Hướng dẫn cách thanh toán thẻ võ bá thiên hạ mới nhất 2020 hiện nay

Xin chào quý vị anh hùng của game võ bá thiên hạ. Hôm nay tại hạ sẽ hướng dẫn cách thanh toán thẻ game võ bá thiên hạ cho nhiều người anh em. Theo thống kế thì game này mới ra mắt thôi nhưng nhiều bạn đã chơi rồi. Chính vì thế chắc hẳn nhiều bạn sẽ rất quan tâm cách thanh toán thẻ võ bá thiên hạ đúng không nhỉ.

nạp game võ bá thiên hạ

Xin chào quý vị anh hùng của game võ bá thiên hạ. Hôm nay tại hạ sẽ hướng dẫn cách thanh toán thẻ game võ bá thiên hạ cho nhiều người anh em. Theo thống kế thì game này mới ra mắt thôi nhưng nhiều bạn đã chơi rồi. Chính vì thế chắc hẳn nhiều bạn sẽ rất quan tâm cách thanh toán thẻ võ bá thiên hạ đúng không nhỉ.

I. Các cách thanh toán thẻ game võ bá thiên hạ mới nhất

Thứ 1. Mọi người từ điện thoại hãy truy cập vào địa chỉ https://pay.gosu.vn” >https://pay.gosu.vn” >https://pay.gosu.vn” >https://pay.gosu.vn. Chọn game ” võ bá thiên hạ ” và đăng nhập vào đó id tài khoản của mình.

Thứ 2. Chọn nhân vật và sever, máy chủ bạn đang chơi. Khi đã làm xong thì chọn gói vàng muốn nạp tương ứng để chuyển đổi gói NPH gosu vào game.

II. Nạp tiền game vào ví gosu để tiến hành nạp tiền võ bá thiên hạ

Trước hết để có NPH gosu quy đổi thì ae phải nạp knb vào đó trước cái nhé.

Bước 1:. Từ điện thoại lại đăng nhập vào https://pay.gosu.vn” >https://pay.gosu.vn” >https://pay.gosu.vn” >https://pay.gosu.vn để bắt đầu thực hiện phương thức.

Bước 2: tại đây màn hình sẽ hiện ra rất nhiều các phương thức để bạn nạp vào đó như nạp trực tiếp, ví momo, atm. tín dụng, thẻ cào,…

nạp thẻ game võ bá thiên hạ

  • Lưu ý đối với làm thế nào để nạp trực tiếp bạn sẽ nhận được lại 100% giá trị tương ứng. Thẻ cào chúng tôi tiếp nhận để nạp bao gồm GCARD, BIT, VTC, GATE.

III. Nạp game game võ bá thiên hạ bằng thẻ cào

Làm đủ theo những bước bên trên để nạp ví NPH gosu. Đến phương thức nạp thì ae chọn thẻ cào hay gì tùy ý. Sau đó nhập các thông tin như mã thẻ và seri. Nếu nạp thành công thì sẽ có thông báo ngay cho bạn. Khi đã có tiền trong ví gosu rồi thì quay lại trang chủ chọn gói vàng để nạp là ok thôi. Như vậy là xong 1 cách thanh toán thẻ võ bá thiên hạ rồi nhé.

nạp thẻ game võ bá thiên hạ mới nhất

IV. Nạp tiền game võ bá thiên hạ bằng tin nhắn sms google play

Bước 1. Dùng tài khoản gmail bạn có để đăng nhập vào CH Play. Sau đó phía bên trên trái sẽ có biểu tượng 3 gạch ngang. Bấm vào đó và chọn mục tài khoản.

nạp thẻ game võ bá thiên hạ mới nhất bằng sms

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán, ở đây có rất nhiều phương thức như thẻ tín dụng, mastercard,..Nhưng do mình đang hướng dẫn bạn cách thanh toán game võ bá thiên hạ bằng tin nhắn sms đơn giản nhất nên chọn phương thức thanh toán qua nhà mạng. Ảnh dưới sẽ là minh họa khi thanh toán quan mobifone.

nạp thẻ game võ bá thiên hạ mới nhất bằng sms

Bước 3:. Làm theo những gì mà hệ thống yêu cầu đó là gửi tin nhắn, lúc này họ sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cơ bản như số nhà, địa chỉ,..để họ kê khai ý mà. Cái này mọi người có thể nhập bừa cũng được. Riêng bưu điện là mọi người cần nhập đúng vào nhé. Nếu bạn đang miền bắc thì nhập 100000, miền nam là 700000, miền trung là 550000.

cách nạp thẻ game võ bá thiên hạ

Bước cuối cùng. Mở game ra, click vào biểu tượng nhân vật cạnh đó có gói mua. Chọn gói nạp ấn xác nhận để thanh toán. Ok như vậy là hoàn toàn thành công rồi đó. Đây là ví dụ với mạng mobifone, những mạng vinaphone, vinaphone cũng làm tương tự nhé. Những ai dùng máy 2 sim trước khi nạp thì tắt đi nhé.

V. Nạp game game võ bá thiên hạ trên ios

Làm thế nào để nạp này thì tương tự game gọi ta quan lão gia. Xem thêm cách thanh toán thẻ gọi ta quan lão gia để áp dụng nhé.

Nạp game game võ bá thiên hạ cũng chỉ đơn giản vậy thôi. Mọi người cứ làm ý hệt như trên là nạp card võ bá thiên hạ thành công rồi đó.