Download Tiên Duyên Kiếm

Download game Tiên Duyên Kiếm Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Tiên Duyên Kiếm Mobile vẫn đi theo phong cách cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG. Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tiên Duyên Kiếm Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tiên Duyên Kiếm Mobile NPH gamota

Tiên Duyên Kiếm Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH gamota.

Tiên Duyên Kiếm Mobile vẫn đi theo phong cách cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG. Tại đây bạn được phiêu lưu trong hành trình tu tiên bất tận, trở thành cường giả đỉnh phong trong chốn Thiên Địa bất phân.

Được biết ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ đưa ra 3 lớp nhân vật là Liệt Thiên thiên thủ, Dịch Kiếm chuyên công và Hoa Vũ chuyên hỗ trợ. Bù lại game mang tới rất nhiều hệ thống bổ trợ để cho bạn tùy biến xây dựng, phát triển nhân vật với hơn 100 kỹ năng bị động, thiên phú đa dạng khác nhau.

Tải game Tiên Duyên Kiếm Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tiên Duyên Kiếm Mobile

Đặc biệt game còn hỗ trợ hết nấc cho trải nghiệm combo skill đã tay của nhân vật đó là hệ thống Hóa Thần. Tính năng này cho phép game thủ cùng với hồn lực của các Thần – Ma chốn Tam giới kết hợp với thân thể để tạo ra bộ kỹ năng cùng sức mạnh mới vô biên. Điều này hứa hẹn giúp người chơi sở hữu nhiều chiêu thức chủ động hơn là quanh đi quẩn lại 4 chiêu thức cơ bản như nhiều game nhập vai khác.

IV. Download Tiên Duyên Kiếm Mobile cho Android, iOS

Tải game Tiên Duyên Kiếm Mobile trên chợ ứng dụng

Tiên Duyên Kiếm Mobile

Download Tiên Duyên Kiếm Mobile trên Google Play

– Link download Tiên Duyên Kiếm Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tiên Duyên Kiếm Mobile trên App Store

– Link download game Tiên Duyên Kiếm Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tiên Duyên Kiếm )

V. Tải Tiên Duyên Kiếm Mobile APK cho PC

– Link download tien-duyen-kiem.apk Full chơi trên PC: Tiên Duyên Kiếm .

Xem thêm: Nạp Tiên Duyên Kiếm Mobile.