Download Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Download game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Tuyet Dinh Tam QuocTuyệt Đỉnh Tam Quốc NPH funtap hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một tựa game đấu tướng chiến thuật đáng chơi nhất năm 2020. Lấy cảm hứng từ nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa, trò chơi đã tái hiện lại chiến trường 3Q khốc liệt với Khởi Nghĩa Khăn Vàng, Lữ Bố bại trận ở Bạch Môn Lầu, Đại Chiến Xích Bích,…. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là một tựa game mobile đấu tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành Funtap.

Tuyet Dinh Tam QuocTuyệt Đỉnh Tam Quốc NPH funtap hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một tựa game đấu tướng chiến thuật đáng chơi nhất năm 2020. Lấy cảm hứng từ nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa, trò chơi đã tái hiện lại chiến trường 3Q khốc liệt với Khởi Nghĩa Khăn Vàng, Lữ Bố bại trận ở Bạch Môn Lầu, Đại Chiến Xích Bích,…

Trong đó điểm nổi trội dễ thấy nhất ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là phần đồ họa 3D bắt mắt. Với các mô hình nhân vật được thiết kế đẹp – đỉnh – ngầu, chau chuốt tỉ mỉ từng tiểu tiết giáp trụ, vũ khí trên người. Cho tới hiệu ứng PK đỉnh cao với các đòn đánh, kỹ năng xuất chưởng kinh thiên động địa. Tất cả mang đến trải nghiệm chặt chém sướng tay, không kém cạnh gì dòng game nhập vai hành động cả!

Tải game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Bên cạnh đó game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc còn sở hữu kho tướng đồ sộ lên đến 100 danh tướng được chia theo từng nước khác nhau như Ngụy, Thục, Ngô và các Quần Hùng. Tất nhiên, mỗi tướng sẽ sở hữu bộ kỹ năng và vai trò tác chiến hoàn toàn khác nhau trong đội hình 5 người tùy theo phẩm chất của mình. Cứ thế trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm các danh tướng mới về dưới trướng bằng rất nhiều cách thức khác hau.

IV. Download Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cho Android, iOS

Tải game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc trên chợ ứng dụng

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Download Tuyệt Đỉnh Tam Quốc trên Google Play

– Link download Tuyệt Đỉnh Tam Quốc trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tuyệt Đỉnh Tam Quốc trên App Store

– Link download game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tuyệt Đỉnh Tam Quốc)

V. Tải Tuyệt Đỉnh Tam Quốc APK cho PC

– Link download tuyet-dinh-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc.

Xem thêm: Nạp Tuyệt Đỉnh Tam Quốc.