Download Kiếm Tiên 3D

Kiếm Tiên

Download game Kiếm Tiên 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Kiếm Tiên 3D – Mobile thuộc thể loại nhập vai chuyên Pk săn boss cướp đồ do công ty YGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường Tu chân Độ kiếp gần như vô tận.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Kiếm Tiên 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Kiếm Tiên 3D YGAME

Kiếm Tiên 3D là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành YGAME.

Kiếm Tiên 3D – Mobile thuộc thể loại nhập vai chuyên Pk săn boss cướp đồ do công ty YGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường Tu chân Độ kiếp gần như vô tận.

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Đao Tôn, Thích Đế, Kiếm Khách, Hồn Sứ với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

Tải game Kiếm Tiên 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Kiếm Tiên 3D

Cách tính năng đặc sắc của game:

-PK không giới hạn map: Game sở hữu hàng chục chiến trường diễn ra mỗi ngày, cho phép PK 24/7 tại các khu vực xuất hiện boss, bãi train.

-Săn Boss cả ngày không hết: Game đưa ra rất nhiều chủng loại Boss mỗi ngày bao gồm Boss bang hội, Boss thế giới, Boss cá nhân, Boss tổ đội,…v…v…vô cùng đa dạng. Tất nhiên, hạ sát hoặc cướp được chúng từ các tay chơi khác sẽ giúp bạn thu nhặt về rất nhiều cực phẩm giá trị.

-Cho giao dịch trực tiếp: Ngoài việc đề cao yếu tố PK tự do, cho phép cướp Boss đoạt đồ thì Kiếm Tiên 3D còn cho phép người chơi giao thương tự do, giao dịch trực tiếp vô cùng tiện lợi. Đây cũng là tính năng tiên quyết khẳng định game Kiếm Tiên 3D sẽ là vùng đất màu mỡ cho nịu dân cày!!

-Tài nguyên chiến: Tái hiện hồi ức tài nguyên chiến nơi Võ Lâm, hay Bạch Hổ Đường trong Kiếm Thế mà Kiếm Tiên 3D đã mô phỏng lại hoạt động này và cho phép các tổ đội, bang hội tham gia để tranh giành vật báu.

-Hệ thống Bang hội chuyên sâu: Đây là tính năng được NSX Game đầu tư, phát triển và xây dựng nghiêm túc nhất với mong muốn bang đến một sân chơi gắn kết cộng đồng lớn mạnh. Và thông qua Bang hội người chơi sẽ có thêm rất nhiều lợi ích, quyền lợi lẫn đãi ngộ khi cày Kiếm Tiên 3D.

IV. Download Kiếm Tiên 3D cho Android, iOS

Tải game Kiếm Tiên 3D trên chợ ứng dụng

Kiếm Tiên 3D

Download Kiếm Tiên 3D trên Google Play

– Link download Kiếm Tiên 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Kiếm Tiên )

Download Kiếm Tiên 3D trên App Store

– Link download game Kiếm Tiên 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Kiếm Tiên )

V. Tải Kiếm Tiên 3D APK cho PC

– Link download kiem-tien-3d.apk Full chơi trên PC: Kiếm Tiên .

Xem thêm: Nạp Kiếm Tiên 3D.