Nạp Tiền AGE OF Z Việt Nam Và Những Hướng Dẫn Nạp Nhanh Nhất

Gần đây NPH VTC đã nhập cảng game age of z về máy chủ việt nam chúng ta rồi đó. Và hôm nay điều mình muốn nói với những anh chị em đang chơi game này. Đó chính là việc nạp age of z đối với những anh chị em chưa biết. Hiện tại đã có web nạp rồi, vì thế anh chị em sẽ không cần phải nạp gian truân như trước. Cụ thể như thế nào thì chỉ cần theo dõi bên dưới là sẽ làm được ngay thôi nhưng. Khá dễ dàng chứ không gian truân chút nào.

Nạp Thẻ AGE OF Z

Gần đây NPH VTC đã nhập cảng game age of z về máy chủ việt nam chúng ta rồi đó. Và hôm nay điều mình muốn nói với những anh chị em đang chơi game này. Đó chính là việc nạp card age of z đối với những anh chị em chưa biết. Hiện tại đã có web nạp rồi, vì thế anh chị em sẽ không cần phải nạp gian truân như trước. Cụ thể như thế nào thì chỉ cần theo dõi bên dưới là sẽ làm được ngay thôi nhưng. Khá dễ dàng chứ không gian truân chút nào.

Các bước nạp card game age of z cho mọi người biết

B1 sẽ là vào https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Age-Of-Z-28 rồi khởi đầu tiến hành nhé. Tại đây hãy đăng nhập ID đang chơi trong game của anh chị em vào bên trong đó ngay.

Bước 2 sau khi đăng nhập UID thành công, hệ thống sẽ hiện ra những tài liệu như gói muốn nạp. Các bro bấm lựa chọn vào gói muốn nạp này ngay tức thì.

cách Nạp Thẻ AGE OF Z

Bước 3: tiếp sau đó thì anh chị em sẽ phải nhập mã xác nhận để được đưa tới trang nạp age of z mới đó.

Bước 4. Tại đây sẽ hiện ra các hình thức thanh toán cho anh chị em lựa chọn bao gồm như:

 • Số dư scoin
 • Thẻ cào vcoin
 • Ví điện tử momo
 • Ví điện tử VTCpay
 • Ví điện tử viettelpay
 • Thẻ ATM
 • Thẻ visa quốc tế

  nạp AGE OF Z

Bước 5:. Bấm lựa chọn 1 trong các hình thức trên rồi thực hiện thanh toán theo họ là sẽ thành công thôi.

II. Những điều cần biết khi thực hiện nạp card game age of z việt nam

 1. Hiện tại chỉ có duy nhất 1 địa chỉ để thanh toán tại đây bao gồm đó là https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Age-Of-Z-28 và trang chủ https://napthe.vtcgame.vn/ thôi nhé. Trong khi những địa chỉ khác đều không đúng. Nếu như anh chị em nạp lậu rất dễ bị khóa tài khoản đó. Mình khuyên anh chị em không nên nạp lậu tránh tiền mất tật mang.
 2. Sau khi đã thanh toán và nạp knb age of z thành công. Item sẽ được chuyển thẳng cho vào tài khoản của anh chị em ngay tức thì. Hãy kiểm tra và hưởng thụ những gì nó đang mang lại đó nhé.

Mọi tài liệu về việc nap the age of z mình đã nêu cụ thể bên trên. Nếu như còn chưa hiểu gì có thể comment bên dưới mình sẽ giải đáp thắc mắc cụ thể cho anh chị em ngay tức thì.