Tặng 300 giftcode Thức Tỉnh Haki mừng Alpha Test

Nhân dịp Thức Tỉnh Haki (Thuc Tinh Haki) khai mở Alpha Test hôm nay 16/12 mà NPH MIGAME đã gửi tặng đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.
Tin hot Huyền Thoại Runeterra phát hành tại Việt Nam bảo lưu hoàn toàn dữ liệu Tin hot Sạc PISEN Pro GaN PD Super Small có nhiều tính năng nổi bật Tin hot PISEN LED MIRROR 10000mah – Siêu phẩm công nghệ nhỏ gọn tinh tế Còn lại: 0 Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game Thức Tỉnh Haki, nhấp vào cổng  Bến Cảng để đến giao diện  Bến Cảng. Nhấp vào 

Tặng 300 giftcode Thức Tỉnh Haki mừng Alpha Test 1

Nhân dịp Thức Tỉnh Haki (Thuc Tinh Haki) khai mở Alpha Test hôm nay 16/12 mà NPH MIGAME đã gửi tặng đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Còn lại: 0

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game Thức Tỉnh Haki, nhấp vào cổng 

I. Bến Cảng

để đến giao diện 

II. Bến

Cảng. Nhấp vào 

III. Sảnh Phúc Lợi

trên Menu các cổng sự kiện. Trong giao diện 

IV. Sảnh Phúc Lợi,

nhấp chọn 

V. Giftcode

và tiến hành nhập GIFTCODE.

Nhấp vào 

VI. Thư

để mở giao diện hòm thư và nhận quà.

Game mobile Thức Tỉnh Haki hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, ngoài ra bạn cũng có thể chơi ngay trên cả máy tính, thật sự là một pha hỗ trợ tận răng đến từ Nhà phát hành MIGAME.

Nhiệm vụ của bạn trong game này là triệu tập những nhân vật nổi tiếng trong bộ anime/manga One Piece – Đảo Hải Tặc. Từ đó dần gia tăng sức mạnh cho chúng để có được một đội hình 9 người ra trận cùng lúc mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc.

Tất nhiên ở đây bạn có thể tự làm chủ mọi tính năng, hoạt động của game có hoặc phó thác cho chế độ idle với đội hình tự động viễn chinh và thu về thật nhiều điểm kinh nghiệm, nguyên liệu kể cả khi rời game nhằm bồi dưỡng cho dàn nhân vật chính – phụ mà bạn đang sở hữu.

Tặng 300 giftcode Thức Tỉnh Haki mừng Alpha Test 2

Thức Tỉnh HAKI MIGame còn kế thừa gameplay độc đáo của những trò chơi nhập vai đấu tướng chủ đề manga đi trước và bổ sung những tính năng mới lạ từ đó tạo ra cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hoạt động hấp dẫn, thử thách lôi cuốn người chơi so với các sản phẩm cùng thể loại.

Qua đó trong game người chơi có thể tăng cấp kỹ năng và tự lựa chọn nâng cấp trang bị cần thiết của nhân vật. Hằng ngày rèn luyện kỹ năng chiến đấu, phát triển kinh nghiệm bản thân bằng cách thực hiện từng nhiệm vụ, thử thách mà trò chơi đề ra. Mặt khác các hoạt động PvE, PvP, săn Boss thế giới của game cũng đề cao tính kết nối cộng đồng, chú trọng vào tinh thần đoàn kết của liên minh, tổ đội, hảo hữu, hôn thê,…qua những hoạt giao tranh đông người.

VII. Tải game cho Android iOS
Trang chủ: https://bit ly/3nnJ1XP
Fanpage: facebook com/thuctinhhaki vn
Group: https://bit ly/2WlcVQE