Cách Nạp Age Of Z – VTC

Age Of Z

Cùng Admin NẠP xem vè việc nạp tiền Age Of Z . Trò chơi này được biết tới đông đảo và được rất nhiều người chơi. Cách chơi khá hay khiến trò chơi nhận được ý kiến đông đảo từ mọi người. Và nếu như trước kia việc thanh toán rất khó. Quý anh chị chỉ có thể thanh toán trên máy dế yêu android và iphone thôi. Tuy nhiên bây chừ đã có net nạp thẻ Age Of Z rồi. Vì dễ dàng nó được NPH VTC trò chơi tiếp nhận và phát triển. Nếu như anh chị em đang muốn nạp tuy nhiên chưa biết thực hiện hãy theo dõi mình ngay bên dưới nhé.

Nạp Thẻ Age Of Z

 

Cùng Admin NẠP xem vè việc nạp tiền Age Of Z. Trò chơi này được biết tới đông đảo và được rất nhiều người chơi. Cách chơi khá hay khiến trò chơi nhận được ý kiến đông đảo từ mọi người. Và nếu như trước kia việc thanh toán rất khó. Quý anh chị chỉ có thể thanh toán trên máy dế yêu android và iphone thôi. Tuy nhiên bây chừ đã có net nạp thẻ Age Of Z rồi. Vì dễ dàng nó được NPH VTC trò chơi tiếp nhận và phát triển. Nếu như anh chị em đang muốn nạp tuy nhiên chưa biết thực hiện hãy theo dõi mình ngay bên dưới nhé.

I. Quá trình nạp tiền trò chơi Age Of Z cụ thể

Trước hết mời bro hãy vào trong net nạp của trò chơi tại địa chỉ là https://napthe.vtcgame.vn/. Đây là trang thanh toán trò chơi của NPH VTC đó. Tại đây mọi người cần bấm vào chữ “nạp ngay” ở dưới biểu tượng trò chơi Age of Z nhé.

 

Tiếp theo nhập UID vào đó rồi chọn gói nạp, số tiền cụ thể tương ứng sẽ hiện ra. Để lấy ID Thì vào mục kiến thức hero và lấy là xong. Nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Nạp Thẻ game Age Of Z

Tiếp nữa thì anh chị em sẽ được đưa tới trang thanh toán và hoàn tất quá trình nạp age of z này. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho anh chị em lựa chọn. Mình sẽ nêu bên dưới, anh chị em thấy phương án nào phù phù hợp thì tuân theo là được.

Nạp Age Of Z

II. Qua số dư scoin

Các bước đầu cũng sẽ thực hiện vào https://napthe.vtcgame.vn/ chọn trò chơi và thực hiện đăng nhập như kia không khác chút nào cả.

Tới mục thanh toán chọn “số dư scoin” muốn nạp.

nap the age of z

Sau cuối thanh toán theo chỉ dẫn.

Ở bài viết nạp pháp thuật 3d cũng có cụ thể về việc nạp scoin anh chị em có thể theo dõi.

III. Qua thẻ cào trả trước

Ở đây loại thẻ hỗ trợ chính là thẻ cào trò chơi VCOIN. Quý anh chị có thể mua và sẵn sàng sẵn thẻ này trước tiên nhé.

nap the age of z bằng sms

Bấm vào biểu tượng “thẻ cào” rồi nhập đúng mã thẻ, seri rồi tiến hành điền mã thẻ seri vào trong là xong thôi.

IV. Qua ví điện tử

Thực hành với các ví điện tử như momo, viettelpay và VTCPay. Quá trình đầu làm y như trên trả khác chút nào cả. Tới khu vực thanh toán thì chọn biểu tượng ví anh chị em muốn thanh toán.

nap the age of z bằng thẻ cào

Thực hiện đăng nhập hoặc quét mã QR để hoàn tất việc nạp tiền trò chơi age of z vtc nhé các anh chị em.

V. Thẻ ngân hàng

Những loại thẻ hỗ trợ là thẻ và thẻ quốc tế như tín dụng, mastercard, JCB.

Quý anh chị lựa chọn vào thẻ muốn thanh toán rồi tuân theo hệ thống chỉ dẫn.

nạp tiền age of z

Tổng thể quá trình nạp tiền age of z đã có ở bên trên hết luôn rồi. Chúc anh chị em sẽ thực hiện thành công thuận lợi nhé.