Tổng hợp phần mềm đang không tính phí trên iOS 12/03/2021, mới nhất update hàng tuần

Tham khảo ngay bài viết tổng hợp danh sách phần mềm iOS trả phí đang được không tính phí về trên cửa hàng App Store mới nhất. Mỗi phần mềm có thời hạn khuyến mãi không giống nhau, chính vì vậy hãy nhanh tay về để không bỏ lỡ những phần mềm yêu mến nhé!

Tổng hợp ứng dụng đang miễn phí trên iOS ngày 28/08/2020

I. Phần mềm iOS đang không tính phí trên iOS mới nhất update hàng tuần

Wise Camer‪a phần mềm hỗ trợ tự sướng, với những tác dụng lanh lợi, mạnh mẽ giúp các bro có được những bức hình tuyệt hảo nhất. Phần mềm giúp các bro cải thiện tài năng tự sướng của bản thân, những chỉ dẫn cụ thể về cách tạo bố cục bức ảnh, những mẹo tự sướng nghệ thuật. Với Wise Camer‪a chắc chắn các bro sẽ có cho mình những bức ảnh ưng ý nhất.

Giá 3.99$ > Free

Hãy tải Wise Camer‪a

Wise Camer‪a

Wise Camer‪a

2. Add Line Breaks for Instagra‪m

Add Line Breaks for Instagra‪m một phần mềm cực kì hữu ích cho những các bro yêu mến dùng mạng xã hội. Khi các bro tạo dòng chú thích hay dòng trạng thái sẽ có nhiều phần mềm không cho phép các bro ngắt dòng như Instagra‪m hay TikTok khiến phần mô tả của các bro trở nên dài dòng, khó hiểu. Add Line Breaks for Instagra‪m sẽ giúp các bro khắc phục vấn đề đó một cách dễ dàng, giúp phần mô tả của các bro trở nên ngăn nắp và xúc tích.

Giá 2.99$ > Free

Hãy tải Add Line Breaks for Instagra‪m

Add Line Breaks for Instagra‪m

Add Line Breaks for Instagra‪m

3. Quicker VPN – securely surfing

Với phần mềm Quicker VPN – securely surfing, khi các bro dùng sẽ giúp các bro lướt web chóng vánh, bình yên và thuận tiện hơn. Phần mềm có cách dùng dễ dàng, giao diện trực quan và nhiều tiếng nói cho các bro lựa chọn nên rất tiện lợi cho mọi người dùng. Trong quá trình dùng, các bro chỉ cần chạm một cái để kết nối hoặc thoát kết nối.

Giá 1.99$ > Free

Hãy tải Quicker VPN – securely surfin‪g

Quicker VPN – securely surfin‪g

4. RecipeBox – Save Your Recipes‪!‬

RecipeBox – Save Your Recipes‪!‬ giúp các bro lưu giữ lại được tất cả những công thức nấu ăn thú vị, thêm vào đó, các bro còn có thể lên kế hoạch các món ăn, vật liệu, công cụ sẽ nấu trong bữa ăn đó thuận tiện. Dường như, phần mềm còn cung ứng cho các bro những công thức nấu nhiều món ngon và lạ mắt, các bro có thể xem chỉ dẫn và thực hiện theo. Nếu các bro là một người nội trợ gia đình hoặc đam mê nấu nướng thì đừng nên bỏ dở phần mềm này nhé!

Giá 4.99$ > Free

Hãy tải RecipeBox – Save Your Recipes‪!

RecipeBox – Save Your Recipes‪!‬

5. Video Teleprompter

Nếu các bro là người yêu mến quay phim, muốn tạo nên những video ấn tượng thì Video Teleprompter sẽ là phần mềm tuyệt hảo dành cho các bro. Với những tác dụng bửa trợ mạnh mẽ giúp tối ưu, dễ dàng hóa quá trình làm video của các bro tuy nhiên vẫn tạo ra những thức phim chuyên nghiệp, đầy tự nhiên với độ sắc nét cao và màu sắc chân thực.

Giá 16.99$ > Free

Hãy tải Video Teleprompter

Video Teleprompter

Video Teleprompter

6. YepNoteS: Simple notes