Watch Dogs: Legion sắp có sự kiện chơi chéo với Assassin’s Creed

Lộ trình nội dung mới được tiết lộ cho thấy Watch Dogs: Legion sắp có sự kiện chơi chéo với tựa game Assassin’s Creed.

Lộ trình nội dung mới được tiết lộ cho thấy Watch Dogs: Legion sắp có sự kiện chơi chéo với tựa game Assassin’s Creed.
Kể từ khi phát hành, Ubisoft đã liên tiếp thông báo nội dung cập nhật cho Watch Dogs: Legion. Trong năm nay, có vẻ như sự hy vọng của các người chơi sau cùng sẽ được đền đáp. Một thông báo mới đây đã tiết lộ những nội dung sẽ được cập nhật cho Watch Dogs: Legion trong những tháng tới từ tháng 4, tháng 5, tháng 6 và tháng 8.
Hơn nữa là vào tháng 8, Watch Dogs: Legion sẽ cập nhật một tướng mới đồng thời sẽ có một sự kiện chơi chéo mới với loạt game Assassin’s Creed. Sự kiện này mang tên Trái đất mới. Theo lộ trình, sự kiện này sẽ cập nhật những nội dung không lấy phí nhưng mà bất cứ chủ chiếm hữu trò chơi nào cũng có thể truy cập được. Những cập nhật cụ thể về sự kiện này chưa được tiết lộ tuy nhiên theo nhận xét trước đây từ nhà phát hành trực tiếp của trò chơi Lathieeshe Thillainathan, sự kiện chơi chéo này hứa hẹn sẽ rất hài hước khi kết hợp 2 tựa game đình đám.
Bên cạnh đó, Watch Dogs: Legion cũng sẽ cung cấp một tướng mới được gọi là Darcy vào tháng 8. Character mới sẽ tới như một phần của mùa giải, cùng với các nhiệm vụ mới. Darcy sẽ là một Sát thủ thời tiến bộ hỗ trợ DedSec và sẽ có diễn biến riêng và cách chơi tương tự Assassin’s Creed thân thuộc. Tuy nhiên character này sẽ là độc quyền của Watch Dogs: Legion.
Darcy sẽ không phải là tướng duy nhất được thêm vào game. Mở đầu từ cuối tháng 4, Watch Dogs: Legion sẽ cung cấp một character mới có tài năng điều khiển tâm trí được gọi là Mina Sidhu và một nhiệm vụ mới. Watch Dogs: Legion cũng sẽ có sự quay về của Aiden Pearce, character chính của trò chơi trước hết kèm theo mùa giải.
Watch Dogs: Legion cũng sẽ thêm character được yêu mến Wrench từ Watch Dogs 2. Vào cuối tháng 6, Watch Dogs: Legion sẽ cung cấp phần mở rộng diễn biến mới của mình là Bloodline, với sự nhập cuộc của cả Aiden Pearce và Wrench trong vai trò character chính. Trò chơi cũng sẽ mang tới các nhiệm vụ co-op mới và liệu trình chơi nhiều người chơi, chẳng hạn như Tactical OP 2, PVP Invasion và PVP Extraction không lấy phí vào cuối tháng 5.
Watch Dogs: Legion hiện đã có trên Amazon Luna, PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.