#5 Cách Nạp Thẻ Tuyệt Đỉnh Tam Quốc – Funtap Và Mua Đồ VIP

Hôm nay chủ đề được Admin NẠP nói cho mọi người đó chính là việc chỉ dẫn quá trình nạp tuyệt đỉnh tam quốc . Chỉ cần mới ra mắt tuy nhiên dòng trò chơi của funtap cũng đã được biết tới rất nhiều. Khi quý anh chị thực hiện nạp xong sẽ mua được rất nhiều những món đồ ngon và siêu VIP thu hút nữa. Không mất quá nhiều thời kì nữa mình cùng tìm hiểu chủ đề về nó ngay thôi nào.

nạp thẻ tuyệt đỉnh tam quốc

Hôm nay chủ đề được Admin NẠP nói cho mọi người đó chính là việc chỉ dẫn quá trình nạp knb tuyệt đỉnh tam quốc. Chỉ cần mới ra mắt tuy nhiên dòng trò chơi của funtap cũng đã được biết tới rất nhiều. Khi quý anh chị thực hiện nạp xong sẽ mua được rất nhiều những món đồ ngon và siêu VIP thu hút nữa. Không mất quá nhiều thời kì nữa mình cùng tìm hiểu chủ đề về nó ngay thôi nào.

Làm sao để nạo thẻ tuyệt đỉnh tam quốc nhanh nhất?

Quá trình nạp cũng khá dễ cũng không khó, trước tiên mời mọi người truy cập vào trang thanh toán của trò chơi hiện đang có ở đây. Từ thiết bị cầm tay hoặc máy tính cùng bấm vào địa chỉ https://nap.funtap.vn/.

Tại đây thì cùng click on vào biểu tượng của trò chơi “tuyệt đỉnh tam quốc” rồi thực hiện tiến hành đăng nhập tài khoản chọn luôn máy chủ, hero đang chơi trong trò chơi này nữa.

nạp tuyệt đỉnh tam quốc

Khi làm xong bước trên thì quý anh chị cần phải bấm vào hình thức cũng như là gói muốn mua tại ở đây nhé.

cách nạp tuyệt đỉnh tam quốc

Tiến hành thanh toán như vậy là đã hoàn thành rồi. Vào trò chơi kiểm tra rồi mua đồ chơi ngay đi bro.

II. Các phương án nạp thẻ tuyệt đỉnh tam quốc đang có

  1. Phương án 1 là quý anh chị thực hiện nạp qua thẻ cào trò chơi. Ở đây quý anh chị hãy mua thẻ đó về để thanh toán. Truy cập vào trong địa chỉ https://funcard.vn/ để mua thẻ. Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ thích hợp lệ là thành công thôi.
  2. Phương án 2 thực hiện nạp qua thẻ ngân hàng nội địa/ibanking hoặc thẻ visa. Với thẻ ngân hàng nội địa ibanking ngân hàng thì quý anh chị cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. Các bước đầu vào https://nap.funtap.vn/ làm như trên kia không khác chút nào cả. Tới mục thanh toán chọn “ATM/ibanking” đó rồi điền tài liệu trên thẻ vào theo hưởng thụ của hệ thống như thế là đã nạp tuyệt đỉnh tam quốc xong.

    nap the tuyet dinh tam quoc

  3. Qua chuyển khoản trực tiếp. Bấm vào “TT trực tiếp” ở khu vực thanh toán đó. Sẽ có nội dung và cú pháp chuyển hiện ra. Tiến hành chuyển khoản theo đó là hoàn thành rồi.
  4. Ví điện tử momo. Những bước đầu không cần phải nhắc lại thêm nữa. Chọn biểu tượng ví momo và sẽ có mã QR hiện ra. Tiến hành mở app và quét mã là được.

    nạp game tuyệt đỉnh tam quốc

Ngoài những phương án trên quý anh chị có thể nạp knb tuyệt đỉnh tam quốc bằng tin nhắn sms hay các ví điện tử khác. Tuy nhiên chỉ thực hiện với những dòng máy hệ điều hành android thôi nhé. Xem ở bài viết nạp jade sword để biết thiết lập thanh toán theo phương thức mong muốn.