Hướng dẫn hướng dẫn nạp thẻ âm dương sư onmyoji garena mới nhất 2020

Hiện nay trong game âm dương sư garena đang tồn tại 2 thể loại người chơi. Một là những người chơi không bao giờ nạp knb. Đây là thể loại người không có hứng thú với game hoặc không có tiền. Còn thứ 2 là những người có đam mê nạp âm dương sư garena . Đây thường là những người có tiền và muốn mua được đồ trong game nhanh mà không phải cày cuốc. Và bài viết này sẽ là chỉ ra các hướng dẫn nạp thẻ âm dương sư mob a dành cho những ai cần tìm hiểu nhé.

cách nạp thẻ âm dương sư garena

Hiện nay trong game âm dương sư garena đang tồn tại 2 thể loại người chơi. Một là những người chơi không bao giờ nạp knb. Đây là thể loại người không có hứng thú với game hoặc không có tiền. Còn thứ 2 là những người có đam mê nạp knb game âm dương sư garena. Đây thường là những người có tiền và muốn mua được đồ trong game nhanh mà không phải cày cuốc. Và bài viết này sẽ là chỉ ra các hướng dẫn nạp thẻ âm dương sư moba dành cho những ai cần tìm hiểu nhé.

I. Hướng dẫn hướng dẫn nạp thẻ game âm dương sư onmyoji

Bước 1. để thực hiện nạp mọi người hãy truy cập địa chỉ https://napthe.vn/. Xin thông báo luôn đây là địa chỉ chính để ae nạp knb âm dương sư garena cho mọi người. Và đây là địa chi duy nhất nạp knb uy tín, mọi người chỉ nên vào địa chỉ này. Không nên truy cập những địa chỉ không uy tín khác.

Bước 2::. Click vào biểu tượng có chữ “âm dương sư – onmyoji”. Sau đó người ta sẽ yêu cầu bạn đăng nhập thông tin, hãy điền đầy đủ.

Bước 3. Tại màn hình này sẽ hiện ra các phương thức thanh toán phù hợp. Bạn chọn phương thức và gói mình muốn sau đó thanh toán.

cách nạp thẻ âm dương sư moba

II. Nạp knb âm dương sư bằng thẻ viettel và garena

Theo cách nhìn của mình thì nạp knb âm dương sư bằng thẻ viettel hay garena,..đều giống nhau. Nếu khác nhau chỉ khác chút chỗ là mệnh giá quy đổi thôi. Còn bây giờ thì hãy quay trở lại chủ đề nào nhỉ. Khi đã thực hiện 3 bước trên rồi thì chọn phương thức thẻ garena hoặc viettel. Tới đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã thẻ và seri. Điền đúng và đầy đủ thì bạn sẽ thành công.

cách nạp thẻ âm dương sư bằng thẻ cào

III. Cách thanh toán thẻ âm dương sư onmyoji moba ios

Đầu tiên hãy tải app game về máy. Sau đó bạn đăng nhập vào game theo tài khoản có sẵn. Click vào biểu tượng bên cạnh nhân vật trong app game để nạp hồn ngọc âm dương sư. Tại đây thì hệ thống sẽ yêu cầu thanh toán. Nhập mật khẩu và thanh toán thế là thành công.

cách nạp thẻ âm dương sư bằng sms

Lưu ý với phương thức này bạn phải có tài khoản itunes store và nạp tiền vào đó. Tham khảo hướng dẫn nạp tiền vào itunes nếu chưa biết.

IV. Cách thanh toán thẻ âm dương sư bằng SMS sms

Hoàn thành như 3 bước ban đầu. Tiếp theo chọn biểu tượng nạp SMS sms ( viettel hoặc vietnammobile ). Chọn gói muốn nạp, hệ thống sẽ đưa ra cú pháp cho bạn. Nhập theo cú pháp là bạn đã nạp knb âm dương sư moba được rồi đó.

nạp thẻ onmyoji moba

V. Nạp game âm dương sư qua thẻ tín dụng, ATM, mastercard

Chọn gói nạp xong sau đó điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Nếu như điền đúng thì gói nạp tương ứng sẽ được chuyển vào game luôn.

cách nạp thẻ onmyoji moba

Vây là đã xong việc hướng dẫn nạp thẻ âm dương sư garena rồi đó. Bạn chưa hiểu rõ hãy để lại comment để mình giúp đỡ nhé. Chia sẻ địa chỉ Admin NẠP cho mọi người cùng biết nhé.