Tuyệt Kiếm Cổ Phong – Game mobile đồ họa cực rất dị sắp ra mắt

Theo dự kiến, game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 sắp tới trên cả Android/iOS và sẽ có bản client dành cho PC.

Trong bối cảnh game mobile Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp truyền thống đã không còn quá thịnh hành, thay vào đó, các nhà phát triển game hàng đầu nhân loại đã mở đầu chuyển dịch dần sang đẳng cấp tân tiến, Trendy, tươi sáng trẻ trung. Onmyoji, Genshin Impact hay Tuyệt Kiếm Cổ Phong chính là những ví dụ điển hình. Đẳng cấp đồ họa mỹ thuật tân tiến – đồ họa Cổ Phong sẽ tạo nên một nhân loại lung linh, huyền ảo chưa từng thấy, cuốn hút trong từng bước chân, từng nhiệm vụ.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong mang tới 4 lớp character chuyên biệt: Thanh Vân (dụng Kiếm), Bách Hoa (dụng Trượng), Vân Mộng (dụng Quạt) và Cửu Lê (dụng Thương). Mỗi class đều chiếm hữu một kho khả năng vô cùng nhiều chủng loại, tạo thành 4 nhóm Thuật Pháp, Tôi Thể, Thần Thông và Pháp Bảo.

Game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ phân phối cho người chơi quy trình “phòng tập” vô cùng tân tiến. Đó là nơi game thủ có thể test skill, tập combo, rèn luyện phản xạ y như thật – có 102 trên thị trường hiện nay. Nên nhớ game cho phép Phi Thân 3 lần liên tiếp, hãy tận dụng nó để “tả xung hữu đột”, thoắt ẩn thoắt hiện khắc chế kẻ địch.

Hơn thế nữa, khi nhập cuộc vào nhân loại của game mobile này, người chơi có thể dễ chịu tùy chỉnh ngoại hình character, từ những cụ thể nhỏ nhất như những nét trang điểm, kẻ mắt, lông mày, sự hài hòa của ngũ quan,…

Theo dự kiến, game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 sắp tới trên cả Android/iOS và sẽ có bản client dành cho PC.