Thêm một game Võ Lâm Truyền Kỳ sắp được trình làng

Kiếm Hiệp Tình Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhà phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ đã vừa xác nhận rằng đang phát hành trò chơi mang tên Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện, được tấn công giá như là bản “ngoại truyện” của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Mới đây, Seasun – nhà phát hành dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (còn được biết tới tại Việt Nam là Võ Lâm Truyền Kỳ) – đã hé lộ các tài liệu thuở đầu về việc sẵn sàng cho ra mắt công trình mới mang tên Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện. Trên tài khoản mạng xã hội Weibo, đại diện nhà phát hành chia sẻ về dự án game đình đám này và thông báo rằng vào ngày 29.3 sắp tới, các tài liệu về game sẽ được chính thức tung ra.

Nhà phát hành Seasun cũng hé lộ rằng tài năng cao Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện sẽ ra mắt ngay trong năm 2021 này nếu mọi tiến độ phát triển đúng dự kiến. Dẫu vậy, nhà phát hành trò chơi vẫn chưa tiết lộ về gameplay sẽ đi theo hướng nhập vai chiến đấu hay tồn tại.

Về cơ bản, Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Tạ Vân Lưu Truyện sẽ chiếm hữu nền đồ họa theo đẳng cấp cổ trang kiếm hiệp vốn là “signature” của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, nên sẽ cực kỳ không xa lạ với người chơi. Trong khi, Seasun cũng hé lộ rằng có tài năng trò chơi này sẽ có mặt trên cả PC và Console.