Download Age Of Z

Download game Age Of Z về điện thoại Android, iOS, APK – Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực lấy chủ đề tiêu diệt zombie bối cảnh hậu tận thế. Tại đây các game thủ có thể kết hợp giữa việc phát triển tài nguyên, xây dựng thành phố và nâng cấp các hạng mục thiết bị cần thiết như Phòng thủ – Tấn công – Do thám trước những thế lực zombie nguy hiểm luôn tìm mọi cách xâm chiếm thành phố của bạn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Age Of Z cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Age Of Z VTC GAME

Age Of Z là một tựa game mobile chiến thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC GAME.

Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực lấy chủ đề tiêu diệt zombie bối cảnh hậu tận thế. Tại đây các game thủ có thể kết hợp giữa việc phát triển tài nguyên, xây dựng thành phố và nâng cấp các hạng mục thiết bị cần thiết như Phòng thủ – Tấn công – Do thám trước những thế lực zombie nguy hiểm luôn tìm mọi cách xâm chiếm thành phố của bạn.

Game cũng hỗ trợ tính năng Liên minh để các hội nhóm người chơi có thể giúp đỡ nhau trong những trận chiến quy mô toàn server. Đặc biệt các game thủ cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên, hỗ trợ binh lực qua lại với nhau để hoàn thành nhiệm vụ và đi đánh chiếm các cứ điểm của liên minh đối địch.

Tải game Age Of Z cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Age Of Z

IV. Download Age Of Z cho Android, iOS

Tải game Age Of Z trên chợ ứng dụng

Age Of Z

Download Age Of Z trên Google Play

– Link download Age Of Z trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Age Of Z trên App Store

– Link download game Age Of Z trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Age Of Z)

V. Tải Age Of Z APK cho PC

– Link download age-of-z.apk Full chơi trên PC: Age Of Z.

Xem thêm: Nạp Age Of Z.