Cách Nạp Card Tiêu Dao Mobile Bằng Tất Cả Những Phương Thức

Tiêu dao mobile tựa game mới đang gây hot trong cộng đồng hiện nay đã được ra mắt trong tháng 9-2019. Có thể nói đây là game rất hay và gây được ấn tượng trong lòng rất nhiều các game thủ. Một điều mà anh em quan tâm đó là những phương thức nạp tiêu dao mobile ra sao phải không ạ. Nhằm tháo gỡ khúc mắc đó cho anh em nên hôm nay admin sẽ hướng dẫn ở dưới luôn này.

nạp thẻ tiêu dao mobile

Tiêu dao mobile tựa game mới đang gây hot trong cộng đồng hiện nay đã được ra mắt trong tháng 9-2019. Có thể nói đây là game rất hay và gây được ấn tượng trong lòng rất nhiều các game thủ. Một điều mà anh em quan tâm đó là những phương thức nạp thẻ tiêu dao mobile ra sao phải không ạ. Nhằm tháo gỡ khúc mắc đó cho anh em nên hôm nay admin sẽ hướng dẫn ở dưới luôn này.

I. Làm thế nào để nạp thẻ tiêu dao mobile

Bước 1. Điều bạn cần làm đầu tiên đó chính là truy cập địa chỉ nơi lưu trữ cổng nạp knb tại https://nap.tieudaomobile.vn/.

Bước 2. Tiếp theo đến bước bạn đăng nhập tài khoản mà bạn đang chơi. Tài khoản mà bạn đang chơi trong game là gì thì đăng nhập vào đó.

cách nạp thẻ tiêu dao mobile

Bước 3:. Chọn sever đang chơi và nhân vật đang chơi trong game.

Bước 4:. Tới đây hệ thống biết là bạn sẽ nạp knb nên sẽ hiện ra các gói cho bạn lựa chọn. Mệnh giá tiền tương ứng là gì hệ thống sẽ hiện ra tương ứng luôn.

Bước 5. Lựa chọn hình thức thanh toán trong game để kết thúc quá trình nap the tieu dao mobile tại đó.

II. Các hình thức thanh toán khi nạp card tiêu dao mobile

Dưới đây mình sẽ chỉ ra một số phương thức thanh toán tiêu biểu được sử dụng phổ biến nhé.

Đầu tiên là việc thanh toán qua tin nhắn sms. Ưu điểm là chỉ cần nhắn tin gửi tới 9029 giúp việc thanh toán cực kỳ nhanh. Mỗi ngày chỉ được nạp tối đa không quá là 100.000. Việc thanh toán này áp dụng với cả 3 nhà mạng là viettel mobifone và vinaphone. Tỷ lệ quy đổi tương ứng sẽ hiện ra khi bạn nạp.

nap the tieu dao

Nạp knb tiêu dao mobile thông qua thẻ cào là hình thức được ưu tiên thứ hai. Những loại thẻ mà hệ thống hỗ trợ để người chơi nạp bao gồm vcoin, gate và sohacoin. Nếu bạn chưa biết mua thẻ sohacoin ở đâu thì có thể tham khảo => tại đây. Khi có thẻ thì bạn thực hiện các bước như trên và cuối cùng chỉ cần nhập mã thẻ và seri là xong.

nap the tieu dao mobile

Đứng thứ 3 trong các hình thức được ưu tiên là nạp thông qua thẻ ngân hàng nội địa/Visa. Ưu điểm là nạp được mệnh giá lớn có thể lên tới 1 hoặc 2 triệu. Hình thức này áp dụng cho các bạn có thẻ ngân hàng và đăng ký dịch vụ thanh toán online.

nạp game tiêu dao mobile

Cuối cùng là thanh toán việc nạp knb tiêu dao mobile qua ví momo. Để thanh toán được qua hình thức này bạn truy cập vào https://muathe.sohagame.vn/#card điền các thông tin như mệnh giá, số lượng, email, số điện thoại. Và chọn mua bằng ví momo, khi có mã QR thì mở ra và quét mã là xong.

nạp tiêu dao mobile

Quá trình nạp card tiêu dao mobile chỉ có như vậy thôi. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì comment bên dưới, đội ngũ Admin NẠP chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay tức thì luôn.