Tặng 999 code Vạn Niên Nhất Kiếm VGP mừng ra mắt

Nhân dịp game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP (Van Nien Nhat Kiem) chính thức ra mắt nhưng NPH đã gửi tặng tới đọc giả code giá trị.

Nhân dịp game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP (Van Nien Nhat Kiem) chính thức ra mắt nhưng NPH đã gửi tặng tới đọc giả  code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Vạn Niên Nhất KIếm VGP: Đăng nhập vào game, Bấm vào icon “Phúc Lợi” trong giao diện hoạt động. Bấm vào dòng thứ 4 “Đổi Lễ Bao”. Nhập Gift-code quý anh chị có tại giao diện “Hãy Nhập Gift Code” và bấm “Nhận Thưởng”. Phần thưởng của code sẽ được nhận qua thư.

Gift-code Tân thủ: TANTHU666, TANTHU888, TANTHU999

Được tấn công giá là một công trình kiếm hiệp chính tông, Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile không hề hiện ra những chức năng mang màu sắc tiên hiệp như cánh, pháp bảo,…Qua đó mang tới cho fan kiếm hiệp chất chơi thuần túy nhất.

[Trải nghiệm] Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile – Game MMORPG giang hồ cổ trang sắp ra mắt Việt Nam

Game Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile còn được thiết kế bằng đồ họa 3D với hệ thống camera vô cùng linh hoạt giúp người chơi dễ ợt bao quát tầm nhìn, điều khiển character di chuyển hơp lý. Thêm vào đó là tạo hình character thích mắt, các character được thổi hồn trở nên chân thực hơn bao giờ hết nhờ hệ thống biểu cảm, thể hiện cảm xúc lên tới hàng trăm loại, giúp người chơi được tương tác với nhau một cách chân thật. Bên cạnh đó, các khung cảnh trong game cũng được chăm chút tinh tế, đầy cảm xúc khiến quý anh chị chẳng thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Fanpage: https://www.facebook.com/VanNienNhatKiemVGP

Trang chủ: https://bit.ly/3fY585I