Sự Kiện Ngao Du Cùng Gấu Bự

Hola Hola, các đại nhân thân mến, ánh nắng chói chang của mùa hè đã phủ khắp Bình An Kinh, kéo theo đó là sự oi bức của thời tiết làm chúng ta vô cùng bức bối. Vậy hãy cùng “Gấu Bự” làm ngay một chuyến du lịch tới Hỏa Quốc để giải nhiệt mùa hè nào. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn sự kiện Ngao Du Cùng Gấu Bự Âm Dương Sư . Bản quyền thuộc về Fanpage Tiểu Thố Cosplay – Onmyoji Global , Admin NẠP xin phép bê nguyên lên đây để các bạn tiện theo dõi. Thông tin về tác giả và link Page vui lòng xem ở cuối bài viết.

Sự kiện Ngao Du Cùng Gấu Bự Âm Dương Sư 01

Hola Hola, các đại nhân thân mến, ánh nắng chói chang của mùa hè đã phủ khắp Bình An Kinh, kéo theo đó là sự oi bức của thời tiết làm chúng ta vô cùng bức bối. Vậy hãy cùng “Gấu Bự” làm ngay một chuyến du lịch tới Hỏa Quốc để giải nhiệt mùa hè nào. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn sự kiện Ngao Du Cùng Gấu Bự Âm Dương Sư. Bản quyền thuộc về Fanpage Tiểu Thố Cosplay – Onmyoji Global, Admin NẠP xin phép bê nguyên lên đây để các bạn tiện theo dõi. Thông tin về tác giả và link Page vui lòng xem ở cuối bài viết.

I. Ngao du cùng Gấu Bự Âm Dương Sư

Khách thập phương đang kéo nhau thăm thú, ấy vậy mà đám người giấy vẫn phải chăm chỉ quét rác nên chúng có chút ghen tị. Đột nhiên có 1 phong thư bay với vận tốc tên lửa đập vào mặt chúng, xin mời Đại nhân mở thư:

Thời gian bay: 12h00 trưa 10/07 – 11h59 trưa 22/07
– Kumamon cùng các Âm Dương Sư sẽ bay tới tỉnh Kumamoto ở Nhật Bản. Chuyến đi dự kiến sẽ mất 5 ngày, tuy nhiên các Âm Dương Sư có thể nhờ sự trợ giúp từ người thân để rút ngắn thời gian bay.

Sự kiện Ngao Du Cùng Gấu Bự Âm Dương Sư 02

Mỗi ngày mời bạn bè cùng bay sẽ nhận được phần quà ngẫu nhiên gồm: Vảy Đại Xà tím, Vảy vàng, đồ ăn dụ chó mèo, điểm thân mật Kumamon…
Khi đã hạ cánh tại Kumamoto sẽ nhận được 01 họa ảnh minh họa độc quyền.

II. Quẩy cùng gấu ở Kumamoto

Thời gian sự kiện: Sau update ngày 15/07 – 11h59 trưa 22/07.
Sau khi đã đặt chân đến Kumamoto, Gấu Bự xin mời các đại nhân tham gia các hoạt động vui chơi có thưởng đặc sắc.

Sự kiện Ngao Du Cùng Gấu Bự Âm Dương Sư 03

Party BBQ tại Núi Aso

Hãy trải nghiệm cảm giác nướng thịt bên Núi Lửa vô cùng thú vị. Các đại nhân tham dự tiệc nướng sẽ nhận được phần quà hấp dẫn. Ngoài ra có thể mời 5 người bạn tham gia Party để quẩy banh nóc. Những đại nhân chưa có Kumamon sẽ mất 10 hồn ngọc để tạo phòng, với những đại nhân đã sở hữu Gấu Bự sẽ được miễn phí 1 phòng mỗi ngày.

Sự kiện Ngao Du Cùng Gấu Bự Âm Dương Sư 04

Trồng cây gây rừng tại thành cổ Kumamoto

Trồng hoa anh đào và tưới nước để cây phát triển. Nước có thể nhận được thông qua Phó bản Ngự Hồn, Thức Tỉnh và Thám Hiểm. Bạn bè có thể tưới nước cho nhau.

Sự kiện Ngao Du Cùng Gấu Bự Âm Dương Sư 05

Đua cùng cá heo tại đảo Amakusa

Đại nhân có thể ủy thác Kumamon và các thú cưng khác tới đảo Amakusa để chúng “giao lưu cọ xát” cùng cá heo. Có thể mượn thú cưng của bạn bè để ủy thác. Cấp độ của thù cưng càng cao, số lượng cá heo tìm thấy càng nhiều.

Sự kiện Ngao Du Cùng Gấu Bự Âm Dương Sư 06

Ước nguyện có Gấu rước Gấu Bự về liêu

– Những Âm Dương Sư chưa sở hữu Gấu Kumamon trong thời gian sự kiện có thể nhận được mảnh “Tình cảm dành cho Kumamon” thông qua tính năng tặng mảnh trong bang hội.
– Những Âm Dương Sư đã sở hữu pet Kumamon có thể tặng “Tình cảm dành cho Kumamon” cho các thành viên khác trong hội và bạn bè.
– Tích lũy đủ 30 mảnh “Tình cảm dành cho Kumamon” sẽ nhận ngay bé Gấu Bự tại Vườn.

Lưu ý: Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng và mảnh “Tình cảm dành cho Kumamon”.
Hoàn thành nhiệm vụ ở cả 3 địa điểm trên sẽ nhận được skin mới Thư Ông – Hỏa Quốc Viễn Du.

Các đại nhân đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến du lịch thú vị này chưa?
– Ký tên: Nại Nại thích ăn chơi.
– Hướng dẫn sự kiện: Tiểu Thố Cosplay và cô giáo Dô.
– Fanpage: Tiểu Thố Cosplay – Onmyoji Global.
– Link bài viết: Tại Đây.

Xem thêm

Xem thêm: Truy Nã Yêu Quái Âm Dương Sư.