Watch Dogs: Legion tăng cấp toàn diện công dụng chơi mạng

Watch Dogs

Không chỉ cập nhật công dụng chơi mạng từ cuối tuần trước, Watch Dogs: Legion sẽ sớm tích hợp Cross-Play và Cross-Gen để mở rộng cộng đồng game thủ.

Ra mắt vào giữa năm 2020, Watch Dogs: Legion là phần hậu bản mới nhất của series hành động nhân loại mở Watch Dogs (Ubisoft). Trò chơi mô phỏng một nhân loại tương lại nơi nhưng mà xã hội bị lệ thuộc nặng vào các mạng lưới kết nối (Central Operating System), vốn bị nắm giữ do những tổ chức cầm quyền ngày một tha hóa. Cũng vì bối cảnh rất dị này, trong Watch Dogs: Legion người chơi sẽ nhập vai thành một hacker tài năng, nhập cuộc trực tiếp vào những biến cố làm điên đảo thị trấn London.
Watch Dogs: Legion ra mắt vào ngay thời khắc chuyển giao giữa nhì mới Console, và được xem là một trong những game mở màn cho chiến dịch ra mắt PlayStation 5 lẫn Xbox Series X / S. Dù vậy thì ở thời khắc trình làng chính thức,  Watch Dogs: Legion không được tích hợp tính năng chơi mạng, khiến cho nhiều người chơi cảm thấy hụt hẫng.

Điểm trừ này đã được khắc phục triệt để vào hồi tuần trước, khi Watch Dogs: Legion cập nhật công dụng chơi mạng ở nhiều phần các nền tảng nhưng mà trò chơi này phát hành. Tuy nhiên Ubisoft không muốn ngừng tại đó, nhưng mà còn dự tính sẽ đưa vào công dụng Cross-Play lẫn Cross-Gen nhằm mở rộng cộng đồng người chơi.

Cross- Play là công dụng cho phép các người chơi cùng mới máy (PC – PS4 – Xbox One…) có thể chơi mạng cùng với nha, tạo điều kiện để các nhóm bằng hữu dễ tiếp cận với nhau hơn. Hình như, Watch Dogs: Legion cũng sẽ sớm thực hành Cross-Gen, giúp cho những người chơi ở mới Console mới (PS5 – Xbox Series X / S) có thể tham chiến cùng cả những người ở đời máy cũ hơn.