Nhân sĩ giang hồ thỏa sức sáng tạo mừng sinh nhật 5 tuổi của VLTK Mobile

Sự kiện Thổi Nến Nhận Quà mừng tuổi mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) hứa hẹn sẽ là sân khấu debut đầy thú vị của game thủ. Quý anh chị sẽ chọn style nghiêm túc, hài hước, mượn event tỏ tình hay tâm sự “đời cô Lựu” đây?

Chiếc bánh sinh nhật mừng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) tròn 5 tuổi, tấn công dấu chặng đường 5 năm đồng hành cùng người chơi Việt, đang được sẵn sàng. Để làm nên đại tiệc sinh nhật hoành tráng, dĩ nhiên không thể thiếu sự góp mặt và lời chúc tới từ người chơi – những người vô cùng cần thiết – góp phần tạo nên cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phát triển như ngày hôm nay.

“Năm năm gắn kết, Võ Lâm là nhà” – Nhân cơ hội này, VLTK Mobile tổ chức sự kiện Thổi Nến Nhận Quà để người chơi có dịp chia sẻ kỷ niệm hay những điều thầm kín gửi tới game, cũng như những huynh đệ tỷ muội đang ngày đêm kề vai sát cánh. Diễn ra từ ngày 16/9 tới 25/9, game thủ chỉ cần quay clip chúc mừng sinh nhật VLTK Mobile có thời lượng trên 10 giây, đảm bảo thấy rõ mặt người tham dự; sau đó đăng lên trang facebook cá nhân với liệu trình công khai kèm hashtag #VLTKM5Tuoi.

VÕ LÂM TRUYỀN KỲ MOBILE | 5 NĂM GẮN KẾT | VÕ LÂM LÀ NHÀ

Bất kể là nội dung gì, từ những lời chúc mừng dễ dàng tuy nhiên đáng quý; thể hiện tài năng cầm-thi-họa bằng các bài thơ, bản nhạc, điệu múa uyển chuyển hay “bắn” rap; thậm chí là tâm sự “đời cô Lựu” về kỷ niệm đáng nhớ suốt thời kì gắn bó cùng VLTK Mobile… tất cả đều được chấp nhận. Nội dung càng lạ mắt và sáng tạo thì càng có cơ hội nhận về quà xịn từ Ban điều hành.

Tiếp theo đó, đừng quên gửi kiến thức cá nhân tại biểu mẫu và thực hiện thêm các đòi hỏi dễ dàng khác của sự kiện. Video tham dự thành công sẽ được đăng trên website của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tuy nhiên cuộc vui sẽ càng thêm bùng nổ với bộ quà tặng thú vị. Theo đó, tất cả người chơi nhập cuộc Thổi Nến theo đúng thể lệ đều nhận được phần quà bé nhỏ xinh “chạy thẳng” vào túi ingame sau khi sự kiện kết thúc. Cùng với đó là các mốc quà cần thiết gồm sản phẩm ingame và outgame dành cho: 20 người chơi nhập cuộc sớm nhất; 10 video chúc mừng ấn tượng, thú vị nhất; và 20 phần quà khác do VLTK Mobile chọn ra từ hoạt động quay số ngẫu nhiên.

Được biết, Thổi Nến Nhận Quà mới chỉ là sự kiện trước tiên, mở màn cho chuỗi lễ hội chào mừng tuổi mới của VLTK Mobile. Như vậy, các nhân sĩ võ lâm giang hồ sẽ còn được nhập cuộc nhiều sự kiện thú vị hơn nữa trong thời kì tới.