Code Yugi H5 giúp người chơi vượt trên sức mạnh tình anh chị em

Yugi

Nếu chơi tựa game đấu bài ma thuật Yugi H5 dựa trên bộ manga Yu-Gi-Oh, đừng bỏ dở các gift-code Yugi H5 sau đây để nhận nhiều bài khủng.

Yugi H5 là trò chơi đấu bài trên nền web, được phát triển dựa trên hình ảnh và thiết kế của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh từng rất được giới trẻ Việt yêu mến khi phát hành tại Việt Nam. Nhờ thế mạnh nền tảng web, trò chơi có thể được chơi ở bất cứ đâu, ngay lập tức nhưng mà không cần phải trải qua các thao tác về hay setup rắc rối. Các gift-code Yugi H5 trong bài viết này sẽ đem tới cho nhiều loại quà hữu ích cho cuộc chơi của chúng mình.

I. Sơ lược về Yugi H5

Với diễn biến và cách chơi bám sát truyện tranh Vua Trò Chơi!, Yugi H5 sẽ đưa người chơi tới với nhân loại ma thuật kỳ bí cùng những trận đấu chân thực và kịch tính. Trong tựa game này, người chơi sẽ được gặp lại những character thân thuộc như Yugi, Kaiba, Jonouchi…. Cùng những lá bài đã làm nên tên tuổi của họ như Rồng Trắng Mắt Xanh, Phù Thủy Áo Đen, Phù Thủy Thời Gian, Lá Chắn Phản Đòn…

Giftcode Yugi H5

Nhờ sự yêu mến của cộng đồng người chơi, trò chơi đã được đón nhận nồng nhiệt kể từ thời khắc ra mắt. Theo tài liệu từ nhà phát hành, chỉ sau chưa đầy 2 tháng ra mắt, game đã có cộng đồng người chơi đông đảo và một fanpage hơn 23.000 thành viên, trong khi hàng loạt bản cập nhật mới mở rộng lựa chọn của người chơi không ngừng được tung ra.

Trong Yugi H5, có những lá bài ở một đẳng cấp khác so với các lá bài khác, chẳng hạn quân bài Khổng Lồ Hóa – nó đem lại cho các quân bài quái vật phe ta x2 sức tiến công khi có điểm gốc (Life Point) thấp hơn so với kẻ thù. Các gift-code Yugi H5 trong bài không thể cho anh chị em những quân bài đẳng cấp như thế này ngay lập tức, tuy nhiên nó sẽ giúp anh chị em chống cự được nó thuận lợi hơn.

Giftcode Yugi H5

II. Cách nhận các gift code Yugi H5

Hiện tại tựa game Yugi H5 có 5 loại gift-code không giống nhau nhưng mà người chơi có thể nhận và nạp một cách thuận lợi, tuy nhiên chúng là các gift-code riêng cho từng người chứ không phải gift-code chung nhưng mà ai cũng có thể dùng được. Vì vậy chúng tôi sẽ chỉ dẫn anh chị em nơi để nhận các loại gift-code Yugi H5 này.

Gift Code fanpage: Đúng như tên gọi, gift-code này được nhà phát hành tung ra trên fanpage của trò chơi. Chúng được trao tặng tại đây: https://www.facebook.com/yugih5

Ba gift-code mới nhất trong nhóm này:

  • sYDDZUwtH
  • iPqSDZbOD
  • GtqHjh73n

Code Yugi H5 khách hàng thân thiết: được trao cho các người chơi đã nạp cấp VIP cho trò chơi. Tối thiểu anh chị em cần nạp thu thập 12.000 điểm để được VIP Đồng, tương đương khoảng 12 triệu đồng.

Giftcode Yugi H5

Gift Code Phòng máy thân thiện: Nhận khi anh chị em tới chơi tại các phòng máy thân thiện của vng.

Gift Code PR: đây là gift-code có giới hạn và được vng gửi tới các trang tin game. Quý anh chị nhận tại các trang tin này tùy theo cách họ phát gift-code.

Gift Code Lưu Danh: nhận ngay trong email của anh chị em khi đăng ký Lưu Danh.

III. Cách nhập gift code Yugi H5

Sau khi nhận được gift-code từ một trong 5 cách trên, anh chị em có thể nhập gift-code đổi quà như sau:

  • Truy cập game Yugi H5, chọn máy chủ và vào game.
  • Trong màn hình chính, chạm vào hình đại diện character để mở cửa sổ tài liệu. Bấm nút Đổi Quà.
  • Nhập gift-code vào ô “Hãy nhập mã đổi quà” rồi nhấn nút Đổi.

Giftcode Yugi H5

Hi vọng rằng với các chỉ dẫn trên, anh chị em sẽ biết được nên đi đâu để nhận gift-code Yugi H5 và cách để nạp chúng lấy quà. Hẹn gặp lại chúng mình trong những bài viết kế tiếp của chúng tôi.