FIFA Trực tuyến 4 (hay thường được gọi là FO4) là tựa game thể thao bóng đá trực tuyến nối tiếp phần chơi thứ ba do NexonEA Sports hợp tác phát hành. Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép người chơi chọn đội bóng, chiêu mộ cầu thủ, bố trí đội hình yêu mến và mở đầu so tài với những người chơi khác.

FO4

IV. Diablo III

Cấu hình Diablo III

Windows

macOS

Diablo III

Diablo III

Kiến thức Diablo III

Diablo III là là một trong những tựa game trực tuyến nhập vai thú vị nhất trên thị trường hiện nay.Hơn 3,5 triệu bản Diablo III đã được bán ra chỉ trong ngày đầu ra mắt. Một tuần sau, con số đã lên tới 6,3 triệu bản khiến cộng đồng cực kỳ không thể tinh được. Những số liệu thống kê này đã chứng minh mức độ nhiều người biết đến của Diablo III trên thị trường.

Tới với Diablo III, người chơi sẽ chọn nhập vai vào các character trong những lớp có sẵn. Những lớp character này chiếm hữu chỉ số, kĩ năng và cách chơi đặc trưng. Sau khi hoàn tất, người chơi mở đầu cuộc hành trình phiêu lưu để chiến đấu ngăn chặn thế lực hắc ám của chúa quỷ Diablo hung tợn.

Diablo III

V. Black Desert

Cấu hình Black Desert

Black Desert

Black Desert

Kiến thức Black Desert

Ra mắt vào năm 2016, Black Desert trở thành một trong những tựa game trực tuyến nhập vai đáng cẩn thận nhất trên thị trường. Ngoài cách chơi ấn tượng, quá trình tạo hình character là một điểm cực kỳ thú vị cuốn hút mọi người chơi nhập cuộc vào tựa game. 

Tạo hình character được phần phệ người chơi quan tâm và yêu mến. Player có thể tạo character mang đẳng cấp nhưng mình yêu mến. Tất cả đều dựa vào vào trí tưởng tượng và kĩ năng thiết kế của người chơi.

Quả đât Black Desert được kiến tạo dựa trên bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ. Tuy nhiên, các công trình, bối cảnh thực sự cụ thể khiến người chơi cảm thấy Black Desert giống như thật bao gồm cả thiết kế character rất thích mắt.

máy tính

6. Blade