Vạn Niên Nhất Kiếm – Game mobile kiếm hiệp thu hút sắp ra mắt tại Việt Nam

Vào game mobile Vạn Niên Nhất Kiếm, người chơi lại được hóa thân với những character thân thuộc trong các môn phái nổi danh như Thiên Vương, Võ Đang, Nga My, Thúy Yên,… và trải qua hành trình tu luyện võ công, dương danh giang hồ.

Vạn Niên Nhất Kiếmgame mobile có đề tài kiếm hiệp giang hồ cực kỳ thân thuộc, kết hợp giữa các nhân tố nhập vai, cách chơi cày cuốc đặc trưng, nội dung phiêu lưu và đậm tính ngôn tình rực rỡ. Theo đó người chơi sẽ trên hành trình từ một thiếu chân ướt chân ráo bước vào giang hồ và dần dần leo tới ngôi vị cao nhất – Minh Chủ Võ Lâm hiệu triệu quần hùng. Tác phẩm hiện đã được nhà phát hành VGP đưa về Việt Nam và sẵn sàng cho ra mắt trong tháng 8 này.

Vào game mobile Vạn Niên Nhất Kiếm, người chơi lại được hóa thân với những character thân thuộc trong các môn phái nổi danh như Thiên Vương, Võ Đang, Nga My, Thúy Yên,… đây đều là những môn phái cần thiết trong hệ thống võ hiệp của Kim Dung nhưng bất cứ fan Kiếm Hiệp nào cũng thuộc nằm lòng. Mỗi chiêu thức được thể hiện bằng vô vàn những hiệu ứng thích mắt, mạnh mẽ, như một buổi đại tiệc về hình ảnh khiến những fan Kiếm Hiệp nhớ nhung mãi không rời.

Game mobile này cung ứng chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, mỗi người sẽ cần hoàn thành từng bước để đạt tới level trưởng thành nhất định cho character của mình, sau đó mở khóa những hoạt động khác thu hút và kịch tính hơn. Trong khi, Vạn Niên Nhất Kiếm cũng chiếm hữu hệ thống PVP, PVE tinh túy như Công Thành Chiến liên server đậm chất Võ Lâm, Bang chiến quyết liệt giành Thiên Hạ Đệ Nhất, Khiêu Chiến Môn Phái, Hoa Sơn Luận Kiếm,…

Nhìn chung, Vạn Niên Nhất Kiếm là game mobile nhập vai kiếm hiệp điển hình với các chức năng thân thuộc và cách chơi cày cuốc – PK giang hồ đầy thu hút.