Tiên Kiếm Tiêu Dao

Tiêu Dao

game Tiên Kiếm Tiêu Dao về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Khiêu chiến Boss không ngừng, Thỏa giấc mơ làm “Anh Hùng Cứu Thế”. Game Tiên Kiếm treo máy, cho quý anh chị những thưởng thức mới mẻ và kỳ thú. Mệt thì treo máy, trực tuyến nhận phúc lợi không giới hạn. Đây chắc hẳn cũng là ký ức một thời, một huyền thoại không già đi đối với nhiều người chơi.

game Tiên Kiếm Tiêu Dao về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Khiêu chiến Boss không ngừng, Thỏa giấc mơ làm “Anh Hùng Cứu Thế”. Game Tiên Kiếm treo máy, cho quý anh chị những thưởng thức mới mẻ và kỳ thú. Mệt thì treo máy, trực tuyến nhận phúc lợi không giới hạn. Đây chắc hẳn cũng là ký ức một thời, một huyền thoại không già đi đối với nhiều người chơi.

I. Giới thiệu game Tiên Kiếm Tiêu Dao

Tiên Kiếm Tiêu Dao là tựa game di động lấy đề tài tiên hiệp dùng 3D Engine với hệ thống tương tác mạnh mẽ tạo ra tình duyên lãng mạn, cách chơi chiến thuật theo hiệp kinh điển hết sức không xa lạ, thần trang và cánh thú cưỡi thiết kế đã mắt. Anh chị em có thể du hành Tam Giới thỏa thích, các character mạnh nhất tùy quý anh chị phối ghép, Boss dã ngoại liên server đang chờ quý anh chị tới chiến.

Lối chơi phụ bản trong Tiên Kiếm Tiêu Dao: Trước hết là hệ thống phụ bản, phụ bản lần này gồm: Phụ bản Nguyên Liệu, Kho Báu Tửu Thần, Phụ bản Exp, Thí luyện Đồng Hành

Phụ bản Nguyên Liệu: Cấp tăng sẽ dần mở các Phụ bản tương ứng, vượt cửa ải phụ bản có thể quét, quét sẽ nhận vật liệu Đan Tiến Bậc tương ứng, góc trái bên trên của Cửa hàng Nguyên Liệu cũng có thể dùng NB khóa mua vật liệu.

Tải game Tiên Kiếm Tiêu Dao cho Android, iOS, APK 01

Kho Báu Tửu Thần: Gồm 6 cửa ải cũng là bản đồ 6 Rương, mỗi cửa ải gồm 3 sao, vượt hết là 18 sao, vượt cửa ải phân phối lượng to NB khóa và Exp, và Đan Tiến Bậc Linh Thú.

Phụ bản Exp: Vượt cửa ải tặng lượng to Exp và Ngân Lượng, không cần nhấn mạnh tầm cần thiết của Exp rồi, tuy nhiên Ngân Lượng cũng không thể thiếu, tăng cấp tài năng, tăng cấp các loại hệ thống đều cần tiêu hao Ngân Lượng, hệ thống Tu Hành ở cuối game càng cần lượng to Ngân Lượng hỗ trợ!

Thí Luyện Đồng Hành: Vượt cửa ải là cách chính để nhận Đan Tiến Bậc Đồng Hành và Mảnh Đồng Hành, trong game chỉ nhận một Đồng Hành mạnh là chưa đủ, còn cần lượng to Đan Tiến Bậc và Mảnh Đồng Hành, để tăng tài năng và thuộc tính của Đồng Hành.

Tải game Tiên Kiếm Tiêu Dao cho Android, iOS, APK 02

BOSS cá nhân: Cấp người chơi tăng sẽ dần mở Boss tương ứng, vượt cửa ải có tỷ trọng rơi thiết bị Vàng và Đá Trang Bị Vàng trong phạm vi cấp này.

BOSS Chungn: Gamer toàn server được nhập cuộc, cũng mở theo giới hạn cấp người chơi, BOSS Chungn sẽ hạn chế số lần khiêu chiến, người chơi dùng hết có thể đợi CD tự động hồi số lần, cũng có thể dùng NB tăng số lần, vượt cửa ải BOSS Chungn sẽ tặng quà Exp và tỷ trọng rơi thiết bị Vàng, tấn công Boss nhớ rửa mặt trước!

BOSS Dã Ngoại: Hệ thống sẽ chú ý thời kì làm mới Boss, đòng thời Boss cũng thêm chế độ trốn chạy, tấn công không lại sẽ chạy, trốn chạy tuy nhục tuy nhiên hữu dụng he he, Boss Dã Ngoại sẽ tặng phần thưởng lợi hại hơn nhiều, vượt cửa ải sẽ có tỷ trọng rơi Mảnh Đồ Đỏ, cao hơn Đồ Vàng f1 cấp. Thêm chế độ tranh giành quyền chiếm hữu Boss sau cùng, mau tới cùng người chơi toàn server tranh phần thưởng Boss!

Tải game Tiên Kiếm Tiêu Dao cho Android, iOS, APK 03

Tỏa Yêu Tháp-: Mỗi loại có 9 tầng, mỗi tầng chỉ có 6 cửa ải nhỏ, vượt cửa ải sẽ tặng Đá Tăng Bậc Tiên Võ, đồng thời có tỷ trọng rơi Đá Tăng Bậc Nguyên Liệu, lối chơi của Tỏa Yêu Tháp chú trọng phối hợp giữa người chơi, khá khó, mau mời đại gia tổ đội vwọt cửa ải quét kỷ lục Diệt Đầu nào!

Phong Yêu Tháp: Mở Server ngày 35, chủ yếu rơi Tăng Cấp Tiên Đồng Đan và Nguyên Liệu Tâm Pháp. Tấn công Boss này cần Pet mạnh, hơn nữa tài năng hơn nữa vô hiệu trong hệ thống này, chỉ có thể tấn công trực diện! Tuy nhiên lợi ích rất khả quan, đồng thời mỗi tuần đều làm mới tiến độ.

II. Chức năng game Tiên Kiếm Tiêu Dao

Quay về ký ức một thời
Game tiên kiếm thú vị
Treo máy nhận phúc lợi ngập tràn

Tải game Tiên Kiếm Tiêu Dao cho Android, iOS, APK 04

Gamer sẽ hóa thân thành một thiếu hiệp trẻ tuổi du hành Tam Giới vui chốn giang hồ. Game được thiết kế theo tình tiết phong phú, tái hiện chân thật tình tiết và character trong nguyên bản, chế độ chiến đấu mạnh mẽ, liên server, quả đât Tiên Kiếm nói không với chế độ auto vô xẻ. Những đoạn phim cắt cảnh không xa lạ khiến quý anh chị ôn lại những gì năm xưa.

III. Tiên Kiếm Tiêu Dao cho Android, iOS

Tiên Kiếm Tiêu Dao trên CH Play

– Hãy tải Tiên Kiếm Tiêu Dao trên CH Play cho Android: Tại Đây.

Tiên Kiếm Tiêu Dao trên App Store

– Hãy tải game Tiên Kiếm Tiêu Dao trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải Tiên Kiếm Tiêu Dao APK cho PC

– Hãy tải TienKiemTieuDao.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Tại sao nên chọn NoxPlayer để chơi Tiên Kiếm Tiêu Dao trên PC ?

Giả lập cho Android là NoxPlayer giúp quý anh chị thưởng thức game mobile cùng hình ảnh tốt nhất với màn hình to trên máy tính/PC/Laptop một cách Nhanh – Mượt – Nhẹ – Ổn Định cùng FPS cao.

Lợi ích của việc chơi Tiên Kiếm Tiêu Dao trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer:

NoxPlayer hiện đang là trình giả lập cho Android tốt trên thị trường hiện nay cho cả nhị hệ điều hành Windows và Mac. Chơi game trên PC/Laptop chắc chắn sẽ cho quý anh chị thưởng thức hình ảnh tốt hơn nhiều so với chơi trên thiết bị cầm tay. Dường như, khi chơi Tiên Kiếm Tiêu Dao trên giả lập NoxPlayer, quý anh chị có thể cày cuốc nhiều tài khoản cùng lúc nhờ chức năng trình đa nhiệm Multi-driver của NoxPlayer; thực hiện tác thao tác trong game thông qua bàn phím và chuột máy tính một cách thuận tiện và tiện lợi nhờ bộ cài bàn phím đã được Nox cài sẵn cho từng game. Đồng thời tận hưởng trọn vẹn trình đồ họa rực rỡ trong game.

Xem thêm:
Xem thêmGift Code Tiên Kiếm Tiêu Dao.
Xem thêmNạp Game Tiên Kiếm Tiêu Dao.