Cách Nạp Card Tình Thiên Hạ – VTC Mobile

Dạo gần đây Admin liên tục được nhận những câu hỏi liên quan tới việc nạp tiền tình thiên hạ. Vì đây là dòng game của NPH VTC nên được quan tâm khá nhiều. Bạn cần phải biết nạp thẻ thì như vậy mới có thể mua được những vật phẩm chất lượng trong game này nhé. Và nếu như chưa biết nạp tình thiên hạ thì mình sẽ giúp bạn. Bài viết bên dưới sẽ có chi tiết về toàn bộ quá trình thực hiện này. Nếu như quan tâm thì đọc để biết mà tham khảo luôn nhé.

nạp thẻ tình thiên hạ

I. Các bước nạp tiền tình thiên hạ VTC

Mọi người biết đầu tiên cần phải làm gì không, đó chính là truy cập vào địa chỉ nạp của game ở tại http://tinhnhan.vn/nap để bắt đầu. Mọi người click vào đường dẫn trên admin sẽ đưa bạn tới đó.

Sau đó hãy tiến hành đăng nhập tài khoản vào đó rồi lựa chọn máy chủ cũng như nhân vật hiện đang chơi ở đây.

Những hình thức thanh toán tại đây là gì sẽ hiện ra. Mọi người lựa chọn 1 trong các hình thức muốn thanh toán ở đây. Kèm theo đó là những gói đang muốn mua trong đó.

Tiến hành thanh toán rồi kết thúc giao dịch. Đối với những người nạp lần đầu chỉ với 10k là bạn đã có thể nhận được rất nhiều phần quà nạp từ game tặng.

II. Những điều cần biết trong quá trình nạp card game tình thiên hạ VTC mobile

Ở đây sẽ có những hình thức thanh toán bao gồm như sau:

  • Thẻ cào game ( VCOIN, BIT, GATE ).

    nạp tình thiên hạ

  • Tin nhắn tin nhắn sms ( nhà mạng viettel, mobifone, vinaphone ).
  • Thẻ ngân hàng ( đăng ký dịch vụ thanh toán online ).

    nạp tình thiên hạ sms

  • Số dư ví SCOIN.
  • Paypal.

Đó là hướng dẫn nạp game hiện tại. Bạn có thể chọn 1 trong những hình thức trên để thanh toán. Xem chi tiết thiết lập phương thức ở bài nạp tiền pháp thuật 3d này.

Lưu ý hiện tại chỉ có duy nhất 1 trang chủ nạp tiền tình thiên hạ vtc mobile đó là tinhnhan.vn. Ngoài địa chỉ này ra, những địa chỉ khác mà game đang có đều không đúng nhé.