Được đầu tư ‘3D Production Pipeline’, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đẹp ngang tầm kiệt tác điện ảnh

Với ‘gia thế’ và mức độ đầu tư ‘khủng’, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile hoàn toàn xứng đáng với con số 2 triệu USD tiêu pha bản quyền.

Những ngày gần đây, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile nổi lên như một hiện tượng nhờ vào vẻ đẹp tới vô thực của nền đồ họa đẳng cấp Cổ Phong. Thuộc hàng ngũ bom tấn nặng đô bậc nhất, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile được dự đoán sẽ là một “làn gió mới” của thị trường game Việt.
Thuộc chuyên mục MMORPG 3D, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile được phát triển dựa trên những công nghệ đồ họa tân tiến, tân tiến bậc nhất hiện nay. Với tài năng tùy chỉnh ngoại hình cụ thể tới từng đường nét cùng 4 class character hoàn toàn riêng biệt, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile sẽ đưa người chơi tới với một trái đất mới đầy màu sắc, cuốn hút không thể rời mắt.

I. Gia thế không phải dạng vừa, tới từ NSX của hàng loạt siêu phẩm đình đám

Chắc hẳn sau khi thưởng thức những hình ảnh ingame đẹp tới nao lòng của Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile sẽ có rất nhiều người chơi tò mò NSX nào là người đứng sau tuyệt tác nghệ thuật này. Được biết, Tuyệt Kiếm Cổ Phong chiếm hữu “gia thế” không phải dạng vừa khi là một trong số những công trình của “ông béo” Wanpixia Game – tiền thân của Galaxy NetEase, trực thuộc tập đoàn NetEase đình đám.
Được xây dựng vào vào 8.8.2017, Wanpixia Game đã chứng minh thực lực của mình qua rất nhiều bom tấn, không ít trong số đó từng khuynh đảo thị trường Việt như Thiên Hạ bản client, Trảm Hồn, Anh Hùng Tam Quốc, Knives Out, Onmyoji Arena, Mộng Huyễn Tây Du 3D…
Là một trong những công trình trọng điểm năm nay của Wanpixia Game, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile được nhào nặn dưới bàn tay của đội ngũ bao gồm rất nhiều chuyên viên/giám đốc đồ họa với hàng chục năm kinh nghiệm. Đây là những nhân sự giỏi nhất, hiểu rõ nhiều tiếng nói server mới như sky-net và hơn nữa đã từng “chinh chiến” qua rất nhiều dự án game mang tầm cỡ quốc tế như: Mộng Huyễn 3D, Anh Hùng Tam Quốc, Onmyoji Arena,…

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile và Onmyoji Arena có mối quan hệ khá “gần cận”

Không chỉ vậy, bom tấn nhập vai này còn có riêng cho mình một bộ phận đồ họa mỹ thuật, xây cất cảnh trí dưới sự dẫn dắt của Art Director tới từ NetEase với hơn 15 năm kinh nghiệm làm game. Chính nhờ đội ngũ nhân lực xuất chúng nhưng mà đồ họa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile có thể đạt tới ngưỡng đẹp vô thực như hiện tại.

II. Mạnh tay đầu tư loạt công nghệ điện ảnh tân tiến

Để mang lại cảm giác giải trí như khi thưởng thức một công trình điện ảnh, đội ngũ phát triển của Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã mạnh tay đầu tư hàng loạt công nghệ tân tiến, thậm chí là cả những công nghệ tân tiến thường được dùng trong phim ảnh.
Bằng cách kết hợp kỹ thuật “Cross-Cutting” và phương pháp dựng “Intellectual Montage”, những đoạn phim, phân cảnh và góc quay khác biệt tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong đều được kết nối với nhau một cách liền mạch, giúp truyền download toàn diện kiến thức, cảm xúc theo đúng ý đồ của đạo diễn. Kỹ thuật “Intellectual Montage” còn giúp phần dẫn truyện và các video cắt cảnh trong game hòa nhập với gameplay một cách tự nhiên, khiến người chơi cảm thấy như đang xem một bộ phim tương tác (interactive movie) thay vì chỉ đơn thuần là đang game.
Hơn vậy, có tới hơn 200 cinematic được lồng ghép trong suốt quá trình thưởng thức Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile. NSX Wanpixia Game đã đầu tư hẳn một “3D Production Pipeline” để được được con số ấn tượng này. Có thể hiểu 3D Production Pipeline là một hệ thống phát triển các công trình 3D theo một số quy trình nhất định, vốn chỉ được dùng khi phát triển một tác phẩm điện ảnh.
Chính nhờ sự đầu tư bài bản và nghiêm túc của NSX nhưng mà mọi khung hình, mọi bối cảnh trong game đều tựa như một kiệt tác điện ảnh, đem tới những thưởng thức cực kỳ thú vị cho người chơi. Kế bên đó, các phân đoạn diễn biến của trò chơi cũng được Wanpixia Game cài cắm cực kỳ khôn khéo nội dung chỉ dẫn như cách phá hủy Boss, chỉ ra yếu điểm của trận pháp hay cách kết hợp đội nhóm để vượt qua phó bản…
Qua những kiến thức kể trên, có thể thấy Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile hoàn toàn xứng đáng với con số 2 triệu USD tiêu pha bản quyền nhưng mà NSX đưa ra. Với mức độ đầu tư khủng, có tâm và có tầm như vậy, chắc chắn Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ là một “bàn tiệc thịnh soạn” cho cộng đồng người chơi Việt hè năm nay.
Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile sẽ sớm ra mắt vào tháng 6 sắp tới. Follow ngay fanpage chính thức để cập nhật những kiến thức mới nhất về Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile quý anh chị nhé!